Đêm nhạc piano cùng nghệ sỹ Maciej Grzybowski

14:45 | 25/11/2016

(TGĐA) - Với mục đích kết nối và chia sẻ những giá trị văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới thông qua âm nhạc và nghệ thuật, SOUL Live Project giới thiệu SOUNDS OF THE WORLD, chuỗi chương trình hòa nhạc với sự tham gia của các nghệ sỹ quốc tế và Việt Nam. Mở đầu chuỗi chương trình là đêm nhạc Piano Concert do SOUL Live Project phối hợp cùng Đại sứ quán Ba Lan đồng tổ chức, với sự tham gia đặc biệt của nghệ sỹ Maciej Grzybowski đến từ Ba Lan và nghệ sỹ Việt Nam – Nguyễn Tuấn Mạnh.

dem nhac piano cung nghe sy maciej grzybowski
Nghệ sỹ Maciej Grzybowski

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả sẽ được làm quen với Maciej Grzybowski, nghệ sỹ Piano - nhạc sỹ thính phòng Ba Lan đã được giới chuyên môn và người hâm mộ yêu mến với bốn lần được đề cử giải thưởng danh tiếng “Polityka’s Passport”. Nghệ sỹ Maciej đã được Walter Arlen, nhà phê bình danh tiếng của tạp chí ‘Los Angeles Times’, đánh giá cao với khả năng “đem âm nhạc vào từng hơi thở và thể hiện khí chất khó tìm trong âm nhạc”.

dem nhac piano cung nghe sy maciej grzybowski

Đại diện Việt Nam là nghệ sỹ Nguyễn Tuấn Mạnh, Trưởng Khoa Trình diễn Piano tại học viện SOUL Music & Performing Arts Academy (SMPAA). Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Biểu diễn Piano tại Đại học bang Illinois (Hoa Kỳ), Tuấn Mạnh là một trong những nghệ sỹ trình diễn độc tấu Piano cùng Dàn nhạc Giao hưởng châu Á. Đặc biệt, anh đã vinh dự được báo Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 30 gương mặt xuất sắc trong danh sách ‘30 Under 30’ năm 2016.

dem nhac piano cung nghe sy maciej grzybowski
Nghệ sỹ Nguyễn Tuấn Mạnh

Đêm nhạc không chỉ là cơ hội giao lưu âm nhạc với các nghệ sỹ trong nước và quốc tế, mà còn đem đến cho khán giả cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa của Ba Lan và Việt Nam thể hiện qua các màn độc tấu Piano với phong cách trình diễn đặc sắc của hai nghệ sỹ.

dem nhac piano cung nghe sy maciej grzybowski

Thời gian: 18h30 thứ Sáu 02/12/2016

Địa điểm:SOUL Convention Complex (214 – 216 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM).

Giá vé: 180,000 VND / Người

100,000 VND / Học sinh - Sinh viên

MUA VÉ TẠI:bit.ly/SOTW-piano1 hoặc Hotline 0903 787 515

Mi Ty