Hé lộ ca sĩ khách mời thứ 3 trong liveshow của Nguyễn Hưng

21:44 | 10/04/2015

(TGĐA Online) - Chiều ngày 08/4, nam ca sỹ Nguyễn Hưng đã có buổi tập luyện cuối cùng với các khách mời và ban nhạc Nguyễn Quang cho Live concert Sol Vàng sẽ được diễn ra vào tối 11/4 tại Nhà hát Hoà Bình.

nguyen_hung

Giống như các liveshow trước của Sol Vàng, ngoài 3 chương trong thời lượng truyền hình trực tiếp của chương trình, sẽ có thêm một chương nhạc đặc biệt ngoài sóng của nhân vật chính. Ngoài các ca sỹ khách mời là Đông Nhi, Kiện tướng Dancesport Mỹ An và vũ đoàn Hoàng Thông, vị khách mời thứ 3 trong live concert lần này cũng đã được hé lộ. Đó chính là nữ ca sỹ Tóc Tiên. Tóc Tiên là một trong những đàn em mà Nguyễn Hưng đánh giá cao vì vừa hát vừa nhảy rất tốt nên chắc chắn sự kết hợp này sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Xa em kỷ niệm – một ca khúc nhạc ngoại lời việt rất nổi tiếng của nhạc sỹ Nhật Ngân sẽ được cả hai song ca trong đêm diễn đặc biệt này.

Không những chú trọng về phần nghe, Nguyễn Hưng còn chú trọng cả về phần nhìn nên anh đã ngỏ lờ và rất thích thú khi được NTK Nguyễn Công Trí thiết kế toàn bộ trang phục cho đêm diễn lần này. Là một trong những NTK đương đại nổi bật của làng thời trang Việt Nam, NTK Công Trí còn là cái tên được rất nhiều người nổi tiếng săn đuổi.

NTK Công Trí được biết đến như một người sáng tạo đặc biệt, ở anh nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đều có thể tìm thấy cho mình sự hài lòng nhất. Trong thế giới của những người nổi tiếng, NTK Công Trí còn góp phần tạo dựng hình ảnh showbiz lộng lẫy và lung linh hơn qua từng thiết kế của anh. Những cái tên như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Thu Hoài... đều đã từng tìm đến thiết kế của NTK Công Trí như tạo thêm sức hút cho họ. Anh còn là cái tên luôn được lựa chọn cho phần trang phục của những chương trình truyền hình thực tế. Với sức hút lớn như vậy, ca sĩ Nguyễn Hưng cũng không ngoại lệ.

voi_Toc_Tien

Ở mỗi nhân vật, NTK Công Trí đều giúp họ toát lên được nét tính cách đặc trưng nhất qua trong phục mà họ khoác lên người. Lần này, lại là một ca sĩ, một vũ sư nổi tiếng bậc nhất của Sài Gòn một thời, vì vậy, NTK Công Trí dường như có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo nhất để làm sao toát lên vẻ nghệ sỹ của một ca sỹ đồng thời phải phù hợp vói bước nhảy sáng tạo của một vũ sư... Tranh thủ sau giờ tập luyện, ca sỹ Nguyễn Hưng đã đến showroom của NTK Công Trí thử trang phục rất cẩn thận.

Đầu tư chỉn chu về âm nhạc, trang phục, ca sỹ Nguyễn Hưng không quên cật lực tập luyện với vũ đoàn Hoàng Thông cũng như tranh thủ thu âm những ca khúc mới để có được Sol Vàng hoành tráng nhất. Phần âm nhạc luôn được chương trình quan tâm hàng đầu vì vậy chắc chắn sẽ có nhiều tiết mục tạo ra bất ngờ cho người xem. Nguyễn Hưng đang rất háo hức để được đứng trên sân khấu Sol Vàng để hát những bản tình ca mà anh được khán giả yêu mến hàng chục năm qua

Live concert của Nguyễn Hưng – Thời gian sẽ diễn ra vào lúc 20h00 thứ Bảy 11/4/2015 tại Nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trên VTV Huế, Đài PTTH Đà Nẵng, Đài PTTH Lâm Đồng và Đài PTTH Bình Phước. Chương trình do Trung tâm truyền hình VN tại TP.HCM phối hợp cùng Jet Studio với sự đồng hành của Khơ Thị Skincare & Clinic.

Minh Tuyền

(Photo: DL Duy)