'The Fabelmans': Bộ phim lý giải sự thành công của đạo diễn giàu nhất thế giới Steven Spielberg 'The Fabelmans': Bộ phim lý giải sự thành công của đạo diễn giàu nhất thế giới Steven Spielberg

'The Fabelmans: Tuổi trẻ huy hoàng' hé lộ chuyện phim nhiều mâu thuẫn về gia đình và sự nghiệp từ chính câu chuyện của đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg.

Dàn trai nhảy quyến rũ nhất Hollywood trở lại, thiêu đốt màn ảnh dịp Valentine 2023 trong phần 3 'Magic Mike' Dàn trai nhảy quyến rũ nhất Hollywood trở lại, thiêu đốt màn ảnh dịp Valentine 2023 trong phần 3 'Magic Mike'

Lãng mạn, nóng bỏng và tràn đầy cảm xúc, 'Magic Mike’s last dance' sẽ là món quà không thể ngọt ngào hơn cho dịp lễ Tình nhân năm 2023.

'Black Adam' doanh thu toàn cầu kém hơn 'Black Panther 2', The Rock hết cửa làm phần 2? 'Black Adam' doanh thu toàn cầu kém hơn 'Black Panther 2', The Rock hết cửa làm phần 2?

'Black Adam' đứng trước nguy cơ lỗ nặng và gần như hết cửa làm phần 2 khi không đáp ứng đủ yêu cầu về kỳ vọng.

'Black Panther: Wakanda Forever' bị chê kỹ xảo dở tệ, team VFX đang 'kiệt sức'? 'Black Panther: Wakanda Forever' bị chê kỹ xảo dở tệ, team VFX đang 'kiệt sức'?

'Black Panther: Wakanda Forever' dù chất lượng không đến nỗi nào nhưng lại vướng một số điểm trừ đến từ khâu kỹ xảo của bộ phim.

Dự án ‘Cướp biển vùng Carribean’ của Margot Robbie bị Disney hủy bỏ Dự án ‘Cướp biển vùng Carribean’ của Margot Robbie bị Disney hủy bỏ

Margot Robbie cho biết bộ phim 'Cướp biển vùng Caribbean' do cô cùng biên kịch Christina Hodson lên kế hoạch đã bị Disney hủy bỏ.

Timothée Chalamet đã ăn gì trong những cảnh kinh dị của ‘Bones and All’? Timothée Chalamet đã ăn gì trong những cảnh kinh dị của ‘Bones and All’?

Taylor Russell, bạn diễn của Timothée Chalamet trong 'Bones and All', tiết lộ những gì cả hai đã ăn trong những phân cảnh ăn thịt đồng loại.

(Review) 'Black Panther: Wakanda Forever' - Màn tri ân xúc động và không 'tệ' như lời đồn (Review) 'Black Panther: Wakanda Forever' - Màn tri ân xúc động và không 'tệ' như lời đồn

'Black Panther: Wakanda Forever' dĩ nhiên không thể đạt được đỉnh cao như phần đầu tiên nhưng nó cũng không hề là một bộ phim tệ.

‘Black Panther 2’ cán mốc 180 triệu USD, trở thành phim có doanh thu mở màn cao thứ 2 trong năm 2022 ‘Black Panther 2’ cán mốc 180 triệu USD, trở thành phim có doanh thu mở màn cao thứ 2 trong năm 2022

'Black Panther 2' dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé với 180 triệu USD, phá kỷ lục của 'Hunger Games 2' và trở thành phim có doanh thu mở màn cao thứ 2 trong năm.

Marvel dự định làm ‘Avengers 6’ hoành tráng hơn ‘Endgame’? Marvel dự định làm ‘Avengers 6’ hoành tráng hơn ‘Endgame’?

Chủ tịch Marvel Kevin Feige được cho là đang lên một kế hoạch ‘điên rồ’ để làm phần phim ‘Avengers: Secret Wars’ hoàng tráng hơn cả ‘Avengers: Endgame’.

‘Captain America 4’ sẵn sàng bắt đầu quá trình quay phim mà không có Chris Evans ‘Captain America 4’ sẵn sàng bắt đầu quá trình quay phim mà không có Chris Evans

Nhà sản xuất Nate Moore xác nhận 'Captain America 4' có một kịch bản thú vị và đã sẵn sàng khởi quay vào mùa xuân.

Doanh thu mở màn ‘Black Panther 2’ nhăm nhe phá vỡ kỷ lục 9 năm của ‘Hunger Game’ Doanh thu mở màn ‘Black Panther 2’ nhăm nhe phá vỡ kỷ lục 9 năm của ‘Hunger Game’

Tổng doanh thu mở màn của 'Black Panther 2' được dự đoán sẽ thách thức kỷ lục 9 năm của ‘The Hunger Games: Catching Fire'.

|< < 1 2 3 4 > >|