Á Hậu Quý bà Thu Hương giao lưu cùng Top 30 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016

(TGĐA) - Á hậu Quý bà Thu Hương đã có những chia sẻ cũng như hỗ trợ Top 30 “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” (VMU2016) về định hướng khởi nghiệp tương lai, trong buổi gặp gỡ, giao lưu chắp cánh ước mơ khởi nghiệp vừa diễn ra vào sáng ngày 07/12 tại trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM.

a hau quy ba thu huong giao luu cung top 30 nu sinh vien viet nam duyen dang 2016 Thăm nhà quê của cựu Hoa khôi Thu Hương
a hau quy ba thu huong giao luu cung top 30 nu sinh vien viet nam duyen dang 2016
Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương

Sinh năm 1979 tại Hà Nội, năm 1995, Thu Hương được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt khi cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong nhiều lĩnh vực từ MC truyền hình, diễn xuất cho đến kinh doanh và gặt hái thành công trong vai trò sản xuất của một tạp chí dành cho phụ nữ và doanh nhân. Năm 2011, Thu Hương đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Quý bà Thế giới và với danh hiệu này, chị là người đẹp đoạt ngôi vị cao nhất trong số các đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế từ trước đến nay. Thành công với hình mẫu người phụ nữ hiện đại, năng động, Thu Hương là hình mẫu phấn đấu của nhiều bạn trẻ. Chính vì vậy, sự xuất hiện của chị trong vai trò khách mời của buổi Giao lưu chắp cánh ước mơ khởi nghiệp đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Top 30 VMU2016. Mang đến những câu chuyện về chính con đường sự nghiệp của mình, Á hậu đã có những chia sẻ, giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các thí sinh trong việc định hướng khởi nghiệp tương lai.

a hau quy ba thu huong giao luu cung top 30 nu sinh vien viet nam duyen dang 2016

“Hương cảm thấy rất vui khi được hỗ trợ các bạn trẻ trong việc định hướng khởi nghiệp cho tương lai. Bản thân Hương luôn xem đây là sứ mệnh. Ngày hôm nay đến đây, được gặp gỡ và giao lưu với các bạn, các bạn đã chủ động đặt ra nhiều câu hỏi cũng như đưa ra các ý tưởng kinh doanh táo bạo nhưng rất ấn tượng. Các bạn đã cho Hương thấy được sự quan tâm dành cho vấn đề về khởi nghiệp trong tương lai. Chính sự chủ động của các bạn đã thể hiện rõ được “vẻ đẹp của sự thông minh” mà các bạn đang từng bước chinh phục đúng với tiêu chí của cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng”. Bản thân Hương nghĩ rằng, “Giao lưu chắp cánh ước mơ khởi nghiệp” là một chương trình thật sự ý nghĩa và hoàn toàn phù hợp cho các thí sinh năm nay”.

a hau quy ba thu huong giao luu cung top 30 nu sinh vien viet nam duyen dang 2016
Nữ doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi

Cùng với những chia sẻ của Á hậu Thu Hương, buổi Giao lưu chắp cánh ước mơ khởi nghiệp còn có sự tham gia diễn thuyết của nữ doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi - Giám đốc Điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) đồng thời là Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ Tp.Hồ Chí Minh, điều này đã truyền cảm hứng cũng như mở ra cơ hội tuyệt vời cho Top 30 VMU2016 cũng như hơn 300 sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.Hồ Chí Minh đang dành sự quan tâm cho con đường khởi nghiệp tương lai.

a hau quy ba thu huong giao luu cung top 30 nu sinh vien viet nam duyen dang 2016
Thí sinh Nguyễn Phương Hoa (SBD 689)

Thí sinh Nguyễn Phương Hoa (SBD 689) chia sẻ: “Khi biết thông tin mình sẽ được tham gia buổi hội thảo về khởi nghiệp tương lai, em thật sự rất hào hứng và mong chờ. Chị Hoàng Phi và chị Thu Hương đã truyền rất nhiều cảm hứng về định hướng khởi nghiệp cho chúng em, nhất là những sinh viên năm cuối như em. Sau khi được nghe những chia sẻ từ hai diễn giả, em càng muốn học hỏi thêm nhiều điều từ hai chị và em cũng mong muốn sau này sẽ trở thành một nữ doanh nhân tự tin, xinh đẹp và thành đạt giống như hai thần tượng của mình”.

a hau quy ba thu huong giao luu cung top 30 nu sinh vien viet nam duyen dang 2016
Thí sinh Nguyễn Thị Kiều Loan (SBD 698)

Thí sinh Nguyễn Thị Kiều Loan (SBD 698) cho biết: “Dù đã từng tham gia rất nhiều hội thảo về hướng nghiệp và khởi nghiệp dành cho sinh viên, nhưng buổi hội thảo ngày hôm nay lại mang đến cho em nhiều điều mới mẻ hơn. Những chia sẻ của chị Hoàng Phi và chị Thu Phương thật sự quá hay và cực kỳ bổ ích cho thế hệ sinh viên như em. Đây cũng chính là những vấn đề băn khoăn của sinh viên chúng em”. Kết thúc buổi Giao lưu chắp cánh giấc mơ khởi nghiệp, buổi chiều cùng ngày, các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia phần Thi hùng biện tiếng Anh tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngũ Lão, Q.1). Sáng mai, ngày 08/9/2016, các thí sinh sẽ có buổi tham quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh và Dinh Độc Lập.

a hau quy ba thu huong giao luu cung top 30 nu sinh vien viet nam duyen dang 2016
Với chủ đề Vẻ đẹp của sự thông minh, cuộc thi VMU 2016 là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức với sự tài trợ chính bởi Nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1- Tân Hiệp Phát và đồng tài trợ bởi VietJet, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS), PNJ với nhãn hàng PNJ Silver, Mỹ phẩm Essance, Nhà thiết kế Vincent Đoàn, Nhà thiết kế áo dài Ngô Nhật Huy và Trung tâm hội nghị The Adora Premium cùng sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Young Style. Đêm chung kết xếp hạng và trao giải Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 sẽ được diễn ra vào tối 10/12/2016 tại Nhà hát Hòa Bình và sẽ được truyền hình trực tiếp trênTodayTV.

Chi tiết xem tại: www.vmu.vn hoặc www.facebook.com/vmu.vn

a hau quy ba thu huong giao luu cung top 30 nu sinh vien viet nam duyen dang 2016 Lộ diện top 10 thí sinh “siêu” ngoại ngữ của “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”
a hau quy ba thu huong giao luu cung top 30 nu sinh vien viet nam duyen dang 2016 Theo chân Top 30 “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” đến thăm trẻ em mồ côi
a hau quy ba thu huong giao luu cung top 30 nu sinh vien viet nam duyen dang 2016 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chỉ đạo catwalk vòng chung kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”

P.V