'Đại chiến kén rể': Phụ huynh bối rồi vì chàng rể có sở thích 'làm cho những người phụ nữ có bầu'

(TGĐA) - Với mục tiêu “giải ế mở rộng", xuất hiện trong tập 6 Đại chiến kén rể cùng Trấn Thành sẽ là hai chàng rể 9X đến từ hai miền Nam và Bắc.

dai chien ken re phu huynh boi roi vi chang re co so thich lam cho nhung nguoi phu nu co bau Trấn Thành khoe cực phẩm trai ế tại 'Đại chiến kén rể'
dai chien ken re phu huynh boi roi vi chang re co so thich lam cho nhung nguoi phu nu co bau Trấn Thành mở 'đại lý mai mối' trên sóng truyền hình
dai chien ken re phu huynh boi roi vi chang re co so thich lam cho nhung nguoi phu nu co bau Mặc Lê Giang cay đắng vì ế, Hari Won thản nhiên 'Trấn Thành là người chồng quá tốt, số 1'

Đại chiến kén rể tập 5 với chủ đề “Yêu thêm lần nữa” đã khép lại với cái kết có hậu dành cho người đàn ông đã từng lỡ một lần đò, Thạc sĩ nghệ thuật Trần Được cùng cô gái mạnh mẽ, yêu thú cưng - Thanh Vy.

dai chien ken re phu huynh boi roi vi chang re co so thich lam cho nhung nguoi phu nu co bau
Các cô gái và gia đình trong tập 6

Chàng trai đầu tiên xuất hiện trong tập 6 là Đoàn Phi Long, sinh năm 1993, đến từ Hà Nội và hiện đang là nhân viên chiêu đãi Phòng đối ngoại cấp cao thuộc Nhà khách chính phủ, Bộ Ngoại Giao. Bên cạnh đó, anh chàng còn có thêm một nghề tay trái đó là MC tiệc cưới. Vì mải đi trao duyên cho các cặp đôi mà nay Phi Long đành phải tìm đến ông mai Trấn Thành. Nhận được câu trả lời dí dỏm từ chàng rể đầu tiên về lý do ế, Trấn Thành mặc dù bất ngờ nhưng hứa sẽ “trao duyên” lại cho chàng rể Bắc này.

dai chien ken re phu huynh boi roi vi chang re co so thich lam cho nhung nguoi phu nu co bau
Tuy tuổi còn trẻ nhưng Phi Long đã có những dự định riêng của bản thân trong công việc lẫn tình cảm.

Từ nhỏ, Phi Long đã thể hiện là một người có tính tự lập cao, ảnh hưởng nhiều từ người mẹ nên anh sống rất tình cảm và quan tâm đến gia đình. Ưu điểm: ngoại hình cao ráo, đẹp trai lại sống tự lập, lãng mạn và hướng nội, chàng rể Phi Long khiến cả năm gia đình liên tục đặt ra các câu hỏi để mau “bắt rể”. Phi Long cũng chia sẻ thẳng thắn rằng, anh chỉ mới trải qua duy nhất một mối tình, cả hai bên đã từng xác định sẽ kết hôn nhưng vì hiểu lầm mà chuyện đã không thành. Hơn nữa, gia đình số 1 dù rất vừa ý với chàng rể này nhưng lại bị từ chối, Phi Long kiên quyết rằng: ”Cháu rất ngại yêu xa” bởi cô gái thuộc gia đình số 1 - Thanh Ngân hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khoảng cách địa lý là điều bất lợi cho gia đình số 1, nhưng tất cả các gia đình đều mong muốn bước tiếp vào vòng 2 để thuyết phục được soái ca này.

dai chien ken re phu huynh boi roi vi chang re co so thich lam cho nhung nguoi phu nu co bau
Đáng chú ý nhất là cô gái ở gia đình số 5 – Kiều Trang, hiện đang là nhân viên văn phòng của một công ty nước ngoài và sinh sống tại xứ trà Thái Nguyên.

Với cá tính mạnh mẽ và đặc biệt mê đá bóng, Kiều Trang từng mang về nhiều giải thưởng cho trường khi còn đi học. Trấn Thành còn bất ngờ hơn khi cô gái này nhấn mạnh rằng muốn tìm được người có thể xem World Cup với mình đến hết đời. Nhưng đằng sau vỏ bọc mạnh mẽ đó là một cô gái đã mất niềm tin vào tình yêu. Không muốn mẹ phải lo lắng nên Kiều Trang đã không chia sẻ với mẹ và đã lấy lý do mặc cảm giàu nghèo làm nguyên nhân chia tay. Kiều Trang cũng trải lòng thêm: ”Chỉ mong tìm được một người có thể lấy lại lòng tin, vì bây giờ em không thể tin ai được nữa…”

dai chien ken re phu huynh boi roi vi chang re co so thich lam cho nhung nguoi phu nu co bau
Xuất hiện tại sân khấu, chàng trai thứ hai khiến cả trường quay hốt hoảng trước sở thích kỳ lạ là ... làm cho những người phụ nữ có bầu.

Hỏi ra mới biết, chàng rể thứ hai này là một bác sĩ thuộc khoa hiếm muộn tại một bệnh viện ở TP Cần Thơ tên là Huỳnh Võ Tiến, năm nay 25 tuổi. Sau khi ra trường, Võ Tiến công tác tại khoa hiếm muộn đến nay đã được một năm. Bác sĩ trẻ với khiếu hài hước khiến các bậc phụ huynh thích thú khi vượt qua các câu hỏi hóc búa đến từ phía các gia đình. Võ Tiến là con trai thứ trong một gia đình có 5 thành viên, dù không giàu có nhưng tình nghĩa thì luôn dư thừa bởi truyền thống vốn có của gia đình.

dai chien ken re phu huynh boi roi vi chang re co so thich lam cho nhung nguoi phu nu co bau
Khi được hỏi tại sao lại chọn bác sĩ hiếm muộn thay vì những chuyên khoa khác có thể vững về kinh tế như bác sĩ thẩm mỹ, anh cho rằng: "Mang thiên thần đến các gia đình, nghề này giá trị hơn cả hạnh phúc”.

Cơ duyên khiến Võ Tiến chọn làm bác sĩ khoa hiếm muộn tình cờ được truyền lửa khi bắt gặp bác sĩ trưởng khoa nơi anh thực tập trả kết quả cho một cặp vợ chồng và anh nhận ra :”Làm người ta đẹp chưa chắc có cảm giác vui sướng bằng làm cho người ta hạnh phúc đến vậy!”

dai chien ken re phu huynh boi roi vi chang re co so thich lam cho nhung nguoi phu nu co bau Thạc sĩ nghệ thuật tìm được hạnh phúc mới dù từng ly dị vì ghen tuông và mê tín
dai chien ken re phu huynh boi roi vi chang re co so thich lam cho nhung nguoi phu nu co bau 'Đại chiến kén rể': Trấn Thành tìm vợ Việt Nam cho trai đẹp Hàn Quốc 'I can see your voice'
dai chien ken re phu huynh boi roi vi chang re co so thich lam cho nhung nguoi phu nu co bau Tập 2 'Đại chiến kén rể': Chàng Thạc sĩ 'Hàng không' quyết 'lái máy bay' cùng cô gái hơn tuổi

Kinpai