Phương Uyên tri ân khán giả với Dấu ấn tháng 4/2015

22:36 | 26/03/2015

(TGĐA Online) - Nữ nhạc sĩ – ca sĩ nổi tiếng Phương Uyên đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng báo giới về liveshow Dấu ấn của chị vào sáng nay (25/3) tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (Q.4 – TP.HCM).

Nhac_si_Phuong_Uyen_cung_khach_moi_4

Đến tham dự có nhạc sĩ Hoài Sa, đạo diễn Vũ Thành Vinh, nhóm Bee.T, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ Vũ Thảo My, ca sĩ Trần Phương (nhóm F-Band), nhóm Passion, nhóm Ayor... Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết, hiện tại chị tập trung chủ yếu vào việc sáng tác và sản xuất nên khi nhận được lời mời của chương trình Dấu ấn, chị cảm thấy rất hạnh phúc vì đây là cơ hội để chị tái hiện lại những dấu ấn âm nhạc của mình trong hơn 30 năm qua, trên một sân khấu được đầu tư hoành tráng và đặc biệt. Giám đốc âm nhạc của liveshow Dấu ấn Phương Uyên là nhạc sĩ Hoài Sa. Với vai trò là một người bạn, một người đồng nghiệp và những tình cảm của mình dành cho Phương Uyên, nhạc sĩ Hoài Sa chia sẻ trong buổi họp báo rằng anh là người hiểu âm nhạc của Phương Uyên hơn ai hết. Trong 400 ca khúc mà Phương Uyên đã sáng tác trong 3 thập niên qua, Hoài Sa và Phương Uyên đã chọn ra 16 ca khúc đã đi cùng tên tuổi của chị cũng như ghi đậm dấu ấn của chị ở vai trò nhạc sĩ để thể hiện trong chương trình. Tuy nhiên, những ca khúc đó sẽ được làm mới theo phong cách hiện đại hơn, đảm bảo một liveshow sôi động và cuồng nhiệt.

Nhac_si_Phuong_Uyen_cung_khach_moi_4

Đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết liveshow Dấu ấn Phương Uyên sẽ được tối giản về phần sân khấu và đẩy mạnh về phần âm nhạc vì với Phương Uyên, âm nhạc là tất cả. Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Giang Hồng Ngọc, nhóm MTV, nhóm Bee.T… Tuy không tham gia biểu diễn trên sân khấu nhưng nhiều ca sĩ trẻ, học trò của Phương Uyên sẽ đến để đón xem liveshow đặc biệt này của chị như: Tiêu Châu Như Quỳnh, Passion, Ayor, Trần Phương, Tích Kỳ…

Liveshow Dấu ấn sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày thứ bảy, ngày 4/4/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Q.1, Tp.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế - Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PT-TH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác. Chương trình được tài trợ bởi sản phẩm cao cấp dành cho phụ nữ sâm Angela thuộc nhãn hàng Ecogreen.

Hồng Liên