Mr Đàm thăm thác nước Niagara tại Canada

(TGĐA Online) - Mr Đàm vừa hoàn thành chuyến lưu diễn dài ngày tại Candana. Với chuyến lưu diễn này, giọng ca Say tình đã có nhiều buổi diễn biểu khác nhau tại các thành phố Toronto và Vancouver.Trong chuyến đi này anh mang theo học trò cưng là Phượng Vũ The Voice và hội ngộ các đồng nghiệp thân thiết như Hồng Ngọc và Hồ Ngọc Hà.

(TGĐA Online) - Mr Đàm vừa hoàn thành chuyến lưu diễn dài ngày tại Candana. Với chuyến lưu diễn này, giọng ca Say tình đã có nhiều buổi diễn biểu khác nhau tại các thành phố Toronto và Vancouver. Trong chuyến đi này anh mang theo học trò cưng là Phượng Vũ The Voice và hội ngộ các đồng nghiệp thân thiết như Hồng Ngọc và Hồ Ngọc Hà.

dam canada

Chia sẻ về chuyến lưu diễn, Mr Đàm cho biết anh vô cùng hạnh phúc trước những tình cảm và sự có mặt đông đúc của khán giả kiều bào tại Canada, điều này khiến cho Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn cực kỳ máu lửa, sung sức và luôn “phá nát kịch bản” các đêm diễn khi liên tục hát thêm nhiều ca khúc theo yêu cầu hay theo sự ngẫu hứng của anh.

Nam ca sỹ chia sẻ, anh kết hợp giữa lưu diễn và nghỉ dưỡng cho nên trong suốt thời gian tại Canada, Mr Đàm đã nghĩ được các ý tưởng chính cho liveshow khủng sắp tới của anh dự kiến tổ chức vào ngày 01 - 02/10 tại Sài Gòn và 15/10 tại Hà Nội. Đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết, hàng ngày anh đều nhận được các cuộc gọi của Mr Đàm từ Canada để bàn bạc, xúc tiến các công việc cho liveshow lớn nhất trong năm. Mặc dù chưa tiết lộ nhiều, nhưng liveshow vào tháng 10 được ông hoàng nhạc Việt hứa hẹn là một liveshow đẳng cấp và tốn kém – vốn là đặc sản của Mr Đàm mỗi khi anh tổ chức các đêm nhạc riêng.

dam canada1


Quay trở lại với chuyến lưu diễn Canada, ngoài những lúc lên sân khấu, Mr Đàm dành thời gian đi thăm thú các nơi và chụp ảnh lưu niệm. Nam ca sỹ không bỏ lỡ cơ hội đi thăm thác nước Niagara nổi tiếng tại Bắc Mỹ, đây là thác nước nằm ở đường biên giới của Hoa Kỳ và Canada. Trong video ngắn anh ghi lại, có vẻ nam ca sỹ cực kỳ hào hứng và tỏ ra phấn khích khi tận mắt chiêm ngưỡng thác nước hùng vĩ tại đất nước Canada. Anh cũng dành thời gian đi dạo chơi các khu vực gần đó, thưởng thức món kem lạnh và thích thú tạo dáng bên vườn hoa.

Sau khi kết thúc các đêm diễn tại Canada. Mr Đàm tiếp tục thực hiện các show diễn tiếp theo tại Mỹ.

Trước khu vực sảnh của tòa nhà Liên Hiệp Quốc, anh viết: “Giữa New York có một niềm hãnh diện không nhỏ khi nhìn thấy lá cờ Việt Nam bay hiên ngang cùng thế giới!”.

Tranh thủ những ngày chưa phải biểu diễn, Mr Đàm dành gần một ngày đi thăm thú thành phố New York. Anh ăn vận đơn giản, khỏe khoắn với cây trắng, vai khoác ba-lô đi bộ qua nhiều đường phố náo nhiệt của New York. Đặc biệt, nam ca sỹ vừa háo hức vừa mang tâm trạng bồi hồi khi tận mắt chứng kiến hai tòa tháp đôi mới của Mỹ kể từ sau vụ khủng bố ngày 11/ 9 gây chấn động thế giới.

Ngoài thăm thú New York, ông hoàng nhạc Việt cũng dành thời gian đi xem kịch Broadway và đặc biệt là tranh thủ đi mua sắm để chuẩn bị cho liveshow quan trọng và lớn nhất trong năm của anh được diễn ra vào tháng 10 này. Trong thời gian lưu diễn dài ngày, Mr Đàm cũng kịp cho ra mắt album Tình không biên giới với 5 ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sỹ Thanh Tùng.

Minh Tuyền