Nghệ sĩ piano quốc tế Adam Gyorgy đến Việt Nam

(TGĐA) - Đến Việt Nam trình diễn vào năm 2016 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những người đam mê âm nhạc, nghệ sĩ piano Adam Gyorgy sẽ quay lại Việt Nam vào tháng 3 này với những hoạt động đặc biệt.

nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam Nghệ sĩ violin J.Mi thăng hoa cùng Janice Phương trong Khởi đầu ước mơ
nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam
Adam Gyorgy

Video clip Adam Gyorgy Xin chào Việt Nam:

Adam Gyorgy là một trong những nghệ sĩ piano lừng danh thế giới và mang tinh thần hiện đại trong phong cách biểu diễn của mình. Anh được công nhận trên toàn thế giới sau màn trình diễn ấn tượng tác phẩm Winter wind (Chopin) tại Lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá châu Âu EURO 2012 (Warsaw, Ba Lan), thu hút hơn 300 triệu khán giả toàn cầu) và đã có 4 buổi trình diễn kín chỗ ngồi tại khán phòng hòa nhạc danh tiếng Carnegie Hall, New York.

nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam

Ở tuổi 23, Adam vinh dự đứng vào hàng ngũ nghệ sĩ Steinway danh tiếng, cùng những nghệ sĩ âm nhạc tài năng khác trên toàn thế giới; đồng thời anh cũng tự hào là đại sứ thương hiệu trẻ tuổi nhất của thương hiệu piano danh tiếng Steinway.

Adam Gyorgy rất tin vào giá trị của giáo dục trong việc thay đổi cuộc sống mỗi cá nhân. Anh luôn tận tâm trong việc truyền cảm hứng và thực hiện các dự án giáo dục, đặc biệt là giáo dục piano cho mọi đối tượng và độ tuổi. Chương trình Du học Hè quốc tế - Học cùng nghệ sĩ piano Adam Gyorgy do anh thành lập đã hoạt động được 9 năm và hiện đang là một trong những chương trình du học hè nghệ thuật tốt nhất thế giới, thu hút nhiều học sinh ưu tú từ những trường đại học, nhạc viện và các học viện âm nhạc nổi tiếng thế giới như học việnJuilliard, học viện Nghệ thuật Nanyang Singapore, học viện Âm nhạc Cleveland, học viện Âm nhạc Hoàng gia Luân Đôn, đại học quốc gia Singapore…

nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam

Cuối tháng 3/2017 này, Adam Gyorgy sẽ quay lại viếng thăm Việt Nam để gặp gỡ và chia sẻ với những bạn trẻ có niềm đam mê piano, gia đình của các em cũng như cộng đồng yêu âm nhạc. Trong hành trình một tuần (27/3 – 01/4/2017), Adam Gyorgy hợp tác cùng VMA Education tổ chức một chuỗi những buổi chia sẻ/Workshop/Masterclass tại các trường quốc tế, trường âm nhạc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội về tầm quan trọng của việc học nhạc trong sự phát triển nhân cách của trẻ, cũng như những câu chuyện về cuộc đời của anh nhằm truyền cảm hứng cho các em.

nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam

Nằm trong chuỗi hoạt động này, vào ngày 28/3, Adam Gyorgy sẽ có buổi chia sẻ về lợi ích của piano và phương pháp luyện tập, biểu diễn trên sân khấu với các học viên tại học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật SOUL (SMPAA).

nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam
Adam Gyorgy tại Carnegie Hall

Và một trong những hoạt động chính của chuyến đi này là Buổi đánh giá năng lực dành cho những học viên quan tâm tham gia chương trình Du học hè quốc tế - học cùng nghệ sĩ piano Adam Gyorgy tại Budapest (Hungary) trong 10 ngày.

nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam
Buổi chia sẻ của Adam tại SOUL Live Project

Công ty CP Giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật Việt Nam (VMA Education) là đơn vị đầu tiên và duy nhất phân phối giáo trình và cung cấp các chứng chỉ quốc tế về âm nhạc và nghệ thuật tại Việt Nam.

nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam
Các học viên của chương trình du học hè quốc tế các năm trước

Với chương trình Du học hè quốc tế - Học cùng nghệ sĩ piano Adam Gyorgy vào tháng 6 và 7/2017, VMA Education sẽ mang đến cho các em học sinh Việt Nam một chương trình đào tạo ngắn hạn độc đáo, bổ ích tại Học viện Nghệ thuật hè nổi tiếng thế giới, cùng với nghệ sĩ Piano quốc tế Adam Gyorgy cùng những

nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam
nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam
Cảnh quan học viện của Adam tại Hungary

Giáo sư từ Học viện Âm nhạc Franz Liszt. Học viên sẽ được trải nghiệm những buổi tập huấn Piano khó quên cùng với các giảng viên đẳng cấp quốc tế (thạc sĩ… qua đó, các em sẽ được truyền cảm hứng và có được động lực mạnh mẽ để tự phát triển bản thân trên con đường nghệ thuật. Người tham gia kèm các học viên cũng sẽ có được quãng thời gian đáng nhớ khi tận hưởng các giai điệu âm nhạc và trải nghiệm văn hoá thú vị tại một trong những thành phố xinh đẹp nhất châu Âu.

Xem thêm thông tin chi tiết về VMA Education tại: www.vmaeducation.com.vn

nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam Thiên tài piano 5 tuổi từng làm nước Mỹ "điên đảo" sắp đến Việt Nam

(TGĐA) - Cậu bé 5 tuổi Evan Lê được mệnh danh là “thần đồng piano”, ...

nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam Đêm nhạc piano cùng nghệ sỹ Maciej Grzybowski

(TGĐA) - Với mục đích kết nối và chia sẻ những giá trị văn hóa ...

nghe si piano quoc te adam gyorgy den viet nam Vòng quanh thế giới trên phím đàn

(TGĐA Online) - Là chủ đề của đêm nhạc PIANO SINGS 2013 - Vòng quanh ...

Mi Ty