huong tram duong edward khong so ap luc khi hat cung cay da cay de tai mot thuo yeu nguoi Hương Tràm, Dương Edward không sợ áp lực khi hát cùng 'cây đa cây đề' tại Một thuở yêu người

Bên cạnh dàn sao gạo cội, Hương Tràm và Dương Edward là hai ngôi sao trẻ được khán giả trông đợi tại đêm nhạc 'Một thuở yêu người'.

robert pattinson se nhan giai presidents award Robert Pattinson sẽ nhận giải President's Award

Diễn viên Anh Robert Pattinson sẽ được trao giải President's Award vào đêm gala kết thúc Liên hoan phim quốc tế Karlovy Vary lần thứ 53 vào ngày 7/7.

skyscraper cua dwayne johnson duoc uu dai chieu vao mua he tai trung quoc ‘Skyscraper’ của Dwayne Johnson được ưu đãi chiếu vào mùa hè tại Trung Quốc

Nhờ sự liên quan của Legendary Entertainment bộ phim hành động ‘Skyscraper’ của Dwayne Johnson có một chỗ trong mùa phim hè tại Trung Quốc.

billie piper penelope wilton se dong chung voi sally hawkins trong eternal beauty Billie Piper, Penelope Wilton sẽ đóng chung với Sally Hawkins trong ‘Eternal Beauty’

'Eternal Beauty' đang quay tại xứ Wales cũng là phim thứ 2 ngôi sao đang lên Craig Roberts giữ cương vị đạo diễn.

si thanh van trung thanh voi style goi cam nhung ngay cang sang trong Sĩ Thanh vẫn trung thành với style gợi cảm, nhưng ngày càng sang trọng

Trong loạt ảnh mới nhất để gửi tới người hâm mộ, Sĩ Thanh ghi điểm bằng sự năng động, trẻ trung, cá tính với phong cách nổi loạn quen thuộc.

thien menh len song con trai dich long doi dau thi de tran trien bang 'Thiên mệnh' lên sóng: Con trai Địch Long đối đầu thị đế Trần Triển Bằng

Những tập đầu của 'Thiên mệnh' đã tạo nên cơn sốt nhẹ cho người hâm mộ với sự xuất hiện của Đàm Tuấn Ngạn (con trai Địch Long) và Trần Triển Bằng.

truyen thong trung phat sot voi tin don ngo diec pham va co luc na trat se cong khai tinh cam vao thang 7 Truyền thông Trung phát sốt với tin đồn Ngô Diệc Phàm và Cổ Lực Na Trát sẽ công khai tình cảm vào tháng 7?

Gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin Ngô Diệc Phàm và Cổ Lực Na Trát sẽ công khai tình cảm vì hai người bị phát hiện ra có rất nhiều điểm giống nhau.

mua he luon nong voi hinh anh cua princess ngoc han Mùa hè luôn nóng với hình ảnh của Princess Ngọc Hân

Princess Ngọc Hân vừa tung bộ ảnh cực kỳ sexy và cô sẽ viết tiếp con đường đến với nghệ thuật của mình sau khi đăng quang tại 'Miss Glam World 2018'.

chau dang khoa bat ngo duoc to chuc sinh nhat muon Châu Đăng Khoa bất ngờ được tổ chức sinh nhật muộn

Vừa qua tại một sự kiện, Quang Đăng gây bất ngờ trong sinh nhật muộn của Châu Đăng Khoa. Trong dịp này, Châu Đăng Khoa cũng cho ra mắt MV mới ngay tại sự kiện.

ca sy hong nhung hanh phuc khong phai la chiec ao free size Ca sỹ Hồng Nhung: 'Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size!'

Ca sỹ Hồng Nhung khẳng định, mình sẽ tiếp tục hạnh phúc và sẽ mang lại hạnh phúc cho hai con với bố của các bé, dù không cùng dưới một mái nhà.

|< < 1 2 3 4 > >|