CGV nhận giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2017

(TGĐA) - Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) vinh dự được nhận Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á (Asian Responsible Enterpreneurship Award – AREA) do tổ chức Enterprise Asia trao tặng ở hạng mục “Thúc đẩy xã hội” thông qua chương trình Điện ảnh cho mọi người. CGV là công ty đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam có tên trong danh sách các công ty uy tín được vinh dự nhận giải thưởng này tại Bangkok, Thái Lan.

cgv nhan giai thuong doanh nghiep trach nhiem chau a 2017 Công nghệ ScreenX có mặt tại Việt nam
cgv nhan giai thuong doanh nghiep trach nhiem chau a 2017 CGV khai trương cụm rạp thứ 45 tại Hậu Giang
cgv nhan giai thuong doanh nghiep trach nhiem chau a 2017 “Vệ sĩ Sài Gòn” ra mắt ấn tượng cùng dàn sao khủng
cgv nhan giai thuong doanh nghiep trach nhiem chau a 2017 Trăng cười 2016 tiếp tục đồng hành cùng hơn 400 trẻ em khó khăn tại Hải Phòng và Cần Thơ

Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á do Hội Doanh nghiệp châu Á tổ chức hàng năm nhằm công nhận và tôn vinh cho doanh nghiệp thuộc khu vực châu Á có các hoạt đông phát triển bền vững và có trách nhiệm trong 6 lĩnh vực bao gồm: Lãnh đạo Xanh, Đầu tư Nhân lực, Khuyến khích Y tế, Thúc đẩy Xã hội, Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, và Lãnh đạo Doanh nghiệp có trách nhiệm. Năm nay, có 57 doanh nghiệp từ 12 quốc gia trong khu vực châu Á được vinh danh ở các hạng mục khác nhau.

cgv nhan giai thuong doanh nghiep trach nhiem chau a 2017
CGV là công ty đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam được vinh dự nhận giải thưởng này tại Bangkok

CGV giành chiến thắng ở hạng mục Thúc đẩy xã hội thông qua chương trình Điện ảnh cho mọi người. Đây là một trong những chương trình trách nhiệm xã hội quan trọng hàng năm của CGV nhằm mang lại trải nghiệm điện ảnh thực sự cho người dân ở các tỉnh thành xa trên khắp Việt Nam. Cho đến nay, chương trình đã tiếp cận tới hơn 13.000 khán giả. Bên cạnh việc chiếu phim miễn phí, CGV còn tổ chức trao tặng hàng ngàn phần quà, học bổng cho người dân và các học sinh/sinh viên học giỏi, vượt khó. Những chiếu máy chiếu lưu động và thiết bị thiết yếu cũng được CGV trao cho các trường học, trung tâm chiếu phim địa phương để hành trình mang điện ảnh đến cho mọi người hiệu quả hơn.

NSND Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá về chương trình Điện ảnh cho mọi người năm 2016: “Qua chương trình, các em học sinh dân tộc nội trú sẽ được thụ hưởng những bộ phim có chất lượng cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, qua đó rút ngắn sự chênh lệch về hưởng thụ điện ảnh giữa các vùng miền".

Bên cạnh chương trình Điện ảnh cho mọi người CGV cũng đang tổ chức các hoạt động thường niên như Lớp học làm phim Toto nhằm nuôi dưỡng cho các tài năng làm phim tương lai; hỗ trợ trình chiếu các phim nghệ thuật tại cụm rạp CGV Art House; đưa những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới các hệ thống cụm rạp của CGV để vui chơi và xem phim nhân dịp Trung thu thông qua chương trình Trăng Cười; cùng việc tài trợ thường niên cho Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan phim Việt Nam.

cgv nhan giai thuong doanh nghiep trach nhiem chau a 2017
Ông Dong Won Kwak – Tổng Giám đốc công ty CGV nhận giải thưởng Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Châu Á từ đại diện của tổ chức Enterprise Asia

Ông Dong Won Kwak – Tổng Giám đốc công ty CGV chia sẻ tại buổi lễ trao giải: “Với vị thế là một trong các công ty hàng đầu về dịch vụ chiếu phim và phát hành phim trên thế giới, CGV sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa vào cơ sở hạ tầng giải trí và nâng cao nhân lực, gớp phần đưa Việt Nam vươn lên top 5 ngành công nghiệp điện ảnh phát triển nhất thế giới trong thời gian sắp tới. Song song đó, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục phát huy các chương trình trách nhiệm xã hội tại những tỉnh thành còn khó khăn trên khắp Việt Nam”.

CGV là đơn vị thuộc CJ Group, một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh qua các công nghệ tiên tiến như IMAX, 4DX, Dolby Atmos mà còn thưởng thức dịch vụ và ẩm thực hoàn toàn khác biệt chỉ có tại CGV.

Thông qua những chương trình Lớp học làm phim ToTo, CGV Art House; cùng việc tài trợ thường niên cho Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan phim Việt Nam, CGV mong muốn sẽ góp phần tìm kiếm và nuôi dưỡng cho các nhà làm phim trẻ tài năng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, CGV cũng đặc biệt quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực chưa có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh thông qua các chương trình cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.

cgv nhan giai thuong doanh nghiep trach nhiem chau a 2017 Công nghệ ScreenX có mặt tại Việt nam

(TGĐA) - Ngày 26/5 tại 126 Hùng Vương Plaza, Quận 5, TP.HCM, CJ CGV Việt Nam (CGV) chính ...

cgv nhan giai thuong doanh nghiep trach nhiem chau a 2017 CGV khai trương cụm rạp thứ 45 tại Hậu Giang

(TGĐA) - Ngày 26/5, công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức khai trương ...

cgv nhan giai thuong doanh nghiep trach nhiem chau a 2017 Ngô Thanh Vân đến ủng hộ “gà cưng” Will trong buổi ra mắt phim "Em chưa 18"

(TGĐA) - Tối ngày 20/4, đoàn làm phim Em chưa 18 đã có buổi ra mắt phim ...

cgv nhan giai thuong doanh nghiep trach nhiem chau a 2017 CGV khai trương cụm rạp thứ 40 tại Việt Nam - CGV Golden Plaza

(TGĐA) - Ngày 28/3/2017, CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức khai trương CGV Golden Plaza - cụm ...

cgv nhan giai thuong doanh nghiep trach nhiem chau a 2017 Hơn 3000 học sinh dân tộc nội trú được xem phim miễn phí

(TGĐA) - Với mong muốn mang điện ảnh chất lượng cao đến gần hơn với mọi ...

Vũ Liên