dem trao giai oscar sinh vien lan thu 45 Đêm trao giải “Oscar sinh viên” lần thứ 45

Các nhà làm phim trẻ đến từ các đại học trên khắp thế giới đã được Viện Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (AMPAS) tổ chức một đêm trao giải cho những bộ ...

issa rae tham gia bo phim hai american princess Issa Rae tham gia bộ phim hài ‘American Princess’

Bộ phim hài ‘American Princess’ do Stella Meghie giữ cương vị đạo diễn.

voi toff guys dao dien guy ritchie quay lai voi so truong Với ‘Toff Guys’, đạo diễn Guy Ritchie quay lại với sở trường

‘Toff Guys’ là bộ phim do Miramax trực thuộc Disney đã mua quyền sản xuất.

vi sao quach ngoc ngoan la nguoi bat tu duy nhat duoc victor vu lua chon Vì sao Quách Ngọc Ngoan là 'người bất tử' duy nhất được Victor Vũ lựa chọn?

Đạo diễn Victor Vũ cho rằng Quách Ngọc Ngoan là ứng viên duy nhất không thể thay thế cho nhân vật Hùng trong 'Người bất tử'.

ryan coogler tro lai lam dao dien black panther 2 Ryan Coogler trở lại làm đạo diễn ‘Black Panther 2’

Đây được coi là tin vui đối với những người hâm mộ siêu anh hùng da màu Black Panther khi khó ai có thể thay thế Ryan Coogler sau phần đầu quá thành công.

ngo ngang voi thu lao khung cua scarlett johansson trong phim ve black widow ‘Ngỡ ngàng’ với thù lao khủng của Scarlett Johansson trong phim về Black Widow

Kiều nữ Scarlett Johansson ngày càng được Marvel Studios ưu ái khi sẵn sàng đem đến cho cô mức thù lao khổng lồ cho lần xuất tiếp theo trên màn ảnh.

haniff 2018 ngo thanh van la nu giam khao duy nhat o hang muc phim truyen du thi Haniff 2018: Ngô Thanh Vân là nữ giám khảo duy nhất ở hạng mục phim truyện dự thi

BTC Haniff 2018 vừa hé lộ thành phần ban giám khảo tham gia chương trình Phim dự thi. Trong đó, Ngô Thanh Vân là nữ giám khảo duy nhất ở hạng mục phim truyện.

chuyen tinh chung toi bom tan philippines se den viet nam vao cuoi thang 10 'Chuyện tình chúng tôi': Bom tấn Philippines sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 10

Lần đầu tiên, tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại của bạn hàng xóm Philippines - 'Chuyện tình chúng tôi' được công chiếu tại Việt Nam.

moon so ri goo hye sun tieng noi nu quyen tu vi tri dao dien Moon So Ri & Goo Hye Sun: Tiếng nói nữ quyền từ vị trí đạo diễn!

Hai nữ diễn viên đang góp phần đa dạng hoá thị trường phim ảnh Hàn khi họ thử sức với vai trò đạo diễn. Đó chính là Moon So Ri và Goo Hye Sun.

lien hoan phim busan tim nguon tai tro va hop tac cho nhung bo phim chua hoan thien Liên hoan Phim Busan tìm nguồn tài trợ và hợp tác cho những bộ phim chưa hoàn thiện

Liên hoan Phim Busan diễn ra từ ngày 7 - 10/10/2018 đã tổ chức chợ phim dành cho những nhà làm phim để họ được gặp mặt, hợp tác và kêu gọi nguồn vốn.

|< < 1 2 3 4 > >|