Hai nàng hậu Hứa Vân Khương và Jacqueline Paras thắp lên vẻ đẹp nhân ái với chuyến thiện nguyện ý nghĩa

(TGĐA) - Vừa qua, hai nàng hậu Jacqueline và Hứa Vân Khương đã đồng hành cùng nhau trong chuyến đi từ thiện tại Phan Thiết, Tổ Ấm Huynh Đệ F1, 24 - 31 Nguyễn Thị Định, phường Phú Tài, thuộc Thiền viện Trúc Lâm Viên Minh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết và bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

hai nang hau hua van khuong va jacqueline paras thap len ve dep nhan ai voi chuyen thien nguyen y nghia CLB V-Stars và êkip 'Những ngọn nến trong đêm' tổ chức giải bóng đá gây quỹ ủng hộ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành
hai nang hau hua van khuong va jacqueline paras thap len ve dep nhan ai voi chuyen thien nguyen y nghia Trang Trần cùng các mạnh thường quân xây cầu thứ 300 cho người nghèo

Được biết, đây là chuyến từ thiện do tập đoàn Golden World tổ chức hướng đến những người có hoàn cảnh bất hạnh và kém may mắn trong cuộc sống. Và địa điểm của chuyến thiện nguyện lần này là một thành phố chỉ có biển và cát trắng – Phan Thiết, một thành phố thuộc tỉnh Bình Thuận đầy nắng gió của miền Trung.

Xuất hiện trong chuyến từ thiện đầy ý nghĩa, cả Paras Jacquilen và Hứa Vân Khương đều chọn cho mình trang phục giản dị gồm áo trắng và quần Jeans nhưng vẫn toát lên nét đẹp thanh lịch, sang trọng và hơn hết chính là luôn tạo cho người đối diện cảm giác tươi trẻ, tràn đầy năng lượng tích cực trong hoạt động vô cùng nhân văn này.

hai nang hau hua van khuong va jacqueline paras thap len ve dep nhan ai voi chuyen thien nguyen y nghia
Hai Hoa hậu tươi tắn chụp ảnh cùng đoàn từ thiện

Tham gia chương trình trao quà từ thiện Trái tim Việt, cả Jacqueline và Hứa Vân Khương đều lan tỏa một niềm hạnh phúc rạng ngời trong ánh mắt khi được thực hiện những điều tốt đẹp, được trao đi yêu thương mà bản thân hai nàng hậu đã ấp ủ từ bấy lâu.

hai nang hau hua van khuong va jacqueline paras thap len ve dep nhan ai voi chuyen thien nguyen y nghia
Hoa hậu Jacqueline và Hứa Vân Khương giản dị trong buổi thiện nguyện

Vốn là người nước ngoài, nhưng Jacqueline lại có một cảm tình vô cùng sâu đậm đối với đất nước Việt Nam, lần trở về Việt Nam để tham dự buổi tiệc khai trương và cắt băng khánh thành của tập đoàn Golden World lần này, Jacqueline luôn khao khát được làm một điều gì đó thật sự ý nghĩa cho đất nước Việt Nam xinh đẹp và cách cô xuất hiện chân thành, giản dị trong buổi thiện nguyện ngày 3 tháng 4 vừa qua chính là minh chứng cho khao khát cháy bỏng được cống hiến của chính cô.

hai nang hau hua van khuong va jacqueline paras thap len ve dep nhan ai voi chuyen thien nguyen y nghia
Hoa hậu Jacqueline và vẻ đạp chân thành khi tham gia thiện nguyện

Bên Jacqueline, Hứa Vân Khương cũng đã thật sự hoàn thành tốt vai trò của chính mình, cô xứng đáng là một nàng hậu truyền cảm hứng cho mọi người khi mang theo hành trang là lòng nhân ái đầy ắp và sự chân thành theo đoàn thiện nguyện. Có lẽ, bất cứ ai cũng sẽ phải tan chảy khi ngắm nhìn hình ảnh Hoa hậu Hứa Vân Khương vốn dĩ kiêu sa, đài các nhưng lại vô cùng thân thiện ngồi dưới nền đất hồn nhiên chơi đùa cùng những đứa trẻ tại mái ấm Huynh Đệ. Trong ánh mắt của Hứa Vân Khương là một niềm hạnh phúc và vui sướng vô bờ, bởi lẽ cô đã làm được một điều gì đó giúp đỡ cho những mảnh đời kém may mắn và bất hạnh trong cuộc sống này.

