Hoa hậu Phan Thị Mơ thực hiện trọng trách với quê hương sau khi đăng quang

(TGĐA) - Vào trưa ngày 30/9/2018 tại tỉnh Tiền Giang, Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ đã có buổi lễ ký kết sẽ đồng hành cùng Sở VHTTDL trong việc xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Tiền Giang.

hoa hau phan thi mo thuc hien trong trach voi que huong sau khi dang quang Phan Thị Mơ hé lộ trang phục dạ hội trước chung kết 'Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới'
hoa hau phan thi mo thuc hien trong trach voi que huong sau khi dang quang Phan Thị Mơ diện đầm, đội nón lá đi tập chương trình

Sau khi đăng quang Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới, ngày 21/8/2018 Phan Thị Mơ có về Tiền Giang để gặp gỡ và báo cáo với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang về quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Từ buổi gặp gỡ đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã giao Sở VHTTDL kết nối, làm việc cụ thể với Phan Thị Mơ để cùng hợp tác triển khai các hoạt động xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch của Tiền Giang trong thời gian tới.

hoa hau phan thi mo thuc hien trong trach voi que huong sau khi dang quang
Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ

Ý tưởng sự hợp tác này xuất phát từ sự kết nối của doanh nhân Cao Văn Chóng - Đại diện chủ đầu tư Nhà hàng - Nghỉ dưỡng Mekong Taste, đơn vị đã tài trợ sự kiện Lễ ký kết rất ý nghĩa và đặc biệt là sự ủng hộ, quan tâm, tạo điều kiện từ ông Trần Thanh Đức - phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, một người mà theo Phan Thị Mơ nhận xét là có rất nhiều hoài bão, nhiều trăn trở trong việc xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh nhà ra khu vực và thế giới.

hoa hau phan thi mo thuc hien trong trach voi que huong sau khi dang quang

Nội dung cơ bản mà Phan Thị Mơ sẽ đồng hành cùng Sở VHTTDL trong việc xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Tiền Giang gồm một số điểm chính như:

- Cung cấp thông tin về văn hóa, du lịch Tiền Giang để quảng bá tại những thời điểm phù hợp thông qua các sự kiện quốc tế và trong nước mà Phan Thị Mơ tham gia với vai trò của một Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới trong thời gian tới.

- Phối hợp tổ chức các chương trình giao lưu với các bạn trẻ tỉnh Tiền Giang, đặc biệt là các bạn sinh viên ĐH Tiền Giang. Chia sẻ kiến thức, trải nghiệm trong quá trình phấn đấu, hoạt động nghệ thuật của Phan Thị Mơ nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong các chương trình tọa đàm, các hoạt động giao lưu.

- Cùng tham gia, hợp tác tại các sự kiện mà tỉnh Tiền Giang tổ chức. Cụ thể như: Tuần lễ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, đầu năm 2019; Lễ hội văn hóa Du lịch Làng cổ Đông Hòa Hiệp, vào cuối năm 2019 và các sự kiện khác mà Tiền Giang đăng cai tổ chức.

- Tham gia các hoạt động nhằm động viên, hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp (Start up) về du lịch, nhằm góp phần phát triển du lịch Tiền Giang trong thời gian tới.

hoa hau phan thi mo thuc hien trong trach voi que huong sau khi dang quang
hoa hau phan thi mo thuc hien trong trach voi que huong sau khi dang quang

Tất cả hoạt động hợp tác của Phan Thị Mơ với Sở VHTTDL Tiền Giang để triển khai các chương trình như vừa nêu trên, Nhà hàng - Nghỉ dưỡng Mekong Taste, đơn vị đã tài trợ sự kiện ngày hôm nay cũng sẽ tiếp tục đồng hành với Hoa hậu Phan Thị Mơ và Sở VHTTDL Tiền Giang để hiện thực hóa từng công việc cụ thể trong thời gian tới.

hoa hau phan thi mo thuc hien trong trach voi que huong sau khi dang quang
hoa hau phan thi mo thuc hien trong trach voi que huong sau khi dang quang

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Hoa hậu Phan Thị Mơ cho rằng: “Mặc dù khối lượng công việc hiện tại của Phan Thị Mơ rất nhiều, đặc biệt là việc phải tham gia các hoạt động trong và ngoài nước với trọng trách của một Hoa hậu đối với đơn vị tổ chức và các dự án phim ảnh đã ký kết với những nhà sản xuất. Nhưng với tinh thần của một người con quê hương Tiền Giang, với tấm lòng luôn hướng về quê hương. Phan Thị Mơ cam kết sẽ tận lực phấn đấu làm tốt nhất có thể những gì mà Phan Thị Mơ và Sở VHTTDL Tiền Giang đã ký kết ngày hôm nay. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình thời gian tới, Phan Thị Mơ mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, qua đó giúp Phan Thị Mơ có thêm động lực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, có điều kiện đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của quê hương”.

hoa hau phan thi mo thuc hien trong trach voi que huong sau khi dang quang

Ông Trần Thanh Đức - PCT UBND tỉnh đã thay mặt lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, đánh giá rất cao nỗ lực của Sở VHTTDL trong việc tích cực làm việc, xây dựng kế hoạch bài bản cùng với Hoa hậu Phan Thị Mơ. Ông cho biết đây là sự hợp tác công tâm, vô tư khách quan, tất cả vì sự phát triển của ngành văn hóa và du lịch tỉnh nhà. Ông cũng đề nghị Sở VHTTDL tiếp tục có kế hoạch phối hợp thật chi tiết, thật cụ thể để các nội dung ký kết với Hoa hậu Phan Thị Mơ được triển khai đạt hiệu quả tốt nhất.

hoa hau phan thi mo thuc hien trong trach voi que huong sau khi dang quang Hoa hậu Phan Thị Mơ tình tứ đi xem phim với Anh Đức

(TGĐA) - Tối 11/9, tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - Phan ...

hoa hau phan thi mo thuc hien trong trach voi que huong sau khi dang quang Hoa hậu Phan Thị Mơ tự thú 'mê' thủ môn Bùi Tiến Dũng

(TGĐA) - Tối 28/8, tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan ...

Mi Ty

Photo: Phan Tiến Vũ