cac dao dien noi gi ve viec chu nhan cha cong con tra giai thuong Các đạo diễn nói gì về việc chủ nhân 'Cha cõng con' trả giải thưởng?

Đạo diễn Bảo Trung, Minh Cao, Xuân Cường đều cho rằng hành động trả lại bằng khen Cánh diều 2016 của Lương Đình Dũng là một hành động... không được người lớn.

sao viet va cac vai dien thoi xuan sac Sao Việt và các vai diễn thời xuân sắc

Họ đều là những người tài sắc vẹn toàn. Thời gian đã qua đi, nhưng những vai diễn một thời của họ luôn đọng lại trong tâm trí người xem.

nhung chu nhan giai thuong canh dieu 2016 noi gi Những chủ nhân giải thưởng Cánh diều 2016 nói gì?

Cùng nghe những chia sẻ của các chủ nhân giải thưởng Cánh diều 2016 ở hạng mục phim truyền hình với Thế giới điện ảnh.

dao dien ta quynh tu hai dua tre mot bo phim mang hanh phuc cho hai cuoc doi Đạo diễn Tạ Quỳnh Tư: 'Hai đứa trẻ', một bộ phim mang hạnh phúc cho hai cuộc đời!

Đạo diễn Tạ Quỳnh Tư đã có những chia sẻ với Thế giới điện ảnh sau khi đoạt “cú đúp” tại giải Cánh diều cho bộ phim tài liệu cảm động "Hai đứa trẻ".

quyen linh nhan trach nhiem ve nhung hat san tai le trao giai canh dieu 2016 Quyền Linh nhận trách nhiệm về những ‘hạt sạn’ tại lễ trao giải Cánh diều 2016

Đạo diễn Quyền Linh nói về những 'hạt sạn' tại lễ trao giải Cánh diều 2016 tối qua...

phim cha cong con dao dien thi hu phim thi hong Phim 'Cha cõng con': Đạo diễn thì hư, phim thì hỏng!

Trả lại giải thưởng, bình phẩm BGK không hiểu tác phẩm của mình đồng thời chỉ trích cả nhà phát hành không ưu ái "Cha cõng con". Đạo diễn hư, phim thì hỏng!

can lam nhung toa dam nhu nhin lai sang tac dien anh phim truyen hinh 2016 Cần lắm những tọa đàm như nhìn lại “Sáng tác điện ảnh, phim truyền hình 2016”

Buổi tọa đàm “Sáng tác điện ảnh, phim truyền hình 2016” đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thẳng thắn với những vấn đề hiện nay của điện ảnh Việt Nam.

dan sao viet hoi tu trong dem trao giai canh dieu 2016 Dàn sao Việt hội tụ trong đêm trao giải Cánh Diều 2016

Hãy cùng TGĐA ngắm nhìn những dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ Cánh diều 2016.

sai gon anh yeu em va 12 chom sao thang lon tai giai canh dieu 2016 'Sài Gòn anh yêu em' và '12 chòm sao' thắng lớn tại giải Cánh diều 2016

Ở giải thưởng Cánh diều 2016, "Sài Gòn anh yêu em" và "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" là hai bộ phim đại thắng khi thâu tóm hầu hết giải thưởng quan trọng.

nhung nang tho cua cac dao dien viet Những “Nàng thơ” của các đạo diễn Việt

“Nàng thơ” được ưu ái để gọi tên những nữ diễn viên mà dường như bất cứ tác phẩm nào của những đạo diễn này thì hình bóng của họ cũng trở đi trở lại ...

|< < 1 2 3 4 > >|