hai nang hau hua van khuong va jacqueline paras thap len ve dep nhan ai voi chuyen thien nguyen y nghia
Hoa hậu Hứa Vân Khương chơi đùa cùng các em nhỏ trong Tổ ấm Huynh Đệ

Với quan điểm làm từ thiện chính là "được nhận nhiều hơn cho", cả Jacqueline và Hứa Vân Khương đều vô cùng hào hứng với chuyến đi đầy ý nghĩa của mình ở một tỉnh miền Trung chỉ có nắng và gió nhưng yêu thương thì không thiếu bao giờ. Giản dị trong cách ăn mặc khi tìm đến với cuộc hành trình đầy yêu thương này, bản thân hai nàng hậu xinh đẹp của Golden World cũng giản dị từ trong suy nghĩ, có lẽ cùng xuất phát từ một cuộc thi nhan sắc với những tiêu chí ý nghĩa, cùng là hai gương mặt đáp ứng trọn vẹn sắc – tâm – tài – đức nên cả Jacqueline và Hứa Vân Khương đều cho rằng “chúng ta chỉ có một đời để sống nên không chỉ sống cho bản thân, gia đình mà rộng hơn là chúng ta cần phải đóng góp cho xã hội để đời sống này thêm ý nghĩa”.

Được biết, chuyến từ thiện trao quà mang tên Trái tim Việt lần này đã nhận được sự tài trợ và đồng hành của tập đoàn Golden World, một tập đoàn với rất nhiều dự án ý nghĩa và nhân văn. Ngoài ra, còn có sự đồng hành của đạo diễn Quốc Võ - cha đẻ của dự án Bàn tay máu siêu kinh điển và doanh nhân Trầm Hương.

hai nang hau hua van khuong va jacqueline paras thap len ve dep nhan ai voi chuyen thien nguyen y nghia
Hoa hậu Hứa Vân Khương chụp hình cùng sư cô trong tổ ấm Huynh Đệ

Với sự chung tay của rất nhiều tổ chức lẫn cá nhân, chuyến từ thiện lần này đã mang một ý nghĩa to lớn, không chỉ mang niềm vui và sự động viên đến cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống này, mà còn mang một ý nghĩa gắn kết mỗi người lại với nhau. Sự gắn kết bởi tình yêu thương là sự gắn kết bền vững nhất. Đây cũng chính là điều mong mỏi lớn nhất của tập đoàn Golden World cũng như niềm hy vọng của CEO Lân Hoàng My – người đứng đầu đầy quyền lực của tập đoàn.

hai nang hau hua van khuong va jacqueline paras thap len ve dep nhan ai voi chuyen thien nguyen y nghia
Những năng lượng tích cực mà mọi người trong đoàn cùng lan tỏa cho nhau

Tuy rằng, cuộc hành trình mang theo yêu thương ấy đã kết thúc, nhưng dư âm mà hai nàng hậu cùng tập đoàn Golden World và những người luôn đồng hành phía sau vẫn còn tồn tại mãi. Bởi lẽ, gieo yêu thương thì cũng sẽ nhận được yêu thương và tất nhiên những điều nhân ái mà cả Jacquiline và Hứa Vân Khương cùng sự hậu thuẫn vô cùng chắc chắn ở phía sau của Golden World, đã gieo động lực sống đẹp đẽ vào rất nhiều mảnh đời thiếu may mắn trong cuộc sống này, vẫn sẽ luôn đọng lại. Và một ngày nào đó, những mầm xanh hy vọng sẽ lại càng nảy nở xanh tươi.

hai nang hau hua van khuong va jacqueline paras thap len ve dep nhan ai voi chuyen thien nguyen y nghia Hồ Minh Quang: Nghệ thuật là niềm đam mê, thiện nguyện mới là tâm huyết
hai nang hau hua van khuong va jacqueline paras thap len ve dep nhan ai voi chuyen thien nguyen y nghia Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ: Hạnh phúc là được sẻ chia!

Mi Ty