Long Nhật từ chối 'chia tiền thưởng' vì có rất nhiều con

(TGĐA) - Sau khi 'phá đảo' chương trình Nhanh như chớp, Long Nhật tiếp tục khẳng định khả năng 'bách chiến bách thắng' khi 'đánh bại' Nhật Kim Anh, Võ Minh Lâm trong gameshow Đấu trường âm nhạc.

long nhat tu choi chia tien thuong vi co rat nhieu con Minh Xù bị Huy Khánh ví như ‘bà tám showbiz’ Long Nhật tại ‘Tần số tình yêu’
long nhat tu choi chia tien thuong vi co rat nhieu con ‘Bà tám showbiz’ Long Nhật hào hứng tham gia ‘Khẩu vị ngôi sao’
long nhat tu choi chia tien thuong vi co rat nhieu con
Long Nhật

Long Nhật chứng minh lời tuyên bố “gừng càng già càng càng cay” ở phần mở màn chương trình là hoàn toàn chính xác khi đội anh xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc trong tập 5 Đấu trường âm nhạc. Đặc biệt khi bị Diễm My hỏi có định chia tiền cho các đội còn lại không Long Nhật “thắng thắn” từ chối: “Gia đình trên đây cũng vậy, gia đình ở nhà cũng vậy. Long Nhật lớn tuổi mà rất nhiều con nên phải để dành tiền cho con nó ăn học”.

long nhat tu choi chia tien thuong vi co rat nhieu con
long nhat tu choi chia tien thuong vi co rat nhieu con

Nguyên nhân khiến nữ MC thắc mắc do Võ Minh Lâm từng đề nghị các thủ lĩnh cùng chia tiền để không cần thi đấu. Tuy nhiên ngay từ đầu Long Nhật không đồng ý, anh chia sẻ đến đây chơi vui là chính còn tiền là tất cả.

long nhat tu choi chia tien thuong vi co rat nhieu con

Và người giúp đội thủ lĩnh Long Nhật giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng chính là đấu sĩ Dương Thanh Tâm. Cô đã đánh bại 2 đấu sĩ cuối cùng đội nghệ sĩ Võ Minh Lâm và giành chiến thắng chung cuộc. Đặc biệt khi so tài với Trọng Đức đội Võ Minh Lâm trong ca khúc chung kết – Buông, Thanh Tâm được 13 điểm tuyệt đối từ giám khảo.

long nhat tu choi chia tien thuong vi co rat nhieu con

Nguyên nhân Trọng Đức không giành được sự lựa chọn nào vì nam đấu sĩ không bắt được tone nhạc, giọng hát không ổn định lúc lên quá cao lúc xuống quá thấp. Trong khi Thanh Tâm dù không biết ca khúc Buông nhưng lại nhanh chóng bắt được tone có những nhấn nhá vừa đủ truyền cảm khiến giám khảo hết sức hài lòng.

long nhat tu choi chia tien thuong vi co rat nhieu con

Trước khi “hạ gục” Trọng Đức, Thanh Tâm cũng chiến thắng Phụng Tiên – đội Võ Minh Lâm trong ca khúc Duyên phận với tỉ số áp đảo 12 – 1. Ở câu đầu đấu sĩ đội “Chim cút” có vẻ yếu thế hơn khi bị lỡ nhịp nhưng ngay sau đó cô đã lấy lại phong độ. Thanh Tâm thuyết phục khán giả bằng giọng ca ngọt ngào đầy nội lực. Phụng Tiên dù gây ấn tượng tại đoạn mở màn nhưng sau đó lại liên tục bị lạc giọng, sai tone. Điều này khiến đấu sĩ đội Võ Minh Lâm không nhận được lựa chọn của giám khảo dù chiến thắng 2 lần liên tiếp trước đó.

Tập 6 Đấu trường âm nhạc lên sóng THVL1 lúc 21h00 Chủ nhật ngày 7/10.

long nhat tu choi chia tien thuong vi co rat nhieu con Shin Hồng Vịnh 'lật ngược tình thế' giành chiến thắng

(TGĐA) - Shin Hồng Vịnh bất ngờ 'lật ngược tình thế', mang chiến thắng cho ...

long nhat tu choi chia tien thuong vi co rat nhieu con Long Nhật: Tôi không còn là 'bà 8 showbiz'!

(TGĐA) - Là một ca sĩ của dòng nhạc bolero, cách mạng và cả dacne ...

Vũ Liên