Loan Vương làm giám khảo cuộc thi Mrs Elegant Thailand 2019

(TGĐA) -  Nhận lời mời sang thành phố Hua Hin (Thái Lan) làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi Mrs Elegant Thailand 2019 diễn ra tối 17/11. Tại đây, Loan Vương có dịp gặp lại Trakarnta Noppawong - người bạn thân thiết của cô tại cuộc thi Hoa hậu quý tộc thế giới năm 2017.

loan vuong lam giam khao cuoc thi mrs elegant thailand 2019 Loan Vương tạo dáng gợi cảm bên hồ bơi
loan vuong lam giam khao cuoc thi mrs elegant thailand 2019 Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc

Năm đó, Loan Vương và Trakamta Noppawong đều là thí sinh tham dự cuộc thi. Dù là "đối thủ" của nhau trong trận chiến giành vương miện nhưng đại diện Việt Nam và Thái Lan lại rất thân thiết, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong nhiều hoạt động. Kết quả đêm chung kết Hoa hậu quý tộc thế giới 2017, Trakamta Noppawong lên ngôi Hoa hậu còn Loan Vương giành danh hiệu Á hậu 3.

loan vuong lam giam khao cuoc thi mrs elegant thailand 2019

Gần 2 năm kể từ sau cuộc thi tới nay, Loan Vương và Trakamta Noppawong mới có dịp gặp lại. Lần này, Loan Vương sang Thái Lan làm giám khảo cuộc thi Mrs Elegant Thailand 2019 còn cô bạn Trakamta Noppawong là khách mời.

loan vuong lam giam khao cuoc thi mrs elegant thailand 2019

Khi có dịp đọ dáng, cả hai đều được nhận xét là xinh đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Nhan sắc cũng một chín, một mười không ai kém cạnh ai.

loan vuong lam giam khao cuoc thi mrs elegant thailand 2019

Tháp tùng Loan Vương sang Thái Lan chấm thi và trao giải Hoa hậu lần này có NTK Vĩnh Thuỵ. Anh thường xuyên theo sát nàng hậu trong những chuyến công tác nước ngoài và hỗ trợ cô nàng hết mình về hình ảnh.

loan vuong lam giam khao cuoc thi mrs elegant thailand 2019

Sau khi trở về Việt Nam, Loan Vương sẽ tập trung vào công ty thiết kế nội thất. Dù mới chuyển hướng sang thiết kế nội thất nhưng Loan Vương tự nhận thấy mình rất có duyên với công việc này và tự tin với những ý tưởng mà mình đặt ra cho khách hàng.

loan vuong lam giam khao cuoc thi mrs elegant thailand 2019
loan vuong lam giam khao cuoc thi mrs elegant thailand 2019 Hoa hậu Loan Vương sang Singapore dự triển lãm du thuyền 2019

(TGĐA) - Trong bộ ảnh mới, Loan Vương khoe vẻ đẹp đài các, quý phái nhưng ...

loan vuong lam giam khao cuoc thi mrs elegant thailand 2019 Hoa hậu Loan Vương mặc áo dài dạo phố đêm Hồng Kông

(TGĐA) - Người đẹp tranh thủ ghi lại những hình ảnh đẹp trong khoảng thời ...

Mi Ty