Hoa khôi Diệu Ngọc: Tôi luôn thay đổi bản thân để không bị chê là 'cũ'

(TGĐA) - Sáng ngày 8/4, phần thi bikini của cuộc thi Vietnam Fitness Model mùa 3 đã diễn ra, Hoa khôi Diệu Ngọc vinh dự trờ thành 1 trong những giám khảo cuộc thi năm nay.

hoa khoi dieu ngoc toi luon thay doi ban than de khong bi che la cu Phan Thị Mơ, Trương Diệu Ngọc 'bỏng mắt' vì hình thể thí sinh Vietnam Fitness Model 2019
hoa khoi dieu ngoc toi luon thay doi ban than de khong bi che la cu Nguyên Vũ, Nam Phong, Trương Diệu Ngọc ngồi ghế giám khảo 'Vietnam Fitness Model 2019' khu vực phía Bắc

Im hơi lặng tiếng đã lâu, Hoa khôi Diệu Ngọc xuất hiện rạng rỡ trong một thiết kế của NTK Vincent Đoàn với vai trò giám khảo cho cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019.

hoa khoi dieu ngoc toi luon thay doi ban than de khong bi che la cu
Hoa khôi Diệu Ngọc

Diệu Ngọc được công chúng quen mặt với hình ảnh nhẹ nhàng, đằm thắm nhưng trong lần xuất hiện này, cô quyết định thay đổi hình ảnh của mình với bộ jumpsuit cá tính, gợi cảm bằng chất liệu rũ phối ren xuyên thấu.

hoa khoi dieu ngoc toi luon thay doi ban than de khong bi che la cu

Chia sẻ về việc thay đổi hình ảnh, Diệu Ngọc nói: “Khi nhận lời làm giám khảo của cuộc thi này, tôi đã suy nghĩ là sẽ thay đổi hình ảnh của mình theo style cá tính, gợi cảm hơn. Tôi muốn làm mới hình ảnh của bản thân để không bị 'cũ' trong mắt người hâm mộ và phục vụ cho những kế hoạch của tôi trong thời gian sắp tới”.

hoa khoi dieu ngoc toi luon thay doi ban than de khong bi che la cu

Trương Diệu Ngọc đoạt ngôi vị Hoa khôi áo dài trong cuộc thi cùng tên năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại, Diệu Ngọc là hình mẫu người đẹp “nói không với scandal”.

Người đẹp sinh năm 1990 chăm chỉ tham gia các bộ phim sitcom và làm mẫu trong những chương trình thời trang danh tiếng như Vietnam International Fashion Week, tạo được nhiều ấn tượng tốt với công chúng.

hoa khoi dieu ngoc toi luon thay doi ban than de khong bi che la cu

Tham gia Vietnam Fitness Model 2019 chính là hoạt đồng gần nhất của Diệu Ngọc. Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 8/4 - 12/4. Được biết, cô sẽ diện 3 bộ trang phục khác nhau từ NTK Vincent Đoàn.

Vietnam Fitness Model hay có tên gọi khác là Người mẫu hình thể Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, tính đến nay đã trải qua 3 mùa.

hoa khoi dieu ngoc toi luon thay doi ban than de khong bi che la cu

Cùng tham gia ngồi ghế giám khảo với Diệu Ngọc trong cuộc thi năm nay còn có người đẹp Phan Thị Mơ, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và ca sĩ Nguyên Vũ.

hoa khoi dieu ngoc toi luon thay doi ban than de khong bi che la cu Hoa hậu Phan Thị Mơ vừa đăng quang đã ngồi ghế nóng chấm thi nhan sắc

(TGĐA) - Sáng 23/1, đương kim Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 - ...

hoa khoi dieu ngoc toi luon thay doi ban than de khong bi che la cu Hoa khôi Diệu Ngọc tư vấn dinh dưỡng cho cầu thủ tí hon

(TGĐA Online) - Trong tập 8, các bé tập trung nhiều cho việc luyện tập ...

Mi Ty