10:02 | 07/02/2026
(TGĐA) - Sự xuất hiện của Châu Dã tại đêm hội Weibo khiến khán giả bàn tán khi cô mang đến hai hình ảnh hoàn toàn trái ngược.
| Lý do Châu Dã bật khóc khi tham gia dự án phim mới? | |
| Khoảnh khắc ‘viral’ của Trần Tinh Húc với hai mỹ nhân Hoa ngữ |
Đêm hội Weibo là sự kiện quy tụ đông đảo nghệ sĩ Hoa ngữ hàng đầu, mỗi ngôi sao đều chuẩn bị kỹ lưỡng trang phục cho thảm đỏ và khoảnh khắc nhận giải. Với các sao nữ, váy dạ hội cầu kỳ gần như là lựa chọn hàng đầu để tạo dấu ấn. Trong bối cảnh đó, Châu Dã trở thành tâm điểm chú ý khi mang đến hai tạo hình đối lập rõ rệt.
Ngay từ khi xuất hiện trên thảm đỏ, Châu Dã là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Loạt hình ảnh lan truyền mạnh mẽ, kéo theo vô số lời khen dành cho nhan sắc của nữ diễn viên. Nhiều khán giả ví cô như “nữ thần bước ra từ tranh” nhờ vẻ đẹp thuần khiết nhưng vẫn có khí chất sang trọng. Làn da trắng cùng lối trang điểm tự nhiên giúp Châu Dã nổi bật giữa dàn mỹ nhân.
![]() |
Điểm nhấn trong tạo hình thảm đỏ chính là chiếc vương miện được đặt trên mái tóc đen uốn nhẹ. Sự kết hợp giữa trang phục và thần thái giúp Châu Dã được đánh giá là một trong những visual xuất sắc tại thảm đỏ đêm hội Weibo năm nay.
![]() |
Tuy nhiên khi nữ diễn viên bước lên sân khấu nhận giải Nhân vật điện ảnh thể hiện tốt của năm, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh lộng lẫy trước đó, Châu Dã xuất hiện trong set đồ tối giản gồm áo jacket và quần jeans ống thẳng thuộc bộ sưu tập Dior Spring/Summer 2026. Với vai trò đại sứ thương hiệu, lựa chọn này ngay lập tức leo thẳng hot search Weibo và tạo ra làn sóng tranh luận sôi nổi.
Một bộ phận khán giả đánh giá cao sự thoải mái mà trang phục mang lại, cho rằng hình ảnh này giúp Châu Dã trở nên gần gũi hơn. Ngược lại, không ít ý kiến cho rằng quần jeans là lựa chọn quá đơn giản cho sân khấu lễ trao giải lớn, đặc biệt khi đặt cạnh tạo hình thảm đỏ xuất sắc trước đó. Sự chuyển đổi phong cách đột ngột gây ra những ý kiến tranh cãi.
![]() |
Bên cạnh ý kiến tranh luận về trang phục, Châu Dã còn gây chú ý trong khoảnh khắc trò chuyện cùng Mạnh Tử Nghĩa. Được ban tổ chức sắp xếp ngồi ở hai hàng ghế khác nhau, Mạnh Tử Nghĩa phải xoay người xuống, còn Châu Dã vươn người lên để cùng nói chuyện. Một số bình luận đùa vui rằng, hai nữ diễn viên như "bà tám" chính hiệu.
![]() |
| Châu Dã và Vương Tinh Việt bị phản đối tái hợp, fan tranh cãi gay gắt | |
| Tống Dật, Châu Dã gây thất vọng khi đóng vai nữ tướng |
Ngọc Quỳnh
Đường dẫn: https://thegioidienanh.vn/chau-da-gay-ban-tan-voi-tao-hinh-doi-lap-tai-dem-hoi-weibo-60660.html
© Copyright 2022 Hội điện ảnh Việt Nam