Hải Triều 'cảm và hiểu' đạo diễn Lê Hoàng một cách sâu sắc

(TGĐA) - Trong đoàn, đa phần mọi người đều ái ngại đạo diễn Lê Hoàng, riêng Hải Triều lại cảm và hiểu được anh một cách sâu sắc.

hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac Ngọc Trinh "Mùi ngò gai" tái xuất sau 11 năm vắng bóng
hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac Mừng ngày Phật đản, 22 nghệ sĩ cùng góp giọng trong “7 bước từ tâm”
hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac "Tấm Cám: Chuyện chưa kể": Đại diện duy nhất của Việt Nam tại Liên hoan phim châu Âu

Từ trước đến nay, Hải Triều vốn quen thuộc với các vai giả gái. Nếu vai diễn cần lột tả sự yếu đuối, lả lơi anh sẵn sàng thể hiện được, nhưng khi cần phải thật đàn ông thì anh vẫn diễn ra chất. Hải Triều được ekip nhận xét là không chỉ mang đến những tiếng cười với các câu thoại hài hước, mà anh diễn nội tâm nhân vật rất tốt.

hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac
Hải Triều được tiếng là làm việc rất siêng năng, lại cư xử khéo léo.

Mọi người còn nhận xét, anh rất nhiệt tình và thường xuyên hỗ trợ các thành viên trong đoàn. Khi các bé đóng cảnh sợ hãi, Hải Triều sẵn sàng đứng ra hướng dẫn cho các bé trước mặt phụ huynh. Hải Triều giải thích, các bậc phụ huynh cũng lần đầu cho con đi đóng phim nên đây là cách để họ hiểu đúng nhất về cách làm phim.

hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac
Hải Triều luôn mang đến những tiếng cười cho ekip làm phim

Trước kia, Lê Hoàng thường chọn các diễn viên nam đóng vai đồng tính phải thật "man", chứ anh không chịu một diễn viên thường đóng dạng vai này trước đó. Khi được nhà sản xuất gợi ý mời Hải Triều đóng vai Ngọc, Lê Hoàng không chịu. Song, anh vẫn quyết định thử gặp nam diễn viên. Sau cuộc trò chuyện, anh quyết liệt từ chối, không chịu để Hải Triều đảm nhận vai Ngọc.

hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac

Lê Hoàng từng từ chối mời Hải Triều đóng SOS Sói trắng

Thấy phản ứng của Lê Hoàng, nhà sản xuất đã hỏi Hải Triều rằng: "Nếu không được vào vai thứ chính, em có ngại khi chị mời tham gia một vai khách mời nho nhỏ cho vui không?". Hải Triều trả lời, anh không quan trọng vai lớn hay nhỏ. "Vai xẹt qua rồi chết cũng không sao. Vì em tin dù xuất hiện mấy giây thì em cũng cố gắng để khán giả nhớ". Sau đó, nhà sản xuất đã hết lời thuyết phục Lê Hoàng. Bởi, cô từng xem Hải Triều đóng nhiều vở kịch và phim, rất tin tưởng vào tài năng của anh. Cuối cùng, Lê Hoàng cũng đồng ý để Hải Triều nhận vai. Sau khi phim hoàn thành, xem xong Lê Hoàng lại rất... hài lòng về Hải Triều và thích cách diễn xuất của nam diễn viên.

hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac
Lê Hoàng lại rất... hài lòng về Hải Triều và thích cách diễn xuất của nam diễn viên.
hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac
Hôm phim công chiếu, Hải Triều cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đồng nghiệp.
hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac
Phim SOS Sói trắng chính thức công chiếu toàn quốc kể từ 16/6.
hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh tay trong tay tại buổi ra mắt phim 'SOS Sói trắng'
hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac Hòa Minzy về Bến Tre bắt cá cùng Hải Triều và MC Quang Bảo
hai trieu cam va hieu dao dien le hoang mot cach sau sac Tim đóng phim về nạn ấu dâm… trong "SOS Sói trắng"

Kinpai