TIN TỨC

Lee Dong Wook thương thầm nhớ trộm Tae Yeon (SNSD)

(TGĐA Online) – Nam diễn viên của phim Scent  a Woman đang có dấu hiệu cảm nắng trưởng nhóm Tae Yeon của SNSD.

dongwook

Trong chương trình đặc biệt mừng lễ Chuseok của Strong Heart, những bí mật của nam diễn viên điển trai này đã bị người bạn đồng ngũ tiết lộ.

Boom, người bạn đồng ngũ đã một mực khẳng định rằng: “ Nếu mọi người biết về Dong Wook nhiều hơn, hẳn sẽ nhận ra rằng anh ấy thích hợp với rất nhiều chương trình tạp kĩ. Tôi cũng từng bảo anh ấy nên tham gia những chương trình tạp kĩ để trở thành diễn viên tiếng tăm hơn”. Boom khiến khán giả bật cười khi vừa lắc đầu vừa nói: “Tuy nhiên, lúc này anh ấy chưa sẵn sàng”.

dongwook2

Sau một hồi trò chuyện về Lee Dong Wook, MC của chương trình quyết định gọi điện cho nam diễn viên này. MC Kang Ho Dong bắt đầu cuộc hội thoại bằng cách hỏi Dong Wook về Boom. Dong Wook cho hay: “Sau khi tôi nhận được kịch bản phim Scent of a Woman, Boom đã gửi một bó hoa lớn để chúc mừng. Đến giờ tôi vẫn cảm kích vì điều đó”.

dongwook1

Sau đó, MC nói với chàng diễn viên này về sự xuất hiện của 9 thành viên SNSD trong chương trình Strong Heart và hỏi anh muốn nói chuyện với ai nhất. Không do dự, Dong Wook chọn trưởng nhóm Tae Yeon. Tuy nhiên, cô nàng không có mặt ở chương trình. Sunny đã giả vờ là Tae Yeon và nói chuyện với Dong Wook. Hai người nói chuyện 1 lúc rồi quyết định lúc nào đó sẽ đi ăn tối với nhau.

Đến lúc nhận ra mình bị gạt, anh một mực đòi nói chuyện Tae Yeon khiến khán giả cười ngặt nghẽo. 

Thanh Hoa

 
 
 

Thế Giới Điện Ảnh