Hai vương quốc hùng mạnh bậc nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel đối đầu nhau trong 'Black Panther' Hai vương quốc hùng mạnh bậc nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel đối đầu nhau trong 'Black Panther'

Qua trailer 'Black Panther', người xem được chiêu đãi nhiều cảnh hành động mãn nhãn khi cả hai phe phô diễn hết những vũ khí xịn sò nhất của mình.

‘Joker 2’ lên lịch ra rạp vào năm 2024 ‘Joker 2’ lên lịch ra rạp vào năm 2024

'Joker: Folie à Deux' sẽ ra mắt màn ảnh rộng vào ngày 4/10/2024 – đúng 5 năm kể từ khi phần phim đầu tiên được phát hành.

'Bullet train': Sao Việt háo hức tham gia vào chuyến tàu siêu tốc đầy kịch tính của Brad Pitt 'Bullet train': Sao Việt háo hức tham gia vào chuyến tàu siêu tốc đầy kịch tính của Brad Pitt

'Bullet train' - siêu phẩm hành động của Brad Pitt đã có buổi ra mắt tại TP.HCM và Hà Nội với sự góp mặt của nhiều khách mời tên tuổi.

Warner Bros. huỷ bỏ dự án ‘Batgirl’ Warner Bros. huỷ bỏ dự án ‘Batgirl’

Hãng phim Warner Bros. tuyên bố khai tử dự án phim chuyển thể từ truyện tranh DC 'Batgirl'. Bộ phim sẽ không được trình chiếu trên bất kỳ nền tảng nào.

'Bullet train' được giới phê bình quốc tế đánh giá là một trong những phim hành động xuất sắc nhất vài năm trở lại đây 'Bullet train' được giới phê bình quốc tế đánh giá là một trong những phim hành động xuất sắc nhất vài năm trở lại đây

'Bullet train' mang đậm tính giải trí cùng kịch bản đầy nút thắt bất ngờ khi nhiều sát thủ sừng sỏ theo đuổi một chiếc vali bí ẩn trên con tàu cao tốc.

Những ứng viên tiềm năng cho vai Chiến binh báo đen trong ‘Black Panther 2’ Những ứng viên tiềm năng cho vai Chiến binh báo đen trong ‘Black Panther 2’

Với sự ra đi của T'Challa, Wakanda cần một Chiến binh báo đen mới và dưới đây là những ứng viên tiềm năng cho vai trò này trong 'Black Panther 2'.

‘Liên minh siêu thú DC’ sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé trong tuần đầu ra rạp? ‘Liên minh siêu thú DC’ sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé trong tuần đầu ra rạp?

'Liên minh siêu thú DC' dự kiến sẽ thu về khoảng 22 triệu USD trong tuần đầu ra rạp, đủ để bộ phim dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé nội địa.

Shuri sẽ trở thành Black Panther mới trong ‘Black Panther: Wakanda Forever’? Shuri sẽ trở thành Black Panther mới trong ‘Black Panther: Wakanda Forever’?

Nếu Shuri trở thành Chiến binh báo đen tiếp theo trong 'Black Panther 2', điều này đồng nghĩa với việc tương lai của cô trong MCU sẽ bị giới hạn.

Brad Pitt tái xuất sau 8 năm với siêu phẩm hành động hoành tráng nhất trong sự nghiệp 'Bullet train' Brad Pitt tái xuất sau 8 năm với siêu phẩm hành động hoành tráng nhất trong sự nghiệp 'Bullet train'

Siêu phẩm 'Bullet train - Sát thủ đối đầu' đánh dấu màn tái xuất dòng phim hành động của Brad Pitt sau một thời gian dài.

‘Liên minh siêu thú DC’ dự kiến thu về 25 triệu USD trong tuần mở màn ‘Liên minh siêu thú DC’ dự kiến thu về 25 triệu USD trong tuần mở màn

Bom tấn hoạt hình mới của Warner Bros. 'Liên minh siêu thú DC' dự kiến sẽ vượt qua siêu phẩm kinh dị 'Nope' để chiếm lấy ngôi đầu bảng xếp hạng phòng vé.

Đạo diễn ‘Shang-Chi’ xác nhận ‘cầm trịch’ bom tấn ‘Avengers: The Kang Dynasty’ Đạo diễn ‘Shang-Chi’ xác nhận ‘cầm trịch’ bom tấn ‘Avengers: The Kang Dynasty’

Marvel xác nhận đạo diễn Destin Daniel Cretton sẽ tiếp tục hành trình trong MCU của mình với tư cách là đạo diễn của bom tấn mới 'Avengers: The Kang Dynasty'.

|< < 1 2 3 4 > >|