Hồ Lệ Thu: Không sợ Tết làm mình già!

(TGĐA) - Mặc dù đón Tết ở xa quê hương, nhưng Hồ Lệ Thu vẫn dành nhiều thời gian đi chợ Tết và tự tay trang trí ngôi nhà của mình theo phong cách người Việt.

ho le thu khong so tet lam minh gia MV mới của Hồ Lệ Thu gây tranh cãi vì hình ảnh khêu gợi, táo bạo
ho le thu khong so tet lam minh gia Trở về Việt Nam, Hồ Lệ Thu 'lột xác' theo phong cách mới
ho le thu khong so tet lam minh gia
Hồ Lệ Thu đã có mặt tại chợ Phước Lộc Thọ - Bolsa ở Cali để chọn những cành hoa chưng Tết

Giọng ca Say đã có cuộc sống sung túc cùng con gái duy nhất ở trời Tây. Không vì lẽ đó mà cô quên đi những phong tục tập quán của người Việt Nam, cô thường xuyên về nước để thăm bạn bè, người thân và nhất là thực hiện nhiều chuyến từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

ho le thu khong so tet lam minh gia
ho le thu khong so tet lam minh gia

Hồ Lệ thu cho biết: "Tuy mọi người tất bật với công việc cuối năm và hối hả lo mua sắm Tết, riêng Thu thì vẫn thong thả chuẩn bị Tết trong nhà, không có gì mang vẻ hối hả. Thu yêu hoa nên đi mua hoa về nhà trang trí không gian Tết cho tổ ấm của mình và là cái thú tiêu khiển tao nhã của riêng mình. Tại sao mình cứ chờ mãi đến tận gần 30 Tết mới đi mua hoa về chưng trong nhà. Lúc đó chợ hoa đông người, phải tranh nhau lựa chọn những cành hoa ưng ý, giá cả cao ngất ngưỡng vì là thời điểm hot ai cũng cần mua".

ho le thu khong so tet lam minh gia
Về nhà vừa cắm hoa vừa mở nhạc nhẹ nhàng, vừa mở một chai rượu đỏ nhâm nhi trong lúc cắm hoa

Hồ Lệ Thu thích mang xuân về nhà sớm, được thưởng thức cái không khí Tết trong nhà từ rất sớm, cô rất thích thú khi thực hiện điều này. Được mệnh danh là nữ ca sĩ sexy hàng đầu tại hải ngoại, khi lên sân khấu thì nóng bỏng cháy lửa, nhưng khi về đến căn nhà thân thương thì khoan thai nhẹ nhàng với những thú tiêu khiển riêng, rất riêng của cô.

ho le thu khong so tet lam minh gia

"Người ta ai cũng sợ Tết đến là già thêm tuổi, riêng Thu thì cứ vui Tết như trẻ con, thích hoa mai, hoa Đào, hoa Cúc, hoa Lan rực rỡ khắp nhà. Thu thích xem múa lân thích đốt pháo. Thu không sợ tết làm mình già, chỉ sợ chính mình già do sự cằn cỗi từ tâm hồn mình thôi", Hồ Lệ Thu chia sẻ.

ho le thu khong so tet lam minh gia

Vừa qua Hồ Lệ Thu đã để lại ấn tượng khi về Việt Nam thực hiện một MV vô cùng đặc sắc. Đầu tư khá kỹ lưỡng với kinh phí cao ngất ngưỡng đã cho ra đời một sản phẩm âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế. MV Còn trách nhau làm gì được xem là kỷ niệm 28 năm sự nghiệp ca hát của Hồ Lệ Thu.

MV Còn trách nhau làm gì:

ho le thu khong so tet lam minh gia MV mới của Hồ Lệ Thu gây tranh cãi vì hình ảnh khêu gợi, táo bạo

(TGĐA) - Mới đây, trang cá nhân của nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu đăng tải ...

ho le thu khong so tet lam minh gia Hồ Lệ Thu rủ Hiền Mai đi làm đẹp

(TGĐA) - Chiều 4/12, ca sĩ Hồ Lê Thu trẻ trung đầy gợi cảm, diện ...

Mi Ty