Phạm Hương, Lệ Hằng hội ngộ Nam Em tại sự kiện 'Futurrista – Người kế vị tương lai'

 (TGĐA) - Ngày 29/3, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tổ chức chương trình tọa đàm đặc biệt mang tên Futurista – Người kế vị tương lai tại TT hội nghị Capella Gallery Hall (TP.HCM).

pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai Nam Em diện áo dài dịu dàng, đọ sắc xinh đẹp bên Ái Phương
pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai Á hậu Lệ Hằng lạc quan giúp đỡ trẻ em hở hàm ếch tại Huế
pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai Phạm Hương, Lệ Hằng xác nhận đảm nhận vai trò hoàn toàn mới tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai Phạm Hương tặng “heo đất” cho trẻ em nghèo bãi giữa sông Hồng
pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai

Đây là một trong những chương trình đồng hành đặc biệt nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhằm giúp các bạn thí sinh có cái nhìn cận cảnh, rõ nét và thực tế hơn về sự tự tin, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới, thông qua hoạt động giao lưu cùng các khách mời là những người nổi tiếng, chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện cách xây dựng hình ảnh bản thân trở nên ấn tượng hơn.

pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai
Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương
pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai
Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng
pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai
Hoa khôi Nam Em

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng, Hoa khôi Nam Em, bà Xuân Trang (người sáng lập trường đào tạo và phát triển nhân cách John Robert Powers). Các vị khách mời đã có buổi trò chuyện giao lưu, cũng như chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế rất bổ ích với các bạn gái trẻ tham gia chương trình, các bạn gái trẻ đã có cơ hội được trải nghiệm bản thân để rèn luyện cho mình sự tự tin và cách khắc phục những khuyết điểm hạn chế của bản thân.

pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai

Là hình ảnh một Hoa hậu truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và các bạn trẻ, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương đã có buổi trò chuyện thú vị với chương trình về sự tự tin, cách khẳng định giá trị bản thân và đạt được ước mơ của mình. Những suy nghĩ và câu chuyện bí mật về bản thân lần đầu tiên được cô chân thành chia sẻ: Phạm Hương đã từng không tự tin vào nhan sắc của mình, bản thân chưa từng nghĩ sẽ trở thành Hoa Hậu…Đó là cái duyên mà số phận đã sắp đặt và ban tặng cho Hương. Bạn phải luôn luôn nỗ lực không ngừng để biến giấc mơ thành sự thật. Đó không đơn giản chỉ là ước mơ, mà còn là một cuộc chiến dài kỳ. Ở đó, bạn phải là người tự rèn luyện, chủ động trau dồi những kỹ năng, vốn sống cần thiết, bởi không có thành công nào trải đầy hoa hồng. Có như thế, bạn mới trân trọng những gì mình có được. Với tư cách là người đã từng trải qua các áp lực và mong ước của bản thân, Phạm Hương mong sẽ có thêm nhiều cô gái trẻ có nghị lực, có niềm tin vào bản thân và khả năng truyền cảm hứng cho nhiều người, góp phần tạo sức mạnh cộng đồng để cùng chung tay khẳng định bản lĩnh, giá trị người phụ nữ hiện đại”.

pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Phạm Hương luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, xã hội, các dự án nhân ái, từ thiện… Cô đã chứng minh vai trò của mình không chỉ là một danh xưng Hoa hậu, mà hơn hết, là tấm gương và nguồn cảm hứng tích cực cho những ai muốn tìm đến sự hoàn thiện cả về nhân cách lẫn vẻ đẹp ngoại hình.

Bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng, bằng sự chân thành, cởi mở và nhiệt tình, cũng tiết lộ những cảm xúc và bí quyết trong hành trình chinh phục ước mơ của đời mình. Lệ Hằng xúc động bày tỏ: Hoa hậu Hoàn vũ với Hằng là niềm tự hào kiêu hãnh. Nó tuy rất “khó gần” nhưng được gần rồi lại rất “khó xa”, cảm giác thật tiếc nuối đến hụt hẫng nếu một ngày không còn đồng hành cùng cuộc thi. Bí quyết của Hằng là sự tự tin, đó là yếu tố quyết định sự thành bại đối với một cô gái”.

