Lady Phương Thùy đầu tư khủng cho MV cổ trang

(TGĐA) - Sáng 19/10, Công ty Green Media đã tổ chức lễ khai trương phim trường cổ trang cách Sài Gòn 10km, đồng thời họp báo ra mắt MV cổ trang khủng của ca sĩ Lady Phương Thùy.

lady phuong thuy dau tu khung cho mv co trang Lan Phương kể chuyện chăm con trên phim trường
lady phuong thuy dau tu khung cho mv co trang Nét đẹp giao thoa văn hóa tại đêm bán kết 'Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017'
lady phuong thuy dau tu khung cho mv co trang

Sau 3 năm khá im hơi lặng tiếng, ca sĩ Lady Phương Thùy đã đánh dấu sự trở lại bằng MV cổ trang mang tên Ngọc ngà phương Đông. Đây là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết độc quyền cho Lady Phương Thùy, một bản ballad nhẹ nhàng đầy chất ngôn tình về một cô gái phương Đông mơ trở thành một nàng công chúa diễm kiều và gặp được bạch mã hoàng tử của mình...

lady phuong thuy dau tu khung cho mv co trang

Lady Phương Thùy rất tâm đắc với ca khúc này và cô đã quyết định đầu tư lớn để thực MV cổ trang cho lần trở lại này. Cho nên phần hòa âm của Ngọc ngà phương Đông được phối theo nét nhạc cung đình cho phù hợp với phong cách cổ trang.

lady phuong thuy dau tu khung cho mv co trang

Về trang phục Lady Phương Thùy muốn tôn vinh quốc phục của người phụ nữ Việt Nam, nên cô đã cho thiết kế riêng một số mẫu áo dài theo kiểu xưa và các mẫu cổ trang dùng cho các vương phi, công chúa.

lady phuong thuy dau tu khung cho mv co trang

Ca sĩ Lady Phương Thùy chọn cho ra mắt MV cổ trang Ngọc ngà phương Đông vào dịp mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vì MV này không chỉ tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ phương Đông nói chung, người phụ nữ Việt Nam nói riêng mà còn tôn vinh bộ quốc phục truyền thống quốc hồn quốc túy của dân tộc.

lady phuong thuy dau tu khung cho mv co trang

Với sự đầu tư chu đáo về cả nội dung lẫn hình thức, hi vọng MV cổ trang Ngọc ngà phương Đông với mức kinh phí hơn 1 tỷ đồng này sẽ nhanh chóng được khán giả đón nhận và sẽ trở thành bài hít mới của ca sĩ Lady Phương Thùy.

lady phuong thuy dau tu khung cho mv co trang

Phim trường có diện tích 6.000m2, trong 6 tháng Công ty Green Media của ca sĩ Lady Phương Thùy đã tiêu tốn khoảng 15 tỷ đồng để thiết kế, tôn tạo và xây dựng.

lady phuong thuy dau tu khung cho mv co trang

“Đây chỉ mới là giai đoạn đầu và phim trường chưa phải đã hoàn thiện, do vừa làm phim trường vừa thực hiện MV nên hết tiền để đầu tư tiếp. Trước khi khai trương, phim trường Green cũng đã ký được 3 hợp đồng đầu tiên và hy vọng sắp tới phim trường sẽ được nhiều người biết đến hơn và tiếp tục hoàn thiện để trở thành cổ trang đầu tiên tại TP. HCM”, Lady Phương Thùy chia sẻ.

MV Ngọc ngà Phương Đông:

lady phuong thuy dau tu khung cho mv co trang Thu Phương, Diệu Hoa tham dự show diễn của Hoàng Hải tại Hà Nội
lady phuong thuy dau tu khung cho mv co trang Ca sĩ Kiều Lệ tung 2 sản phẩm âm nhạc khiến người xem xúc động

Mi Ty