Lộ teaser đầu tiên của Lee Seung Gi trong 'Hwayugi'

(TGĐA) - Bộ phim Hwayugi (Tây du ký) đánh dấu sự trở lại của Lee Seung Gi sau 2 năm vắng bóng vừa tung ra teaser bí ẩn của dàn diễn viên chính trong phim. 

lo teaser dau tien cua lee seung gi trong hwayugi Hàng nghìn fan hâm mộ đứng chờ trước doanh trại ngày Lee Seung Gi xuất ngũ!
lo teaser dau tien cua lee seung gi trong hwayugi Lee Hong Ki hoá Trư Bát Giới bên Tôn Ngộ Không Lee Seung Gi

Với gam màu đỏ bí ẩn, những teaser đầu tiên không tiết lộ nhiều về nội dung của phim mà chỉ cho khán giả thấy sơ qua về tính cách của 3 nhân vật chính.

lo teaser dau tien cua lee seung gi trong hwayugi
3 diễn viên chính Cha Seung Won, Oh Yeon Seo, và Lee Seung Gi xuất hiện vừa cuốn hút vừa bí ẩn trong teaser nhân vật của Hwayugi

Hwayugi là phiên bản Hàn hoá của tác phẩm kinh điển Tây du ký, chấp bút bởi bộ đôi biên kịch nổi tiếng Hong sisters (Mặt trời của chàng Joo, Cô em họ bất đắc dĩ...). Trong phiên bản hiện đại này, Lee Seung Gi vào vai Son Oh Gong (Tôn Ngộ Không), một quái thú nổi loạn đang bị lưu đày dưới trần gian. Cùng với Woo Ma Wang (Ngưu Ma Vương) do Cha Seung Won thủ vai và Sam Jang (Đường Tăng) do Oh Yeon Seo thủ vai, cả 3 sẽ chống lại những thế lực hắc ám đang tấn công thế giới loài người.

lo teaser dau tien cua lee seung gi trong hwayugi
Oh Yeon Seo - phiên bản nữ của Đường Tăng trong thời hiện đại là một đại gia bất động sản
lo teaser dau tien cua lee seung gi trong hwayugi
Cha Seung Won là chủ một công ty thần tượng lớn nhất Hàn Quốc
lo teaser dau tien cua lee seung gi trong hwayugi
Lee Seung Gi là Tôn Ngộ Không nổi loạn bị lưu lạc ở trần gian

Bên cạnh là một drama fantasy về thần thánh và yêu quái, Tây du ký phiên bản Hàn Quốc lấy bối cảnh Seoul thế kỷ 21 và tập trung nói về những con người trong giới địa ốc và giải trí. Nhân vật của Oh Yeon Seo sẽ là một đại gia bất động sản, chuyên bán những căn nhà bị quỷ ám nhờ vào khả năng diệt ma được tổ tiên truyền lại. Cha Seung Won sẽ là ông chủ của công ty đào tạo thần tượng lớn nhất Hàn Quốc. Còn Lee Hong Ki vào vai một ngôi sao nổi tiếng (đại diện của nhân vật Trư Bát Giới).

Xem teaser của Hwayugi dưới đây:

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 23/12 trên đài tvN.

lo teaser dau tien cua lee seung gi trong hwayugi Hàng nghìn fan hâm mộ đứng chờ trước doanh trại ngày Lee Seung Gi xuất ngũ!

(TGĐA) - Sau 2 năm vắng bóng, cuối cùng Lee Seung Gi - anh chàng ...

lo teaser dau tien cua lee seung gi trong hwayugi Lee Seung Gi nam tính và trưởng thành sau 2 năm nghĩa vụ quân sự

(TGĐA) - Chuẩn bị xuất ngũ, Lee Seung Gi nam tính và trưởng thành hơn ...

lo teaser dau tien cua lee seung gi trong hwayugi Oh Yeon Seo trở thành Đường Tăng, thu phục Tôn Ngộ Không Lee Seung Gi trong 'Tây du ký'

(TGĐA) - Nữ diễn viên Oh Yeon Seo đang đàm phán để vào vai chính ...

An Trần