Quang Hà "kết đôi” cùng Hương Tràm

12:00 | 15/06/2016

(TGĐA Online) - Sau một thời gian lên ý tưởng và chuẩn bị kỹ lưỡng, ca sỹ Quang Hà & Quang Cường Productions vừa cùng lúc chính thức giới thiệu hai sản phẩm âm nhạc: MV Dòng thư cuối và album Em ơi, anh còn gì? với mong muốn mang đến cho khán giả những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trong âm nhạc.

a quangh

Album gồm 9 bài hát mới nhất sở trường của Quang Hà. Hòa âm Ballad sang trọng nhưng rất dễ nghe. Vẫn giai điệu đẹp, lời bài hát vẫn là nhũng chuyện tình buồn. Họ yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Đôi khi trong cuộc sống thà chia tay để giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp. Album này là dấu ấn của Quang Hà trong năm 2016, được Quang Hà cùng ekip đầu tư kỹ lưỡng để dành tặng cho khán giả yêu thương mình suốt một chặng đường dài từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Là ca sỹ có giọng hát đẹp, kỹ thuật cao cũng như cách xử lý bài hát luôn tinh tế, Quang Hà thực sự rất khó tính khi quyết định thực hiện một album. Do đó, sau một thời gian ấp ủ, chọn bài đủ dài, Quang Hà mới quyết định vào phòng thu và thực hiện album Em ơi, anh còn gì?. Âm nhạc mà Quang Hà chọn thể hiện luôn đậm chất trữ tình, ca từ trau chuốt và làm nổi bật được giọng hát của ca sỹ.

Album gồm 9 ca khúc được các nhạc sỹ Vĩnh Tâm, Tâm Vinh , Minh Thuỵ hòa âm phối khí nhẹ nhàng, tinh tế và phù hợp nhất với Quang Hà như Dòng thu cuối (st Phúc Trường), Em ơi,anh còn gì? (st Phúc Trường), Nỗi nhớ (st Minh Thuỵ), 1000 bước anh yêu em (st Dương Quang Tú), Giá như (st Bảo Chinh)... Đặc biệt hai bài hit được Quang Hà xin phép thể hiện lại: Nếu em được lựa chọn (st Thái Thịnh), Hãy về đây bên anh (st Duy Mạnh).

Dòng nhạc chủ đạo trong album vẫn là Pop Ballad, Quang Hà xử lý ca khúc mượt mà và luôn có cao trào để tạo điểm nhấn. Các ca khúc nói về tình yêu không trọn vẹn, hai người yêu nhau sẵn sàng chọn con đường riêng để mỗi người có được hạnh phúc riêng. Quyết định phát hành album trong thời điểm khó khăn này cho thấy Quang Hà luôn tôn trọng nghề của mình, mong muốn có sản phẩm chất lượng cầm trên tay. Quang Hà hy vọng với nỗ lực của mình sẽ phục vụ được những khán giả khó tính, khi họ không chọn nhạc online để thưởng thức. Mỗi ca khúc trong album đều được Quang Hà chăm chút kỹ lưỡng, với hy vọng sẽ tạo được nhiều bản hit trong thời gian tới.

Song hành cùng album Em ơi, anh còn gì?MV Dòng thư cuối. MV được thực hiện với rất nhiều khung hình trữ tình ngọt ngào, lãng mạn. Khách mời của MV là ca sỹ Hương Tràm. Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên này đã hỗ trợ hết mình cho ca sỹ Quang Hà. Cả hai đã có nhiều giây phút cùng nhau quay hình đến tận gần sáng, nhưng khi nhìn được thành quả thì cả hai đều không cảm thấy mệt mỏi, mà trái lại rất hạnh phúc. Việc hé lộ những hình ảnh hậu trường của MV Dòng thư cuối đã tạo được hiệu ứng rất đặc biệt.

a quang ha 2

Phần hình ảnh trong album lần này được Quang Hà thực hiện theo phong cách sang trọng và lịch lãm. Đó cũng là phong cách xuyên suốt ổn định của chàng ca sỹ Định mệnh này từ khi được khan giả yêu mến đến nay. Album Em ơi,anh còn gì? MV Dòng thư cuối sẽ là dấu ấn khó phai trong năm hoạt động 2016 của Quang Hà.

Album được giới thiệu và phát hành từ ngày 14/6/2016 trên toàn quốc.

Minh Tuyền