ryan coogler tro lai lam dao dien black panther 2 Ryan Coogler trở lại làm đạo diễn ‘Black Panther 2’

Đây được coi là tin vui đối với những người hâm mộ siêu anh hùng da màu Black Panther khi khó ai có thể thay thế Ryan Coogler sau phần đầu quá thành công.

ngo ngang voi thu lao khung cua scarlett johansson trong phim ve black widow ‘Ngỡ ngàng’ với thù lao khủng của Scarlett Johansson trong phim về Black Widow

Kiều nữ Scarlett Johansson ngày càng được Marvel Studios ưu ái khi sẵn sàng đem đến cho cô mức thù lao khổng lồ cho lần xuất tiếp theo trên màn ảnh.

buoc chan dau tien to chuc cong chieu tai bao tang hang khong va khong gian quoc gia hoa ky 'Bước chân đầu tiên' tổ chức công chiếu tại Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia Hoa Kỳ

Vừa qua, tại Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia ở Washington DC đã diễn ra buổi công chiếu 'Bước chân đầu tiên' trong sự hào hứng của giới truyền thông.

dien vien dave bautista lai thach thuc disney Diễn viên Dave Bautista lại thách thức Disney

Thêm một lần nữa, nam diễn viên Dave Bautista lại thách thức “người khổng lồ” Disney với tuyên bố của mình.

kieu nu crazy rich asians tham gia phim moi cung jennifer lopez Kiều nữ ‘Crazy rich Asians’ tham gia phim mới cùng Jennifer Lopez

Constance Wu – Nàng kiều nữ của ‘Crazy rich Asians’ chuẩn bị có những tháng ngày bận rộn khi tham gia vào dự án phim mới từ hãng Annapurna Pictures.

lieu tobey maguire se xuat hien trong spider man far from home Liệu Tobey Maguire sẽ xuất hiện trong ‘Spider-Man: far from home’?

Các fan đang đưa ra yêu cầu nam diễn viên đầu tiên trong vai Người nhện trên màn ảnh - Tobey Maguire sẽ xuất hiện dưới vai trò khách mời trong 'Spider-Man: far from home' ...

co 87 quoc gia gui phim tranh giai oscar 2019 Có 87 quốc gia gửi phim tranh giải Oscar 2019

Rất nhiều quốc gia đã gửi phim tham gia Oscar 2019, trong đó có Việt Nam với 'Cô Ba Sài Gòn'.

paz vega tham gia cung sylvester stallone trong rambo 5 Paz Vega tham gia cùng Sylvester Stallone trong ‘Rambo 5’

'Rambo 5: Last Blood' sẽ do Sylvester Stallone thủ vai chính.

michael pena dong vai mr roarke trong fantasy island Michael Pena đóng vai Mr. Roarke trong ‘Fantasy Island’

'Fantasy Island' sẽ do Blumhouse và Sony cùng tài trợ và sản xuất phim.

bi marvel ruong bo james gunn nhan loi moi dao dien suicide squad 2 Bị Marvel ‘ruồng bỏ’, James Gunn nhận lời mời đạo diễn ‘Suicide squad 2’?

James Gunn hiện đang được hãng DC thương thảo cho vị trí đạo diễn phim 'Suicide squad 2'

|< < 1 2 3 4 > >|