My Trần tung hứng duyên dáng cùng Tú Trung

(TGĐA) - Sau chương trình Cười xuyên Việt phiên bản Nghệ sĩ, Trịnh Tú Trung và My Trần đã trở thành đôi bạn thân thiết và diễn ăn ý với nhau. Cả hai vừa cùng những người bạn của mình thực hiện bộ ảnh Tết với phong cách mới lạ.

my tran tung hung duyen dang cung tu trung My Trần xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng
my tran tung hung duyen dang cung tu trung Vân Trang đạt “kỷ lục” xơi hết 2 chiếc bánh sinh nhật trong Tiền chùa
my tran tung hung duyen dang cung tu trung Bạn đã bao giờ muốn ngất vì những lời thoại kiểu này?
my tran tung hung duyen dang cung tu trung
My Trần

Nghĩ đến những bộ ảnh tết người ta thường nghĩ ngay đến áo dài, đến hoa Mai hoa Đào, nhưng My Trần cùng Trịnh Tú Trung lại có những suy nghĩ "táo bạo" hơn. Họ chọn xu hướng cổ điển, vintage của người Sài gòn xưa trong khung cảnh Tết xưa để thể hiện cá tính cũng như hoài niệm của mình. Đó là hình ảnh của những ông bà, những người trẻ vui xuân từ nhiều thập niên trước theo phong cách hippie. Những bộ trang phục sặc sỡ nhiều màu sắc được phối hợp ngẫu nhiên không theo bất cứ quy luật nào, tạo sự mới lạ cho người mặc và cuốn hút người nhìn.

my tran tung hung duyen dang cung tu trung
my tran tung hung duyen dang cung tu trung

Chọn một bối cảnh phù hợp, My Trần, Trịnh Tú Trung cùng nhóm bạn đã có những hình ảnh trào lưu bắt mắt và vô cùng đáng yêu. Tham gia cùng hai diễn viên còn có ca sỹ Fame Chí Thành và Trà Phan, hai gương mặt rất quen thuộc đã xuất hiện trong các cuộc thi âm nhạc gần đây, không chỉ vậy họ còn hỗ trợ cho tiết mục của Trịnh Tú Trung tại Cười xuyên Việt phiên bản Nghệ sĩ và để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

my tran tung hung duyen dang cung tu trung

Tuy đã dừng lại với giải ba của Cười xuyên Việt phiên bản Nghệ sĩ, nhưng Trịnh Tú Trung lại được khán giả biết đến và yêu thích nhiều hơn trong vai trò một diễn viên, đặc biệt là diễn viên hài. Bộ phim Táo quân ở trọ mà anh thủ vai chính bên cạnh Nam Thư, Tim, Hồng Đào, Kiều Oanh, Đức Hải, Tấn Beo đang rất được khán giả yêu thích và sitcom Ai chẳng thích đùa cùng Khả Như, Nhan Phúc Vinh, Hồ Bích Trâm cũng được đón nhận nhiệt tình. Sau vai diễn khách mời ấn tượng trong Chạy đi rồi tính, năm 2017 Trịnh Tú Trung sẽ bén duyên nhiều hơn với điện ảnh và hứa hẹn nhiều vai diễn hay. Anh cũng sẽ đi biểu diễn khắp các tỉnh thành miền Tây để phục vụ khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình.

my tran tung hung duyen dang cung tu trung
my tran tung hung duyen dang cung tu trung

Tết 2017 này, My Trần bận rộn với lịch diễn 3 vở kịch tại sân khấu Phú Nhuận của bà bầu Hồng Vân, sau đó sẽ tiếp tục với các dự án điện ảnh, truyền hình để ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Fame Chí Thành và Trà Phan cũng cật lực chuẩn bị để có thể cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong năm mới với hy vọng một năm nhiều thành công hơn nữa.

my tran tung hung duyen dang cung tu trung

Bộ ảnh xuân vui tươi, mới lạ và tràn đầy sức trẻ này được xây dựng phong cách và chụp ảnh bởi stylist & nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn, một trong những nhiếp ảnh trẻ sớm thành công, một người con Hà Nội nhưng rất đậm tình với đất Sài gòn này.

my tran tung hung duyen dang cung tu trung Hiền Thục tái ngộ quản lý cũ trên sân khấu

(TGĐA) - Trịnh Tú Trung hiện nay được biết đến với vai trò là một ...

my tran tung hung duyen dang cung tu trung Trịnh Tú Trung lấy nước mắt khán giả với bài hit của Phan Mạnh Quỳnh

(TGĐA) - Sau tiết mục gây sốt Thám tử âm dương với sự tham gia ...

my tran tung hung duyen dang cung tu trung “Hiện tượng mạng” Happy Polla xuất hiện trên sân khấu Cười Xuyên Việt

(TGĐA) - Happy Polla là một hiện tượng mạng nổi tiếng nhanh chóng và lượng ...

my tran tung hung duyen dang cung tu trung Ngân Quỳnh: Đường dài không mỏi mệt

(TGĐA) - Tham gia trên dưới 40 phim truyền hình và 4 phim điện ảnh, ...

Mi Ty