H’Hen Niê Next Top chuẩn bị lên xe hoa?

15:12 | 05/09/2016

(TGĐA Online) - Sau khi dừng lại ở Vietnam’s Next Top Model 2015,H’Hen Niê ngày càng khẳng định mình trên con đường sự nghiệp. Cô từng bước chinh phục khán giả qua những shoot hình thời trang, nghệ thuật và cả ảnh cưới. Những tưởng cô gái cá tính đến từ vùng đất Đak Lak ngày nào chỉ có thể đóng khuôn trong những bộ ảnh độc đáo, mang cá tính mạnh mẽ, nhưng đặc biệt thay, khi khoác lên người những bộ váy cưới thì H’Hen vẫn rất nữ tính, duyên dáng xen lẫn sự phá cách độc đáo vốn có của mình.

(TGĐA Online) - Sau khi dừng lại ở Vietnam’s Next Top Model 2015, H’Hen Niê ngày càng khẳng định mình trên con đường sự nghiệp. Cô từng bước chinh phục khán giả qua những shoot hình thời trang, nghệ thuật và cả ảnh cưới. Những tưởng cô gái cá tính đến từ vùng đất Đak Lak ngày nào chỉ có thể đóng khuôn trong những bộ ảnh độc đáo, mang cá tính mạnh mẽ, nhưng đặc biệt thay, khi khoác lên người những bộ váy cưới thì H’Hen vẫn rất nữ tính, duyên dáng xen lẫn sự phá cách độc đáo vốn có của mình.

a hghj5

Với chiều cao đáng mơ ước 1m75, H’Hen khiến những bộ cánh đuôi cá trở nên thật quyến rũ. Cô cũng bật mí thời gian qua đã luôn chăm chỉ luyện tập thể hình mỗi ngày với chế độ ăn uống khắt khe để có được thân hình hoàn hảo như ý muốn.

Chiếc đầm cưới màu đỏ rượu được NTK Yến Võ chăm chút trong từng đường cắt cúp, những phần ren, voan được đính kết tinh tế, mang đến cho người mặc sự quyến rũ, sang trọng.

a jhity6

Không chỉ là những gam màu trắng tinh khôi quen thuộc trong ngày trọng đại, những mẫu áo cưới mới theo xu hướng hiện nay còn gây ấn tượng bởi tông màu sáng hiện đại.

Nói về những dự định sắp tới, H’Hen chia sẻ cô luôn muốn hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày bằng cách luôn đặt ra cho mình những thử thách và buộc mình phải chinh phục nó. Đó là cách cô khiến mình phải luôn vận động, học hỏi và khám phá những vùng tri thức mới.

Mi Ty

Photo: Canary

Make up: Hồ Ly

Costume: Canary