Lệ Hằng chia sẻ thêm, cô xem Hoa hậu Hoàn vũ không phải là một cuộc dạo chơi mà là một đấu trường rất khắc nghiệt, bản thân mỗi con người phải ngày đêm nỗ lực không ngừng nghỉ, cô mong thời gian chậm lại để có thêm nhiều cơ hội đồng hành cùng các bạn gái trẻ trong hành trình chinh phục ước mơ và khám phá năng lực bản thân, với cô sự tự ti chỉ là động lực để bản thân được tự tin hơn.

Còn Hoa khôi Nam Em thì nhấn mạnh là phụ nữ thì hãy nên một lần đi thi sắc đẹp, vì phụ nữ mình may mắn có được đặc quyền tuyệt vời đó, vì nó thật sự bổ ích, đem đến nhiều trải nghiệm và bản thân sẽ trưởng thành lên từng ngày, với cô Cuộc sống không thể tự nhiên để nhận ra mọi thứ mà cần có cơ hội để va chạm, chân phải dẫm lên gai, cái gì cũng cần trả giá thì sẽ được thành công”.

Khoảnh khắc ấn tượng nhất tại chương trình là hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng tái hiện lại khoảnh khắc được đại diện đất nước xướng tên Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ngay trên chính sân khấu của chương trình, khoảnh khắc ấy đã chạm vào cảm xúc, sự tự tin, lòng kiêu hãnh về bản lĩnh và làm nứt lòng các bạn gái trẻ hâm mộ cuộc thi.

Bà Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers Việt Nam, và Beauty Blogger Xuân Thảo, cũng đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh những kỹ năng cần thiết trong vấn đề làm đẹp, thời trang, giao tiếp thông qua những bài thị phạm trực tiếp ngay tại chương trình để giúp thí sinh định hình phong cách và có hướng phát triển tốt về hình ảnh cá nhân.

pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai

Thông qua các câu hỏi giao lưu, những câu chuyện đằng sau sân khấu và hào quang của Hoa hậu Hoàn vũ, những trò chơi tương tác hấp dẫn giữa khách mời đặc biệt đã mở ra thêm nhiều cơ hội cho các bạn gái trẻ tìm thấy sự tự tin cho chính mình, rất bổ ích trong hành trang của cuộc sống.

Chương trình Tọa đàm đặc biệt Futurista – Người kế vị tương lai ở TP.HCM khép lại trong không khí sôi động và hào hứng, những chương trình kế tiếp sẽ được thực hiện vào tháng 4/2017 tại 4 tỉnh thành phố lớn: Hà Nội (19/4/2017), Đà Nẵng (4/4/2017), Hải Phòng (20/4/2017), Cần Thơ (26/4/2017) với sự tham gia của hàng ngàn cô gái trẻ xinh đẹp và tự tin trên khắp cả nước.

pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 xây dựng chủ đề cuộc thi: Futurista – Người kế vị tương lai. Từ đó, trao quyền cho thế hệ trẻ, gửi gắm thông điệp sâu sắc về những hoài bão, khát vọng, niềm tin, và cả những nền tảng thiết thực về kĩ năng, trình độ, đạo đức và nguồn cảm hứng để những Người kế vị tương lại thực sự được tỏa sáng.

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội (6/2017), vòng Bán kết (7/2017) và Chung kết (19/8) sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) - nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hiện nay cuộc thi đang trong giai đoạn tuyển sinh và sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017.

pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai Người đẹp Cao Thùy Trang xác nhận thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

(TGĐA) - Á hoàng 1 của cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 ...

pham huong le hang hoi ngo nam em tai su kien futurrista nguoi ke vi tuong lai Hoa hậu Phạm Hương rơi nước mắt nhớ lại hành trình dự thi Miss Universe 2015

(TGĐA) - Chiều ngày 27/12 vừa qua, tại KS Pullman (TP.HCM), Công ty Cổ phần ...

Minh Tuyền