Á hậu Hà Thu không muốn biến thành “bình hoa di động”

(TGĐA) - Tối 11/12 vừa qua, Á hậu Hà Thu đã xuất hiện lộng lẫy khi tham dự chương trình “Quyền năng phái đẹp”, tôn vinh những người phụ nữ thành công trong thời đại mới.  

a hau ha thu khong muon bien thanh binh hoa di dong “Chị em” Hà Thu - Diệu Linh tái xuất với phong cách gợi cảm
a hau ha thu khong muon bien thanh binh hoa di dong Á hậu Hà Thu chính thức trở thành giám đốc quốc gia Miss Intercontinental
a hau ha thu khong muon bien thanh binh hoa di dong Á hậu Hà Thu tự tin trình diễn thời trang Quỳnh Paris

Tham dự chương trình, Á hậu Hà Thu diện bộ váy lộng lẫy màu hồng nhạt, đây là một trong những thiết kế mới nhất do nhà thiết kế Đỗ Long thực hiện.

a hau ha thu khong muon bien thanh binh hoa di dong

Người đẹp xứ Huế vốn sở hữu gương mặt đẹp thanh thoát, sang trọng, bộ váy cầu kỳ càng làm tôn lên nét quyền quý của Hà Thu. Chọn bộ váy nhẹ nhàng, có phần gợi cảm này, Hà Thu trông như một “Nữ thần” khi xuất hiện tại sự kiện.

a hau ha thu khong muon bien thanh binh hoa di dong

Ngoài việc là một người đẹp khá thành công trong các cuộc thi nhan sắc, Hà Thu còn là doanh nhân sở hữu chuỗi cửa hàng ăn uống mang phong cách Huế. Đây là một trong những niềm tự hào của Hà Thu trong suốt thời gian qua.

a hau ha thu khong muon bien thanh binh hoa di dong

Chia sẻ về ngã rẽ kinh doanh của mình, người đẹp 24 tuổi cho biết: “Thu không muốn biến mình thành bình hoa di động, nên Thu phải học kinh doanh và marketing mỗi ngày, chính vì thế có đôi lúc dường như quên mình là một Á hậu…”

a hau ha thu khong muon bien thanh binh hoa di dong
a hau ha thu khong muon bien thanh binh hoa di dong

Sự thông minh, nhanh nhẹn và tự tin của Hà Thu được đánh giá rất cao. Gần đây, Hà Thu còn dành nhiều thời gian để đi học thanh nhạc. Với cô ca hát là niềm đam mê thực sự, còn việc có trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hay không, Hà Thu còn bỏ ngỏ câu trả lời đó.

a hau ha thu khong muon bien thanh binh hoa di dong Diễm My 9x: Nhờ “gái già” mới thoát mác “Bình hoa di động”
a hau ha thu khong muon bien thanh binh hoa di dong Bóc mác “di động” của “bình hoa” Jennifer Phạm

G.T

Ảnh: Hải Nguyễn