ly do spider man far from home xung dang la man ket hoan hao cho phase 3 cua vu tru marvel Lý do 'Spider-Man: Far from home' xứng đáng là màn kết hoàn hảo cho Phase 3 của Vũ trụ Marvel

Không phải 'Endgame' như mọi người nghĩ, 'Spider-Man: Far from home' – bộ phim thứ 23 của vũ trụ điện ảnh Marvel mới là kết thúc cho phase 3.

annabelle ac quy tro ve thong tri phong ve viet 'Annabelle: Ác quỷ trở về' thống trị phòng vé Việt

Với sức hút khó cưỡng của thương hiệu Vũ trụ điện ảnh 'The Conjuring', búp bê ma Annabelle lại một lần nữa thống trị phòng vé Việt.

trailer kho khao cua hobbs and shaw khien cong dong mang cuoi chay nuoc mat Trailer ‘khờ khạo’ của 'Hobbs and Shaw' khiến cộng đồng mạng cười ‘chảy nước mắt’

Xem trailer của 'Hobbs and Shaw', 10 người như một đều phải thốt lên rằng 'quá điêu toa' dù biết rằng phim thuộc series 'Fast and Furious' đã quen với điều này.

spider man far from home se la man ket hoanh trang 'Spider-Man: Far From Home' sẽ là màn kết hoành tráng?

'Spider-Man: Far From Home' là tác phẩm mang nhiệm vụ đặt dấu chấm hết cho Hồi thứ 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).    

henry cavill vao vai sherlock holmes trong enola holmes Henry Cavill vào vai Sherlock Holmes trong ‘Enola Holmes’

Henry Cavill có lẽ không phải là cái tên đầu tiên bạn nghĩ đến trong số các diễn viên có thể vào vai Sherlock Holmes.

kristen stewart dep hut hon trong trailer nhat nheo cua charlies angels 2019 Kristen Stewart đẹp hút hồn trong trailer nhạt nhẽo của 'Charlie's Angels' 2019

'Những thiên thần của Charlie' phiên bản năm 2019 vừa trình làng trailer. Nhìn chung, các fan chẳng mấy ấn tượng mà chỉ chú ý tới nhan sắc của Kristen Stewart.

annabelle comes home se kiem duoc bao nhieu tien dip ra mat 'Annabelle comes home' sẽ kiếm được bao nhiêu tiền dịp ra mắt?

Dù 'Annabelle comes home' không còn gây nhiều bất ngờ đối với các fan Vũ trụ phim Conjuring nhưng có thể sẽ mang về khoản tiền không nhỏ dịp ra mắt.

co nen bo tien ra rap xem annabelle comes home Có nên bỏ tiền ra rạp xem 'Annabelle comes home'?

Cùng xem các nhà phê bình đánh giá ra sao về 'Annabelle comes home'. Đây một trong những bộ phim nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhất của Vũ trụ phim Conjuring.

dan sao viet du ra mat phim annabelle ac quy tro ve Dàn sao Việt dự ra mắt phim 'Annabelle: Ác quỷ trở về'

Tối 24/6, đông đảo quý quan khách, giới nghệ sĩ và báo chí đã đến tham gia buổi công chiếu bộ phim 'Annabelle: Ác quỷ trở về' tại TP.HCM và Hà Nội.

newyork i love you nhung sac mau cua tinh yeu Newyork I love you - Những sắc màu của tình yêu

'Newyork I love you' xứng đáng là một bản hợp ca dành cho mọi cặp tình nhân trên thế giới.

|< < 1 2 3 4 > >|