cac minh tinh hoa ngu hanh trinh ngoi ghe giam khao lhp cannes Các minh tinh Hoa ngữ & Hành trình ngồi ghế giám khảo LHP Cannes

Năm nay, Phạm Băng Băng đã vinh dự được mời làm thành viên giám khảo, trở thành nữ nghệ sĩ thứ 6 của điện ảnh Hoa ngữ “cầm cân nảy mực” tại LHP Cannes.

dien anh viet nam tham du lhp cannes 70 va to chuc tuan phim tai tay ban nha Điện ảnh Việt Nam tham dự LHP Cannes 70 và tổ chức Tuần phim tại Tây Ban Nha

Tham dự LHP Cannes 70 và tổ chức Tuần phim tại Tây Ban Nha là 2 hoạt động đối ngoại của điện ảnh Việt Nam diễn ra nối tiếp trong tháng 5/2017.

maisie williams tham gia phim x men new mutants Maisie Williams tham gia phim “X-Men - New Mutants”

Nữ diễn viên Maisie Williams của loạt phim "Game of Thrones" sẽ tham gia đội ngũ diễn viên phim "X-Men - New Mutants".

phim thuc tai ao co phai tuong lai cua dien anh Phim thực tại ảo: Có phải tương lai của điện ảnh?

Có thể gọi năm 2017 là năm của xu hướng sản xuất phim VR khi có rất nhiều sản phẩm được giới thiệu?

ngo trac hy gap ap luc khi dien tay doi voi luu duc hoa trong phim song du Ngô Trác Hy gặp áp lực khi diễn tay đôi với Lưu Đức Hoa trong phim “Sóng dữ”

'Sóng dữ' là một trong số ít phim điện ảnh của Ngô Trác Hy, nhưng áp lực lớn nhất đối với anh là diễn tay đôi với Lưu Đức Hoa.

isabelle huppert chloe grace moretz se tham gia bo phim the widow Isabelle Huppert, Chloe Grace Moretz sẽ tham gia bộ phim “The Widow”

Đạo diễn đoạt Oscar Neil Jordan sẽ đạo diễn bộ phim mới "The Widow" với hai sự góp mặt của Isabelle Huppert và Chloe Grace Moretz.

jang geun suk dong phim moi cua dao dien kim ki duk Jang Geun Suk đóng phim mới của đạo diễn Kim Ki Duk

"Hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk sẽ tham gia phim mới của đạo diễn Kim Ki Duk có tựa "The time of humans".

cannes tinh duc su khac biet Cannes: Tình dục & sự khác biệt!

​Màu sắc chính trị có vẻ là nét nổi bật của Cannes lần thứ 70... nhưng tình dục luôn là yếu tố không thể thiếu, làm nên đặc trưng của LHP lâu đời nhất ...

thanh long va sylvester stallone hop tac trong du an phim ex baghdad Thành Long và Sylvester Stallone hợp tác trong dự án phim “Ex-Baghdad”

Hai ngôi sao hành động quốc tế chính thức “so tài” với nhau trên màn ảnh.

dang khau phong van quy tu hai ngoi sao vo thuat trieu van trac va hong kim bao “Đãng khấu phong vân”: Quy tụ hai ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác và Hồng Kim Bảo

Đặc biệt, hai ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác và Hồng Kim Bảo còn đồng phụ trách chỉ đạo võ thuật.

|< < 369 370 371 372 > >|