Ngọc Thiện 9x: Từ cô giáo mầm non trở thành diễn viên

(TGĐA) - Tuy nhận được nhiều lời khen về ngoại hình và tài năng, nhưng cô giáo Ngọc Thiện cho biết cô đang rèn luyện kỹ năng diễn xuất nhiều hơn nữa và muốn được khán giả công nhận là diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai.

ngoc thien 9x tu co giao mam non tro thanh dien vien 'Duyên kiếp' được làm mới qua lớp diễn viên trẻ của sân khấu Hồng Vân
ngoc thien 9x tu co giao mam non tro thanh dien vien Diệp Thiên Long: Vượt qua rào cản gia đình để theo đuổi con đường nghệ thuật

Ngọc Thiện từng là giáo viên mầm non nhưng rồi ước mơ thật sự của bản thân lại là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Với đam mê nghệ thuật quá lớn, năm 2018, cô nàng quyết định chuyển sang học khoa Sân khấu điện ảnh. Trong suốt thời gian đi học, Ngọc Thiện nhận ra đam mê diễn xuất của mình ngày càng lớn, cô tập trung hết thời gian vào việc học, không ngại khó khăn, tham gia tích cực các vai diễn được giao dù đó là vai quần chúng, vai phụ hay làm PG trong các chương trình gameshow truyền hình…

ngoc thien 9x tu co giao mam non tro thanh dien vien

Được mọi người gọi là cô gái đa năng khi làm nhiều việc một lúc, không chỉ năng động trong lĩnh vực người mẫu ảnh, diễn viên... cô gái sinh năm 1996 này còn ấp ủ mơ ước trở thành một nữ doanh nhân thành đạt với ngành nghề spa chăm sóc mẹ bầu và bé sơ sinh. Cô tự nhủ sẽ cố gắng hiện thực hóa những ước mơ trên trong tương lai sớm nhất, còn hiện giờ thì vẫn muốn tập trung toàn tâm sức cho nghề diễn viên tự do và mẫu ảnh của mình. "Nói mình tham công tiếc việc cũng không sai. Với mình, cơ hội thường chỉ đến một lần nên mình luôn muốn tận dụng triệt để nó, nếu không sau này sẽ tiếc lắm!".

ngoc thien 9x tu co giao mam non tro thanh dien vien

Ngọc Thiện chia sẻ thêm, dù vất vả, bận rộn đến mấy, nhưng được làm điều mình thích thì cô luôn cảm thấy hạnh phúc.

Hiện tại Ngọc Thiện đang theo học diễn xuất tại trung tâm văn hóa kịch Hồng Vân và thường xuyên học hỏi qua các vai diễn trong phim Youtube, sitcom... với mong muốn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có thể làm tốt các vai diễn điện ảnh và truyền hình chuyên nghiệp trong tương lai.

ngoc thien 9x tu co giao mam non tro thanh dien vien

Gương mặt cá tính, sống mũi cao và thân hình mảnh dẻ là lợi thế của Ngọc Thiện trên hành trình trở thành người mẫu ảnh, diễn viên. Trước khi được mời đóng phim, 9x là người mẫu ảnh và diễn viên tự do.

Ngọc Thiện rất cá tính, sống hết mình với nghệ thuật: “Tôi cảm thấy rất vui vì được mọi người yêu quý và ủng hộ. Bản thân nhiều lần bị căng thẳng vì cuộc sống thì có nhiều người chia sẻ và động viên. Mặc dù cái gì cũng có mặt tiêu cực nhưng tôi luôn nhìn về hướng tích cực và những người yêu thương để cố gắng thực hiện tốt đam mê của mình”.

ngoc thien 9x tu co giao mam non tro thanh dien vien

Như biết bao nữ diễn viên khác, Ngọc Thiện hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp tục khẳng định sự nghiệp diễn xuất của mình hơn. Thời gian gần đây, cô tham gia một loạt dự án, chẳng hạn như làm diễn viên cho kênh nhạc sĩ Nguyễn Hậu, Kinh Quốc, nữ chính của MV Khóc cho người ai khóc cho anh và MV Câu chuyện cuối năm, diễn viên phim truyền hình (Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Muôn kiểu làm dâu, Giọt máu vô hình, Bánh mì ông màu…), phim sitcom (Ngũ long đại náo, Gia đình showbiz…), phim Youtube của Hồ Bích Trâm (Vương miện xương rồng)…

ngoc thien 9x tu co giao mam non tro thanh dien vien
Cùng ekip trong bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ

Tất cả dự án trên đã giúp Ngọc Thiện có cơ hội được thể hiện khả năng diễn xuất cũng như dần trở thành gương mặt diễn viên quen thuộc được khán giả nhớ đến. Những gì Ngọc Thiện có được ngày hôm nay là kết quả của việc không ngừng cố gắng suốt hai năm theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật.

Để tiếp thêm sức mạnh và thúc đẩy bản thân cố gắng hơn nữa, cô nàng vui vẻ chia sẻ bí quyết: "Chúng ta nên làm tốt nhất so với bản thân của mình, hãy luôn suy nghĩ 'Không bao giờ là thất bại – Tất cả chỉ là thử thách'. Nếu bạn tin rằng điều gì đó mình không vượt qua là thất bại, thì đó là thất bại thật. Nhưng nếu bạn vượt qua thử thách và bạn tin đấy là thành công, thì đó là thành công thật. Khi các bạn trẻ có năng lượng, dám vượt qua thử thách thì ước mơ sẽ thành hiện thực".

ngoc thien 9x tu co giao mam non tro thanh dien vien
Tập trước khi diễn cùng nghệ sĩ Hồng Vân và nghệ sĩ Lan Hương

Nỗ lực chinh phục những đỉnh cao mới, Ngọc Thiện muốn tiến đến vạch đích bằng sự công nhận từ khán giả cũng như đồng nghiệp, giới chuyên môn. Với Ngọc Thiện, dường như không có cái sự hấp tấp, vội vã muốn thể hiện bản thân, muốn trở thành một người thế này hay một ngôi sao thế kia. Cô nàng 9x chỉ đơn giản là đang làm những gì khiến mình cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất. Ở tuổi 25, Ngọc Thiện là cô gái trẻ tràn đầy năng lượng, luôn tiến về phía trước với mơ ước trở thành diễn viên chuyên nghiệp nhưng không bao giờ đánh mất bản thân mình.

ngoc thien 9x tu co giao mam non tro thanh dien vien Diệp Thiên Long: Vượt qua rào cản gia đình để theo đuổi con đường nghệ thuật

(TGĐA) - Sở hữu ngoại hình thu hút cùng với lối diễn xuất tự nhiên, chân ...

ngoc thien 9x tu co giao mam non tro thanh dien vien Diễn viên Minh Hy - Cơn gió mới của điện ảnh Việt

(TGĐA) - Có thể nói, Minh Hy là một phát hiện mới khá thú vị của ...

Mi Ty