NSƯT Mỹ Uyên thướt tha áo dài đón Tết

23:15 | 29/01/2015

(TGĐA Online) - Thực hiện những chương trình đặc biệt của Nhịp sống gia đình Xuân Ất Mùi, NSƯT Mỹ Uyên đã diện những chiếc áo dài thêu tay, tạo cảm giác quyến rũ và ấm áp.

My_Uyen_Tet

Với NSƯT Mỹ Uyên, năm 2014 là một năm thành công trong công việc khi những dự án, những niềm đam mê ấp ủ đều đã thực hiện trọn vẹn. Vở kịch Gương mặt kẻ khác do chị đóng vai nữ chính được đề cử nhiều giải thưởng quan trọng. Vở kịch Đêm vượn hú thành công ngoài mong đợi khi nhận được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Chị cũng là gương mặt trong Top 3 đề cử HTV Award 2014.

Là một nghệ sĩ kỳ cựu với nhiều vai diễn thành công cả trong điện ảnh lẫn sân khấu, với vị trí là Phó giám đốc Nhà hát kịch 5B, Mỹ Uyên được biết tới một nghệ sĩ, một phụ nữ xinh đẹp và đẩy bản lĩnh. Nhưng chị luôn chọn cho mình cách sống giản dị. Chị thường chọn cho mình những trang phục phù hợp, đơn giản xuất hiện trước công chúng cũng như ở các sự kiện lớn. Và áo dài cũng luôn là sự lựa chọn của nữ nghệ sỹ trong nhiều sự kiện.

Myuyentet1

Mỹ Uyên chia sẻ: “Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống, mà còn là một nét văn hoá tinh thần Việt, hơn thế nó khiến cho người phụ nữ trở nên dịu dàng, đằm thắm hơn".

Hai năm qua, Mỹ Uyên đã thực hiện hơn 100 chương trình Nhịp sống gia đình với vai trò là người quản lý sản xuất và làm MC. Đây là một tạp chí truyền hình với nhiều chuyên mục về sức khỏe và lối sống của gia đình hiện đại, được phát sóng 11h thứ bảy hàng tuần trên kênh ANTV.

Hồng Liên

Ảnh: Zun Phan

Makeup: Dũng Phan

Stylist: Nguyễn Bình Yên

Fashion: Thủy Nguyễn