Lạc vào xứ sở thần tiên mộng mơ nhất tháng 6 với 'Đại náo cung trăng' Lạc vào xứ sở thần tiên mộng mơ nhất tháng 6 với 'Đại náo cung trăng'

'Đại náo cung trăng' không chỉ là một bộ phim hoạt hình có tính giải trí cao, mà còn mang đến nhiều giá trị giáo dục đáng để suy ngẫm.

Nhờ thời trang đặc biệt này, 'Legally Blonde' trở thành 'di sản' khiến nhiều sao Hollywood bắt chước Nhờ thời trang đặc biệt này, 'Legally Blonde' trở thành 'di sản' khiến nhiều sao Hollywood bắt chước

Phim 'Legally Blonde' vừa tròn 20 năm tuổi đã trở thành 'di sản văn hóa đại chúng' chính nhờ sự sáng tạo về thời trang của nhân vật chính với màu hồng áp đảo.

Cẩm nang 'Tudum': Sự kiện toàn cầu dành cho người hâm mộ Cẩm nang 'Tudum': Sự kiện toàn cầu dành cho người hâm mộ

Thưởng thức ngay trailer chính thức của 'Tudum' và khám phá những điều có thể mong đợi từ sự kiện toàn cầu đầu tiên dành cho người hâm mộ Netflix.

Làm thế nào để tổ chức một Liên hoan phim hiệu quả trong đại dịch Covid-19? Làm thế nào để tổ chức một Liên hoan phim hiệu quả trong đại dịch Covid-19?

Dòng chảy điện ảnh dù bị gián đoạn vì Covid-19, nhưng dần được khôi phục bởi các hình thức tổ chức liên hoan phim an toàn, hiệu quả từ các nước trên thế giới.

5 phim đạt 100 điểm trên Rotten Tomatoes đến từ 'Liên hoan phim Venice' 5 phim đạt 100 điểm trên Rotten Tomatoes đến từ 'Liên hoan phim Venice'

Ngoài phim xuất sắc nhất 'Happening', cùng TGĐA điểm qua các bộ phim đạt được 100% điểm trên Rotten Tomatoes đến từ Liên hoan phim Venice

Cristiano Ronaldo đang là cái tên hot search, vậy bạn đã xem 4 bộ phim 'siêu độc' về chàng cầu thủ này chưa? Cristiano Ronaldo đang là cái tên hot search, vậy bạn đã xem 4 bộ phim 'siêu độc' về chàng cầu thủ này chưa?

Nếu bạn là fan của Cristiano Ronaldo, đừng bỏ qua 4 bộ phim tài liệu đặc sắc về chàng cầu thủ này nhé.

Hé lộ về mô hình sản xuất phim anime đầy sáng tạo tại Nhật Bản Hé lộ về mô hình sản xuất phim anime đầy sáng tạo tại Nhật Bản

Ông Taiki Sakurai - Giám đốc sản xuất anime của Netflix đã giới thiệu Căn cứ của nhà sáng tạo anime đầu tiên của Netflix tại Tokyo.

'Money Heist 5': Hồi hộp, căng thẳng đến ná thở, phút cuối lại bi kịch đến đau lòng 'Money Heist 5': Hồi hộp, căng thẳng đến ná thở, phút cuối lại bi kịch đến đau lòng

Phần thứ 5 của series 'Money Heist' đã đem đến cho khán giả những thước phim mãn nhãn với đầy đủ cung bậc cảm xúc, xứng đáng với sự chờ đợi bấy lâu.

Vui Tết Trung cùng 6 bộ phim dành cho trẻ em trên Netflix Vui Tết Trung cùng 6 bộ phim dành cho trẻ em trên Netflix

Cùng khám phá một số chương trình dành cho trẻ em do người nổi tiếng đề xuất trên Netflix trong dịp Tết Trung thu này.

'Phi vụ triệu đô' mùa 5 giới thiệu 3 nhân vật mới toanh hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị 'Phi vụ triệu đô' mùa 5 giới thiệu 3 nhân vật mới toanh hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị

Với cốt truyện phức tạp, chặt chẽ, 'Phi vụ triệu đô' khai thác các mối quan hệ và động cơ của họ cùng những tình tiết bất ngờ tới không thể lường trước.

Vì sao khán giả vẫn chưa hết sốc với 'Titane' - bộ phim về tình dục vừa lên ngôi tại Cannes 2021? Vì sao khán giả vẫn chưa hết sốc với 'Titane' - bộ phim về tình dục vừa lên ngôi tại Cannes 2021?

'Titane' của nữ đạo diễn Julia Ducournau giành giải Cành cọ vàng Cannes 2021 và đến bây giờ, giới mộ điệu vẫn chưa hết sốc về bộ phim này.

|< < 1 2 3 4 > >|