Thưởng thức nhạc Jazz miễn phí tại Hà Nội

20:37 | 30/01/2013

(TGĐA Online) - Nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam, trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và CAMA Việt Nam giới thiệu ban nhạc Jazz Nhật Bản nổi tiếng SOIL & “PIMP” SESSIONS với buổi trình diễn miễn phí tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam.

SOIL & “PIMP” SESSIONS sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của những người yêu thích nhạc Jazz vào ngày 2 tháng 3 tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, Hà Nội.

SOIL & “PIMP” SESSIONS là những nghệ sỹ nhạc Jazz kết hợp âm nhạc đẳng cấp thế giới với thái độ và âm thanh sành điệu nhất vào trong sự pha trộn sôi động giữa jazz, sự vui nhộn và giải trí. Thương hiệu nhạc Jazz của họ có thể nói là vô cùng độc đáo và được thiết kế để phá vỡ mọi rào cản, dù cho đó có là công ước, rào cản văn hóa hay sự cách biệt giữa người biểu diễn và khán giả.

JazzNB

Tham gia đêm nhạc của SOIL & “PIMP” SESSIONS tại Hà nội lần này sẽ có sự góp mặt của một nhóm nhạc jazz-funk Ngã Tư Mất điện. Bộ năm nghệ sỹ này đã chơi nhạc ở Hà Nội được hơn 15 năm và có một sự kết nối nhất định về âm thanh để cống hiến cho các khán giả thủ đô. Giữ nhiệt giữa các phần biểu diễn của hai ban nhạc này sẽ là GiGiMix, một trong những DJ nổi tiếng nhất của Hà Nội.

Chương trình bắt đầu vào lúc 18h00 (trình diễn chính thức từ 20h00 thứ 7 ngày 2/3/2013), tại Sân khấu ngoài trời, Trung tâm Triển lãm Vân Hồ.

Vé được phát miễn phí vào thứ 4, ngày 20/2/2013 tại 27, Quang Trung và 73A Mai Hắc Đế, Hà Nội.

Thảo Nguyên