DANG DUNG PHAN TRANG NAY: SELECT a.id FROM tbl_article a WHERE article_processing_status=50 AND is_hidden=0 AND article_publish_time_flag=0 AND (DATE_FORMAT(a.article_publish_date, "%Y-%m-%d %H") < DATE_FORMAT("2021-02-28 15","%Y-%m-%d %H"))
Mới nhất
Bạn gái của Ngụy Hồng Vũ tung file ghi ấm tố ngoại tình, quỵt tiền, yêu cầu rút lui khỏi 'Thanh xuân có bạn 3' Bạn gái của Ngụy Hồng Vũ tung file ghi ấm tố ngoại tình, quỵt tiền, yêu cầu rút lui khỏi 'Thanh xuân có bạn 3'

Ngụy Hồng Vũ tưởng rằng sẽ là một trong những thí sinh tài năng nhất của 'Thanh xuân có bạn 3' nhưng rốt cuộc, scandal có thể khiến cho anh chàng này nguy khốn.

Dương Mịch bá đạo làm 'chiếc nóc nhà' cao 1m66 của Hứa Khải Dương Mịch bá đạo làm 'chiếc nóc nhà' cao 1m66 của Hứa Khải

Dương Mịch và Hứa Khải thời gian gần đây trở thành một trong những 'cặp đôi' hot nhất trên màn ảnh Hoa ngữ, thu hút sự quan tâm và yêu mến từ phía khán giả.

Diệp Bảo Ngọc tái xuất showbiz với vai trò 'ca sĩ' Diệp Bảo Ngọc tái xuất showbiz với vai trò 'ca sĩ'

Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ với khán giả khi lần đầu khoe giọng hát trên sóng truyền hình trong chương trình 'Trời sinh một cặp' mùa 5.

Nhìn lại sự kiện 227 chấn động showbiz Hoa ngữ, thứ khiến Tiêu Chiến suýt tiêu tan sự nghiệp Nhìn lại sự kiện 227 chấn động showbiz Hoa ngữ, thứ khiến Tiêu Chiến suýt tiêu tan sự nghiệp

227 có lẽ là sự kiện gây chấn động nhất trong năm 2020 đối với Tiêu Chiến nói riêng và Cbiz nói chung khi gây ra nhiều hệ lụy vượt khỏi tầm kiểm soát.

'Love house': Xuất hiện chuyện tình 'chú - cháu' làm khán giả hết hồn 'Love house': Xuất hiện chuyện tình 'chú - cháu' làm khán giả hết hồn

'Love house' tập 2 khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá nhiều diễn biến bất ngờ xuất hiện giữa các thành viên, vì đã xảy ra mâu thuẫn trong ngày đầu gặp mặt.

Huỳnh Mến tủi thân vì không có thời gian dành cho gia đình và người yêu Huỳnh Mến tủi thân vì không có thời gian dành cho gia đình và người yêu

'Mảnh ghép hoàn hảo' tuần này sẽ mang đến khán giả câu chuyện đầy trăn trở của cặp đôi biên đạo múa Huỳnh Mến – Minh Thiện.

'Godzilla vs. Kong' và những điều thú vị không thể bỏ lỡ 'Godzilla vs. Kong' và những điều thú vị không thể bỏ lỡ

Trailer mới nhất của 'Godzilla vs. Kong' tiết lộ nhiều chi tiết hoành tráng, hứa hẹn mang tới trận chiến không cân sức cực 'đỉnh' giữa hai quái thú nổi tiếng.

Tiêu Chiến lên tiếng xin lỗi sau 1 năm xảy ra sự kiện 227 Tiêu Chiến lên tiếng xin lỗi sau 1 năm xảy ra sự kiện 227

227 có lẽ là sự kiện gây chấn động nhất trong năm 2020 đối với Tiêu Chiến nói riêng và Cbiz nói chung khi gây ra nhiều hệ lụy vượt khỏi tầm kiểm soát.

'Penthouse' tập 4: Seok Hoon 'yêu còn ngại', thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn dửng dưng? 'Penthouse' tập 4: Seok Hoon 'yêu còn ngại', thấy Ro Na bị ức hiếp vẫn dửng dưng?

Tập 4 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' phần 2 tiếp tục sẽ mang đến nhiều tình tiết khiến người xem phải tranh cãi.

Châu Tinh Trì vẫn không tin nổi Ngô Mạnh Đạt qua đời, giấc mơ 'Tuyệt đỉnh Kungfu 2' tan vỡ? Châu Tinh Trì vẫn không tin nổi Ngô Mạnh Đạt qua đời, giấc mơ 'Tuyệt đỉnh Kungfu 2' tan vỡ?

Châu Tinh Trì cho biết vẫn theo dõi tình hình sức khỏe của người bạn thân nhưng đến nay, ông vẫn không tin được Ngô Mạnh Đạt qua đời.

|< < 1 2 3 4 > >|