NTK Lý Quí Khánh và tuổi thơ không trọn vẹn

(TGĐA) - Là một gương mặt tham gia chiến dịch Fit is Beautiful (Khỏe là đẹp), nhà thiết kế Lý Quí Khánh lần đầu chia sẻ ký ức một thời tuổi thơ thiếu tình thương của mẹ.

ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven Mâu Thủy khoe vẻ quyến rũ 'thắt đáy lưng ong' trước ngày lên đường dự thi Miss Universe Vietnam 2017
ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven Sắp xuất hiện một 'Đấu trường phong cách' mới?
ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven Hồ Ngọc Hà kinh doanh hoa cùng Lý Quí Khánh
ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven Dàn sao Việt tham dự trao giải “Elle Glam Night”

Nhà thiết kế trẻ tuổi Lý Quí Khánh là một hình mẫu được rất nhiều người yêu mến. Những thiết kế của anh luôn nhận được sự tin tưởng từ những ngôi sao hàng đầu như Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh... Thật bất ngờ là anh lại có một tuổi thơ không trọn vẹn: “Khánh không gần bố gần mẹ từ nhỏ nên Khánh thấy cô đơn lắm, đặc biệt là những lúc bị bệnh. Những lúc không được gặp mẹ, tôi muốn khóc mà không khóc được”.

ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven
NTK Lý Quí Khánh

Từ nhỏ Lý Quí Khánh đã phải cố gắng giữ cho bản thân mình luôn luôn mạnh khỏe và cân bằng được cuộc sống. “Vì bố mẹ ở xa nên chuyện duy nhất mình có thể trả hiếu cho bố mẹ là mình phải làm sao giữ được sức khỏe mình tốt nhất. Như vậy bố mẹ mới có thể yên tâm. Từ nhỏ, Khánh đã suy nghĩ phải làm sao để mình khỏe mạnh nhất”, nhà thiết kế chia sẻ. Anh luôn tuân theo phương châm sống là khỏe đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài. Khánh nhấn mạnh, điều này là rất quan trọng với bất kì ai.

Làm việc trong môi trường gặp gỡ với rất nhiều người phụ nữ thành công và nổi tiếng, Khánh cũng có quan niệm riêng của mình về cái đẹp của một người phụ nữ hiện đại: “Với Khánh, một người phụ nữ đẹp, đầu tiên là người phụ nữ ấy phải là một người phụ nữ khỏe mạnh. Khỏe mạnh ở đây không những ở thể chất mà còn ở cái tinh thần nữa”.

Chia sẻ bí quyết để mạnh khỏe, nhà thiết kế trẻ cho biết, anh cũng giống như mọi người, luôn dành thời gian để tập luyện và chơi nhiều môn thể thao khác nhau. “Tôi tập luyện là để có đủ sức khỏe để bay nửa vòng trái đất thăm mẹ tôi mỗi tháng”, Khánh hài hước chia sẻ. Anh muốn mẹ mình an tâm về anh khi nhìn thấy con trai thật khỏe mạnh.

ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven

Bận rộn như vậy, nhưng Khánh luôn sắp xếp thời gian và ưu tiên việc luyện tập thể thao của mình lên đến 3 – 4 buổi một tuần. Tự nhận mình là một người “mau chán” nên Khánh đã xen kẽ các hoạt động thể thao như boxing, gym và bơi lội. Bơi lội là niềm yêu thích đặc biệt của Khánh “Vì nó rất tốt cho phát triển cơ và mang lại cho Khánh cái cảm giác là Khánh có thể xả hết mọi thứ vào dòng nước chảy”.

Hiển nhiên, việc giữ được tần suất tập luyện thường xuyên như vậy mà không bỏ cuộc, Khánh cũng có bí quyết riêng của mình: “Để vượt qua được sự lười biếng đó là mình phải có một tấm gương thật to để trước mặt mình, để mỗi ngày trước khi mình ra đường, mình nhìn thẳng vào tấm gương đó, tự xem lại chính mình”.

Lý Quí Khánh cũng thường nhắn nhủ đến mọi người, “Hãy lắng nghe và yêu thương chính cơ thể của mình hơn, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút, có thể ngay trong phòng bạn cũng có thể tập luyện được”.

ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven

Tham gia dự án Fit is Beautiful, Lý Quí Khánh cũng thể hiện sự quan tâm và yêu thương tới mẹ mình. Anh chia sẻ: “Khánh rất muốn nhắn nhủ thông điệp này đến mẹ. Khánh muốn mẹ luôn luôn có thể lực và sức khoẻ tốt nhất, phải chăm sóc sức khỏe và cả nhan sắc của mẹ”.

Chiến dịch Fit is Beautiful sẽ diễn ra trong suốt quý 4/2017. Tham gia truyền tải thông điệp Khỏe là đẹp gồm các Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ nữ hàng đầu Việt Nam. Xuyên suốt chiến dịch này, California Fitness & Yoga Center tổ chức nhiều hoạt động nhằm vinh danh vẻ đẹp của người phụ nữ như: Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phụ nữ, tổ chức Triển lãm ảnh Khỏe là đẹp diễn ra ngày 18-19/11 tại Trung tâm thương mại Sài Gòn Center, chương trình đấu giá các tác phẩm tại triển lãm để đóng góp vào Quỹ từ thiện Gia đình CMG nhằm đồng hành cùng những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng…

ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven Mâu Thủy khoe vẻ quyến rũ 'thắt đáy lưng ong' trước ngày lên đường dự thi Miss Universe Vietnam 2017

(TGĐA) - Thời gian gần đây, Mâu Thủy liên tục trở thành tâm điểm của ...

ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven 'Đấu trường phong cách' tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ

(TGĐA) - Đấu trường phong cách lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mái tóc của phụ ...

ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven Hồ Ngọc Hà được Tổng cục Du lịch Thái Lan mời sang Thái

(TGĐA) - Tối ngày 01/8/2017, Hồ Ngọc Hà là ca sĩ Việt Nam duy nhất ...

ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven Sắp xuất hiện một 'Đấu trường phong cách' mới?

(TGĐA) - Mới đây, những hình ảnh hậu trường có sự góp mặt của hàng ...

ntk ly qui khanh va tuoi tho khong tron ven Hồ Ngọc Hà mang 'Cả một trời thương nhớ' vào MV mới đậm chất điện ảnh

(TGĐA) - Sau thành công với 9 show diễn tại 7 thành phố lớn ở Mỹ phục vụ ...

Mi Ty