Đàm Vĩnh Hưng: 'Người ta đồn làm việc với tôi lời lắm'

(TGĐA) - Trong buổi ghi hình tập 6 chương trình Người hát tình ca 2017, Mr Đàm bất ngờ xuất hiện tại trường quay. Anh lặng lẽ đứng bên sân khấu xem phần trình diễn của học trò cũ.

dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam 'Ngọc nữ' Hellen Thủy đăng quang ngôi vị Quán quân 'Thần tượng Bolero 2017'
dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam Hành trình gian nan đi tìm nhân vật chính cho MV 'Kết thúc để bắt đầu'
dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam Đàm Vĩnh Hưng tự hào đã chọn đúng Hoa hậu

Xuân Nghi là học trò của Mr. Đàm trong một cuộc thi trên truyền hình. Nữ ca sĩ từng chia sẻ việc bị “sư phụ” giận khi không giảm cân được như anh mong muốn. Trong thời gian tham gia Người hát tình ca 2017, Xuân Nghi khiến mọi người bất ngờ vì thân hình thon gọn hơn trước.

dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam
Cô tiết lộ bản thân giảm được 10kg trong gần một năm qua nhờ chế độ giảm cân kết hợp tập luyện.
dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam
Sau khi ghi hình xong, Xuân Nghi bị Đàm Vĩnh Hưng chê trang phục chưa bắt mắt và lối trang điểm nhạt nhòa, lộ nhiều khuyết điểm khiến cho tiết mục của cô chưa nổi bật so với các thí sinh khác.
dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam
Ngay sau khi góp ý cho học trò, Mr. Đàm lập tức gọi điện tìm trang phục để Xuân Nghi có thể ghi hình lại tiết mục phần thi của mình một cách tốt hơn.
dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam
Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người thầy có tâm của showbiz Việt, anh từng chia sẻ rằng anh luôn tự hào về những học trò của mình dù ở bất kỳ cuộc thi nào.
dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Có rất nhiều lời mời và nhận xét rằng khi làm việc với tôi thì đơn vị sản xuất lời nhiều thứ khác nhau"

"Thấy chương trình đó người ta trang điểm hay làm tóc không ổn là Hưng lao vô liền. Hoặc là sự đánh giá của giám khảo, khán giả tại đó nhanh quá, không hợp lý thì cũng sẽ ý kiến ngay. Nếu âm thanh, ánh sáng chưa tốt khiến cho thí sinh phải quay lại làm thí sinh trôi tuột cảm xúc thì Hưng cũng sẽ rất khó chịu và sẽ ý kiến bênh vực thí sinh ngay. Hoặc nếu trang phục không đủ thì Hưng sẵn sàng cho mượn và làm luôn những vấn đề khác nữa nằm ngoài thỏa thuận từ Ban tổ chức” - nam ca sĩ chia sẻ thêm.

dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Có rất nhiều lời mời và nhận xét rằng khi làm việc với tôi thì đơn vị sản xuất lời nhiều thứ khác nhau. Hưng bị bệnh bao đồng nặng lắm.

Ngay đầu buổi ghi hình, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt và đứng nép vào khán đài đứng xem phần thể hiện của cô học trò. Trước đây, Xuân Nghi được đánh giá là một trong những học trò xuất sắc của Mr Đàm. Anh từng có nhiều định hướng cho cô, nhưng sau đó cô im ắng suốt một thời gian dài. Và gần đây việc Xuân Nghi quay trở lại Người hát tình ca 2017 đã thu hút nhiều sự chú ý và kỳ vọng sự quay trở lại đầy ấn tượng của cô nàng “bản sao Siu Black”.

dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam
Hiện tại Xuân Nghi đang chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc để “trùng tu” nhan sắc để chuẩn bị cho những dự án của mình trong thời gian tới
dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam Vì sao MV 'Kết thúc để bắt đầu' vẫn chưa 'hạ nhiệt'?
dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam Dương Triệu Vũ chới với khi có 'Cảm giác với một người khác'
dam vinh hung nguoi ta don lam viec voi toi loi lam Mr. Đàm hy sinh ca khúc 'khủng' để dành tặng học trò

Kinpai