breathe khai mac lien hoan phim london 2017 ‘Breathe’ khai mạc Liên hoan phim London 2017

Bộ phim đầu tay 'Breathe' của đạo diễn Andy Serkis đã được chiếu giới thiệu tại châu Âu trong đêm khai mạc Liên hoan phim London lần thứ 6.

khoi dong giai phim doc lap gotham awards 2017 Khởi động giải phim độc lập Gotham Awards 2017

Diễn viên lão làng Dustin Hoffman và nữ đạo diễn Sofia Coppola sẽ tham gia vào đội ngũ những người được tôn vinh (Honorees) tại đêm trao giải Gotham Awards.

20 su that thu vi ve bo phim loving vincent 20 sự thật thú vị về bộ phim 'Loving Vincent'

Mới đây, đơn vị BHD và CGV cũng vừa xác nhận sẽ trình chiếu bộ phim 'Loving Vincent', nâng tổng số 15 rạp chiếu ban đầu lên 26 rạp.

kat graham tham gia phim hanh dong decoy Kat Graham tham gia phim hành động ‘Decoy’

Nữ diễn viên Kat Graham sẽ tham gia phim độc lập 'Decoy' do Allan Ungar đạo diễn.

cong duong bat ngo tham gia vai chinh phim dien anh thai lan Công Dương bất ngờ tham gia vai chính phim điện ảnh Thái Lan

Được giao vai nam chính của một dự án điện ảnh nước ngoài là một bước ngoặt khá lớn đối với diễn viên Công Dương.

20th century fox cong bo loat trailer moi khien nguoi xem hao huc 20th Century Fox công bố loạt trailer mới khiến người xem háo hức

Hàng loạt dự án chủ chốt trong thời gian sắp tới của 20th Century Fox đều tung trailer mới cùng những thông tin dự án vô cùng thú vị...

cac hoa si kien hang phim bung tien Các họa sĩ kiện hãng phim “bùng” tiền

Hãng phim Nitrogen Studios đã không trả tiền làm thêm giờ theo yêu cầu của các họa sĩ. Dẫn đến việc họ phải nhờ đến nghiệp đoàn bảo vệ quyền lợi cho mình.

zama dai dien argentina tham gia oscar ‘Zama’ đại diện Argentina tham gia Oscar

'Zama' là bộ chuyển thể từ tác phẩm văn học chủ đề sinh tồn xuất bản năn 1956 của nhà văn Antonio Di Benedetto đã được Viện điện ảnh Argentina chọn đi tham dự Oscar ...

new zealand chon one thousand ropes tranh tai o oscar New Zealand chọn ‘One Thousand Ropes’ tranh tài ở Oscar

'One Thousand Ropes' là bộ phim thứ 2 của đạo diễn kiêm biên kịch Tusi Tamesese và là phim thứ 5 của điện ảnh New Zealand được chọn tranh Oscar phim nước ngoài.

dien anh nga co the ton tai neu thieu tai tro cua nha nuoc khong Điện ảnh Nga có thể tồn tại nếu thiếu tài trợ của Nhà nước không?

LHP Kinotavr diễn ra vào tháng 6 đã chứng minh, không phải tất cả phim Nga hiện nay được sản xuất hoàn toàn bằng tiền ngân sách.

|< < 1 2 3 4 > >|