200 nghệ sĩ Rock sẽ cùng hòa giọng trong một ca khúc kinh điển tại Rock Festival 'Hội tụ'

(TGĐA) - HAG Entertainment chính thức công bố sự kiện âm nhạc Hội tụ - World Rock Vietnam, một lễ hội nhạc Rock quốc tế (Rock Festival) với hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho tín đồ nhạc Rock. Hội tụ sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 10/12/2022, đánh dấu lần đầu tiên một sự kiện nhạc Rock được tổ chức ở ngay mặt chính Dinh Thống Nhất - một công trình lịch sử, văn hóa gắn liền với TP.HCM.

12 ca sĩ thần tượng đình đám cùng hội tụ trong 'Chinh phục thần tượng' 12 ca sĩ thần tượng đình đám cùng hội tụ trong 'Chinh phục thần tượng'
Gia đình nghệ sĩ Việt hội tụ đông vui tại buổi ra mắt siêu phẩm hoạt hình 'Paws of fury: The legend of Hank' Gia đình nghệ sĩ Việt hội tụ đông vui tại buổi ra mắt siêu phẩm hoạt hình 'Paws of fury: The legend of Hank'

Hội tụ - World Rock Vietnam sẽ quy tụ những nhóm nhạc Rock hàng đầu tại Việt Nam, những nghệ sĩ Rock xuất chúng với niềm đam mê cháy bỏng cho âm nhạc. Đặc biệt, Hội tụ cũng sẽ vinh dự đón chào những nhóm nhạc Rock quốc tế cùng tham gia trong sự kiện, hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm nhạc thực sự “cháy”, dự kiến quy tụ hơn 10.000 khán giả tham dự.

200 nghệ sĩ Rock sẽ cùng hòa giọng trong một ca khúc kinh điển tại Rock Festival 'Hội tụ'

Hội tụ - World Rock Vietnam ra đời với tiêu chí trở thành sân chơi chuyên nghiệp để mỗi nghệ sĩ được thể hiện “chất Rock” của bản thân, với tư duy âm nhạc và cá tính riêng biệt, cùng chia sẻ tình yêu với dòng nhạc đặc thù này cùng với những người bạn cùng chí hướng đến từ khắp nơi trong cả nước cũng như nước ngoài. Hội tụ qua đó là nơi kết nối, giao lưu và truyền cảm hứng giữa các thế hệ nghệ sĩ Rock đi trước và các tài năng trẻ của Việt Nam và quốc tế.

Hội tụ cũng mong muốn trở thành một nơi xóa nhòa đi những ranh giới trong âm nhạc, tất cả vì tình yêu Rock mà cùng hết mình cháy vì ngọn lửa đam mê, từ đó giúp các nghệ sĩ thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Với hình ảnh chủ đạo là “cây tre Việt Nam” - Hội tụ cũng mong muốn sự kiện trở thành sự kết tinh hình ảnh văn hóa của người Việt với Rock qua năm tháng, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng Rock Việt sôi động hơn, phát triển và đầy nhiệt huyết. Hình ảnh đốt tre cũng hài hòa với bức rèm hoa đá hình các đốt tre, trúc của Dinh Thống Nhất, thể hiện một nhãn quan hài hòa giữa quá khứ với hiện đại, giữa truyền thống và những điều mới mẻ mà Hội tụ hướng đến.

200 nghệ sĩ Rock sẽ cùng hòa giọng trong một ca khúc kinh điển tại Rock Festival 'Hội tụ'

Dấu ấn đặc biệt của Hội tụ nằm ở phần đồng diễn của gần 200 nghệ sĩ Rock thuộc mọi thể loại, độ tuổi với những ca khúc kinh điển của Việt Nam và quốc tế. Đây là hình thức nổi tiếng của nhiều Rock Festival trên toàn thế giới, nay tại Việt Nam đã được tái hiện với một tâm hồn rất Việt Nam. Màn trình diễn hoành tráng này hứa hẹn sẽ tạo nên một cột mốc đáng tự hào của Rock Việt, tạo nên một kỷ niệm không thể nào quên trong lòng các nghệ sĩ tham gia cũng như khán giả có mặt tại sự kiện.

200 nghệ sĩ Rock sẽ cùng hòa giọng trong một ca khúc kinh điển tại Rock Festival 'Hội tụ'

Để màn đồng diễn “lịch sử” này diễn ra thành công, từ ngày 3/10, Hội tụ cũng đã mở vòng Audition để quy tụ những nghệ sĩ rock trẻ cùng tham gia hoà giọng với những cái tên kỳ cựu. Lịch trình các sự kiện thuộc Hội tụ - World Rock Vietnam cũng như vòng Audition đã dần được công bố trên fanpage chính thức của chương trình. Thông tin về vé tham dự sự kiện sẽ được công bố vào ngày 9/10, theo thông tin từ BTC, mức giá sẽ được giữ ở mức khá mềm để đông đảo các rock fan cũng như khán giả đại chúng có thể dễ dàng sở hữu.

Bức Tường cùng 'The show Vietnam' tổ chức rock show quy mô lớn kỷ niệm 27 năm thành lập Bức Tường cùng 'The show Vietnam' tổ chức rock show quy mô lớn kỷ niệm 27 năm thành lập

(TGĐA) - Tối 2/4/2022 sắp tới, tại Dinh Thống Nhất, ban nhạc Rock huyền thoại ...

Ấm áp đêm hòa nhạc 'Rock Symphony' Ấm áp đêm hòa nhạc 'Rock Symphony'

(TGĐA) - Một năm trước, khi HBSO tổ chức chương trình Rock Symphony, một đêm ...

Mi Ty