Lâm Vỹ Dạ tố Trương Thế Vinh nhiều lần 'đốt nhà' của mình

(TGĐA) - 'Lúc nào đi quay với Anh Đức em cũng nói với chồng em hết! Chồng em cho phép em mới dám đi!', nữ diễn viên đã tiết lộ tại tập 5 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng ngày 17/2.

lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh xác nhận tham gia đội hình '7012' thần thánh trong 'Running Man Việt Nam'
lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh Lan Phương - Minh Tiệp liên tục 'chơi xấu' Miko Lan Trinh – Trương Thế Vinh nhưng vẫn tay trắng ra về
lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh
Han Sara và Misoa

Góp mặt ở Giác quan thứ 6 tuần này là hai nữ khách mời xinh đẹp Han Sara và Misoa. Misoa đã chia sẻ rằng khi yêu giác quan thứ 6 của cô sẽ hoạt động mạnh mẽ nhất. “Người yêu của em lén lúc đi chơi với người yêu cũ, nhưng mà nói dối với em là đi họp lớp là em nghi ngay”, Misoa kể câu chuyện phát giác người yêu đi chung với tình cũ bằng trực giác siêu chuẩn của mình.

lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh
Misoa
lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh
Han Sara

Được nữ khách mời “bắt nhịp”, Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ ý kiến của mình về chủ đề tình cũ: “Đôi khi có nhiều mối quan hệ với người yêu cũ mình cũng có thể gặp nhau, vẫn có thể làm việc chung được bình thường mà!”. Biết ý Lâm Vỹ Dạ đang nói đến tình cũ Anh Đức của mình, Trương Thế Vinh bồi thêm vài câu hòng chọc ghẹo bạn dẫn của mình: “Đúng rồi, đi show chung với nhau rồi đi máy bay chung. Rồi có nắm tay không?”. Nữ MC nghe mà nổi đóa nói: “Anh đừng có đốt nhà em như vậy!”.

lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh

Gặp mặt tình cũ hay không, quan trọng là sự trung thực, như MC Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ: “Lúc nào đi quay với Anh Đức em cũng nói với chồng em hết! Em nói là 'Anh ơi hôm nay có Anh Đức đó nha'. Chồng em cho phép em mới dám đi”. Từ lúc Lâm Vỹ Dạ công khai từng có mối tình sâu đậm với diễn viên Anh Đức, dường như tần suất gặp mặt nhau lúc làm việc của hai người lại càng nhiều hơn. Gặp nhau nhiều như vậy nhưng hai người không gia tăng thiện cảm mà càng ngày càng cãi nhau trên show gay gắt hơn. Tuy vậy khán giả lại rất thích thú với những màn khẩu chiến kịch liệt của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ.

lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh

Còn cô ca sĩ Han Sara chia sẻ rằng giác quan thứ 6 của cô chỉ xuất hiện khi… thấy đồ ăn. “Em có linh cảm là đồ ăn này sẽ rất ngon”, Han Sara tiết lộ tình yêu và trực giác của mình với đồ ăn. Ban tổ chức chương trình còn tiết lộ Han Sara đã nhai không ngưng miệng trong hậu trường, từ xoài, táo đến kiwi. Thậm chí cô nàng còn đòi mua cả heo quay nguyên con về ăn trong lúc chờ ghi hình.

lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh
Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh
lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn khiến cả trường quay bật cười nghiêng ngả vì cá tính hồn nhiên của mình. Được hỏi về khả năng nói tiếng Việt của mình như thế nào, cô đã khiêm tốn nhận: “Em không rành (tiếng Việt) lắm ạ”. Vậy mà lúc MC Lâm Vĩ Dạ hỏi “Em cãi nhau bằng tiếng Việt được không?”, cô nàng đã xác nhận ngay là được.

lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh

Han Sara trong lúc chơi gameshow còn liên tục có những phát ngôn làm lộ ra bản tính “mê trai” của mình. Nghe một thí sinh chia sẻ rất thích màu đỏ, cô nàng đã hí hửng nói: “Anh ơi hôm nay em mặc đồ màu đỏ nè”. Chuyện còn chưa dừng lại ở đó, Lâm Vỹ Dạ vừa hỏi “Em có thích trai đẹp không?”, Han Sara đã trả lời không suy nghĩ “Có chứ chị! Sao mà không thích được”.

Và đến lúc được hỏi ý kiến về 3 chàng trai của Giác quan thứ 6 Han Sara đã khen lấy khen để “Ai cũng đẹp trai hết! Em chọn tất, không chừa một ai”. Cô nàng dường như đã “mê trai quên lối về” mà lầm tưởng bản thân đang chơi gameshow hẹn hò khiến cho Trương Thế Vinh phải lên tiếng nhắc nhở liên tục.

Tập 5 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào Chủ nhật ngày 17/2 trên VTV3.

Teaser Giác quan thứ 6 tập 5:

lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh Cười té ghế với MV ca nhạc ‘buồn' - 'Mùa xuân xa quê' của Lâm Vỹ Dạ

(TGĐA) - Làng hài Mạc Văn Khoa, Hoàng Sơn, Hoàng Mèo cùng nhiều diễn viên khác ...

lam vy da to truong the vinh nhieu lan dot nha cua minh Lâm Vỹ Dạ cùng hai cậu con trai đến chúc mừng ông xã Hứa Minh Đạt ra mắt phim 'Táo quậy'

(TGĐA) - Tối 30/1, đoàn phim Táo quậy đã tổ chức ra mắt phim tại BHD Bitexco, ...

Mi Ty