Á hậu Phương Anh chiếm trọn tình cảm của khán giả với vai trò MC song ngữ

(TGĐA) - Chưa đầy 1 tháng sau đăng quang, Á hậu Phương Anh trở thành MC song ngữ Anh - Pháp trước chính khách quốc tế.    

lan dau nam vai tro mc tieng anh tieng phap a hau phuong anh chiem tron tinh cam cua khan gia NTK Nguyễn Minh Tuấn tiết lộ về thiết kế đặc biệt cho thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2020'
lan dau nam vai tro mc tieng anh tieng phap a hau phuong anh chiem tron tinh cam cua khan gia Á hậu Thùy Dung khoe nét đẹp dịu dàng bên top 3 'Hoa hậu Việt Nam 2020'
lan dau nam vai tro mc tieng anh tieng phap a hau phuong anh chiem tron tinh cam cua khan gia
Á hậu Phương Anh

Mới đây Á hậu Phương Anh vinh dự nắm giữ trọng trách MC của chương trình ngoại giao tầm cỡ quốc gia, là người dẫn dắt đêm chương trình Gala cấp cao dành cho các đại sứ, các cơ quan ngoại giao đoàn Chuyện của Phở bằng song ngữ tiếng Anh - tiếng Pháp.

lan dau nam vai tro mc tieng anh tieng phap a hau phuong anh chiem tron tinh cam cua khan gia

Đêm Gala cấp cao Chuyện của Phở tại thủ đô Hà Nội nhằm tôn vinh món phở truyền thống nói riêng và tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt nói chung. Đây là một sự kiện quan trọng trong chương trình Ngày của Phở 12-12 lần thứ tư.

Tự tin sánh đôi cùng MC Vũ Mạnh Cường, Á hậu Phương Anh thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu khi thể hiện vốn tiếng Anh và tiếng Pháp vô cùng trôi chảy không kém những MC chuyên nghiệp. Cô góp phần quảng bá, truyền tải thông điệp món phở truyền thống của Việt Nam đã không còn là món ăn xa lạ với các thực khách nước ngoài và đang trên đà “hội nhập” mạnh mẽ, vươn xa trên bản đồ tinh hoa ẩm thực thế giới.

lan dau nam vai tro mc tieng anh tieng phap a hau phuong anh chiem tron tinh cam cua khan gia

Đồng thời cách dẫn dắt chương trình thông minh, lối ứng xử linh hoạt và giọng nói dịu dàng giúp Phương Anh ghi điểm trong lần đầu làm MC. Đặc biệt trong đêm Chuyện của Phở có rất nhiều phía Đại sứ quán các nước tại Việt Nam tham dự, việc xuất hiện với vai trò MC được xem là một thử thách quan trọng của Á hậu Phương Anh.

Xuất hiện trong chiếc áo dài cách tân với màu sắc nhã nhặn, tinh tế thể hiện trọn vẹn vóc dáng cao ráo, thon thả đúng chuẩn vẻ đẹp thuần Việt của Á hậu Phương Anh. Xuyên suốt Gala cấp cao, nụ cười tươi từ Phương Anh gây thiện cảm không ít trong lòng khán giả.

lan dau nam vai tro mc tieng anh tieng phap a hau phuong anh chiem tron tinh cam cua khan gia

Lần đầu làm MC, Á hậu bày tỏ: “Phương Anh cảm thấy hồi hộp và hứng khởi khi có cơ hội được thử sức trong vị trí hoàn toàn mới. Trước đó Phương Anh cũng đã tìm hiểu và học hỏi các đàn anh, đàn chị đi trước trên mạng. Sau khi hoàn thành chương trình Phương Anh rất vui vì bản thân đã thực hiện tốt phần của mình, nhưng Phương Anh biết vẫn còn nhiều điều phải trau dồi, cố gắng để hoàn thiện hơn nữa”.

Thông qua vai trò MC Chuyện của Phở, Á hậu Phương Anh đã để lại nhiều ấn tượng đậm nét bởi vẻ đẹp đầy tri thức. Chắc chắn khán giả còn nhiều cơ hội chứng kiến Phương Anh xuất hiện làm MC của các sự kiện lớn. Cùng tài năng và vốn ngoại ngữ dồi dào, nàng Á hậu sinh năm 1998 hứa hẹn sẽ làm nên chuyện khi đại diện Việt Nam bước ra đấu trường sắc đẹp quốc tế sắp tới.

lan dau nam vai tro mc tieng anh tieng phap a hau phuong anh chiem tron tinh cam cua khan gia Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động bật khóc trong ngày về thăm trường cùng ba mẹ
lan dau nam vai tro mc tieng anh tieng phap a hau phuong anh chiem tron tinh cam cua khan gia Chuyến từ thiện đầu tiên của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Mai Thủy