Dàn line-up cực xịn quy tụ tại 'Hội – Đồng – Hội' (Hội Music Festival)

(TGĐA) - Hội – Đồng – Hội quy tụ hàng loạt nghệ sĩ nổi đình đám như Suboi, Cá Hồi Hoang, Chillies, Hoàng Dũng, The Sheep, Hà Lê và Ban nhạc màu nước, Kiên, Thế Bảo, Charles, Klaf.

dan line up cuc xin cua hoi music festival suboi ca hoi hoang chillies the sheep Loạt tên tuổi kỳ cựu của điện ảnh Việt cùng hợp sức 'họa' Kiều
dan line up cuc xin cua hoi music festival suboi ca hoi hoang chillies the sheep Mãn nhãn với những màn trình diễn đặc sắc trong Đại nhạc hội IMC

Ngoài ra, những gương mặt xuất sắc của Cầm kỳ thi hội (Minh Đinh, Thoại 004, Whee!, VSoul, Lockie...) cũng sẽ “lên dây cót” tinh thần để xuất hiện trên sân khấu lớn đầu tiên của họ. Đại nhạc hội sẽ chính thức mở cổng đón chào 7.000 khán giả tại sân vận động Hoa Lư vào ngày 28/11/2020.

dan line up cuc xin cua hoi music festival suboi ca hoi hoang chillies the sheep

Chào đón 7.000 "Người đồng hội", Hội – Đồng – Hội sẽ bố trí 4 khu vực hoạt động suốt ngày hội gồm: "nạp năng lượng" tại khu vực ăn hàng uống hội, "xả năng lượng" tại khu vực chơi hội, "săn" vật phẩm tại khu vực hàng hội và nghỉ chân tại khu vực "Người đồng hội".

dan line up cuc xin cua hoi music festival suboi ca hoi hoang chillies the sheep

Được biết, đại nhạc hội Hội – Đồng – Hội chính là điểm đến cuối cùng của chuyến hành trình âm nhạc được dẫn dắt bởi đội ngũ Allaccess trong nửa cuối năm nay. Dù chỉ mới ra mắt vào 2019, dự án đã may mắn chiếm được tình cảm của những nghệ sĩ độc lập và người hâm mộ, gọi chung là "Người đồng hội".

Sau điểm hẹn vào thời khắc chuyển giao của Hội – Đồng – Hội, năm 2020 Allaccess đã tiếp tục chuyến hành trình với Cầm kỳ thi hội cùng mục tiêu tìm kiếm những tài năng mới, ủng hộ các tác phẩm tự sáng tác và nâng cao văn hóa trình diễn của nghệ sĩ trẻ.

dan line up cuc xin cua hoi music festival suboi ca hoi hoang chillies the sheep

Chia sẻ về ý nghĩa của đại nhạc hội Hội – Đồng – Hội (Hội Music Festival), đại diện đơn vị tổ chức cho biết, Hội không chỉ là một đêm nhạc, Hội là một hành trình kết nối cảm xúc con người bằng ngôn ngữ của âm nhạc. Không chỉ là vũ đài nghệ thuật của những tên tuổi tiếng tăm mà hứa hẹn sẽ là bệ phóng vững chắc cho những nghệ sĩ độc lập mới và những bạn trẻ có tình yêu với nghệ thuật đến từ bất cứ nơi đâu.

dan line up cuc xin cua hoi music festival suboi ca hoi hoang chillies the sheep

Đại nhạc hội Hội – Đồng – Hội (Hội Music Festival) sẽ diễn ra tại sân vận động Hoa Lư (Số 2, Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM) vào ngày 28/11/2020. Độc giả có thể cập nhật thông tin của sự kiện tại fanpage POPS Music – Đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức của Đại nhạc hội Hội – Đồng – Hội.

dan line up cuc xin cua hoi music festival suboi ca hoi hoang chillies the sheep Phỏng vấn độc quyền Suboi trước thềm MTV EMA 2019: 'Cái chính là được giới thiệu âm nhạc Việt Nam với thế giới'

(TGĐA) - Là đại diện duy nhất của Việt Nam tranh tài tại giải thưởng âm ...

dan line up cuc xin cua hoi music festival suboi ca hoi hoang chillies the sheep 'Bài hát cho nhau': Concert đầu tiên của Trang sẽ diễn ra tại Soul Live Project Complex

(TGĐA) - Ca sĩ Uyên Linh, Phùng Khánh Linh, ban nhạc Cá hồi hoang là khách ...

Mi Ty