Đại Nghĩa "đụng" Nhan Phúc Vinh

(TGĐA Online) - Là gương mặt ấn tượng được nhiều khán giả yêu thích trong chương trình Gương Mặt Thân Quen, Đại Nghĩa không ít lần hóa trang thành những gương mặt ca sỹ nổi tiếng với những góc nhìn, cá tính khác nhau để thể hiện khả năng diễn xuất cũng như ca hát của mình.

Dù chỉ lọt vào TOP 4 trong đêm chung kết nhưng Đại Nghĩa đã để lại trong lòng khán giả một ấn tượng rất tốt về hình tượng người nghệ sỹ tâm huyết trong nghề. Rời cuộc thi với lịch diễn, lịch tập luyện dày đặc, Đại Nghĩa vẫn vui vẻ dành thời gian để tham dự chương trình Vui Sống Mỗi Ngày, anh giản dị và gần gũi, thể hiện một “gương mặt” rất đời thường của mình.

dainghia

Trong chương trình Vui Sống Mỗi Ngày lần này, Đại Nghĩa sẽ trò chuyện cùng với MC Lương Mạnh Hải chia sẻ về chủ đề quản lý chi tiêu cá nhân. Bằng việc chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện thực tế về quản lý ngân sách cá nhân khi sống tự lập trong nhiều năm của Đại Nghĩa, hy vọng người xem sẽ tìm được cho mình cách quản lý tiền bạc phù hợp.

Cũng trong chương trình này, góp mặt trong chuyên mục Ẩm Thực Cuộc Sống của chương trình Vui Sống Mỗi Ngày, anh chàng người mẫu kiêm diễn viên vừa nhận được giải Mai Vàng 2012 vừa qua – Nhan Phúc Vinh sẽ trổ tài vào bếp để làm một món ăn đầy đủ dưỡng chất lại “bắt” cơm, vừa không lo tăng cân, vừa sử dụng được thực phẩm còn “tồn kho” trong những ngày Tết, đó là món: Rau tập tàng chấm mắm kho quẹt.

dainghia

Chương trình Vui Sống Mỗi Ngày đồng hành cùng nhãn hàng Tôn Hoa Sen với sự góp mặt của diễn viên Đại Nghĩa và Nhan Phúc Vinh sẽ được phát sóng lúc 11h00 ngày 05/4/2013 trên VTV3.

M.Tuyền