Don Nguyễn đi từ thiện cùng Hoa hậu Thu Hoài

(TGĐA Online) - Ngày 8/5 vừa qua, ca sĩ – diễn viên Don Nguyễn đã có chuyến đi từ thiện cùng Hoa hậu Thu Hoài và Hoa hậu Phạm Hương tại xã Hòa An, Huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

a don n

Đồng hành trong chuyến từ thiện lần này là CLB Tuệ Đăng Thường Chiếu và Hội chữ thập đỏ trường Trung cấp KT – NV Nam Sài Gòn.

Trong trang phục giản dị, Hoa hậu Thu Hoài, Phạm Hương và Don Nguyễn cùng những thành viên trong đoàn đã tự tay bốc, xếp những thùng hàng, bao tải gạo… tận tay trao những phần quà và thuốc cho những người già, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.

Dù phải di chuyển một chặng đường khá xa từ TP.HCM xuống An Giang, tuy nhiên khi gặp gỡ bà con tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, ai cũng nở nụ cười thân thiện và trò chuyện gần gũi.

a h43

Tại xã Hòa An, Don Nguyễn và hai Hoa hậu đã trao 800 phần quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn cùng với tập vở và bút viết tặng các em nhỏ, thầy cô trường tiểu học A Hòa An cũng như có buổi khám và phát thuốc miễn phí cho những người dân nơi đây.

Đặc biệt, trong buổi từ thiện, ca sĩ Don Nguyễn cũng dành tặng bà con những tiết mục ca nhạc đặc sắc và vui nhộn khiến bà con rất phấn khởi.

Hoa hậu Thu Hoài nói rằng, dù những món quà mà chị cùng đoàn từ thiện mang tới chỉ là chút quà nhỏ, nhưng thấy được niềm vui của bà con, chị vô cùng hạnh phúc. Và hy vọng trong thời gian tới chị cũng như những người bạn của mình sẽ có những chuyến từ thiện ý nghĩa ở nhiều địa phương nữa để góp phần nhỏ giúp đỡ bà con.

Minh Tuyền

Photo: Nhân Phan