POPS Awards 2016: Có thêm 3 giải đột phá của năm

(TGĐA) - Dấu ấn mới của POPS Awards 2016 chính là thêm 3 giải thưởng thuộc hạng mục đột phá của năm. Giải thưởng dành cho kênh, chương trình, nghệ sỹ đạt được những đột phá về lượt xem, lượt theo dõi trong năm: Kênh hài đột phá của năm, Chương trình thiếu nhi đột phá của năm, Kênh tin tức đột phá của năm.

pops awards 2016 co them 3 giai dot pha cua nam Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đồng hành cùng POPS Awards 2016
pops awards 2016 co them 3 giai dot pha cua nam Chờ đợi gì ở POPS Awards 2016?

Chiều qua, 5/12 sự kiện họp báo công bố POPS Awards 2016 do POPS Worldwide tổ chức đã chính thức diễn ra với sự tham dự của đại diện công ty, sự góp mặt của các nghệ sỹ đồng hành cùng chương trình gồm ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Bảo Anh, đạo diễn Trần Vi Mỹ cùng các diễn viên nhí đến từ chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá.

pops awards 2016 co them 3 giai dot pha cua nam

POPS Awards là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm, nghệ sĩ, các nhà sáng tạo, nhóm làm phim… của nền giải trí kỹ thuật số. Giải thưởng được tổ chức bởi công ty POPS Worldwide – đơn vị chuyên sản xuất và phát hành các nội dung giải trí trên nền tảng kỹ thuật số. POPS Awards từng vinh danh các nghệ sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nhật Kim Anh, Trúc Nhân, Tóc Tiên, Khởi My, Hồ Việt Trung, bé Bảo An... cùng các nhà sáng tạo nội dung trẻ như: nhóm BBBG, DamTV, FAPTV, Ghiền Mì Gõ…

pops awards 2016 co them 3 giai dot pha cua nam

Là nghệ sỹ đồng hành cùng POPS Awards năm nay, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ ngắn gọn và đầy súc tích về lý do tại sao anh tiếp tục nhận lời đồng hành cùng sự kiện này sau 3 năm liên tiếp: "Có thể chia sẻ xong thì lại bị anh chị báo chí giật tit là 'Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khoe mẽ', nhưng Hưng vẫn phải nói một điều là Hưng thật sự thấy rất vui và vinh dự vì từ khi POPS Awards mới được tổ chức đến nay, thì Hưng đã may mắn được nhận 2 chiếc cup khi chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ thu được nhiều quảng cáo nhất năm 2014 và giải Nghệ sĩ có bài hát được nghe nhiều nhất trong năm vừa rồi. Tiếp tục trở lại và đồng hành cùng POPS Awards 2016, cùng đã đủ nói lên một điều là giải thưởng này có ý nghĩa và cảm tình đối với Hưng nhiều như thế nào."

pops awards 2016 co them 3 giai dot pha cua nam
Tổng Giám đốc Công ty Pops Worldwide

Qua đó, "Ông Hoàng nhạc Việt" cũng có chia sẻ thêm về việc được hưởng những lợi ích từ việc gia nhập mạng lưới POPS Worldwide. Nếu như trước đây, nghệ sĩ thường hay rất đau đầu vì những vấn đề bản quyền, các sản phẩm và hình ảnh của họ bị sử dụng một cách miễn phí, vô tội vạ vì những mục đích cá nhân. Thì nay, vấn đề này đã được POPS khắc phục triệt để, chẳng những giúp nghệ sỹ bảo vệ bản quyền chặt chẽ các sản phẩm của mình, mà còn giúp đem lại nguồn thu từ quảng cáo và lượt xem khá ổn định.

pops awards 2016 co them 3 giai dot pha cua nam
Ca sĩ Bảo Anh

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ Thanh Hà và Bảo Anh cũng đã có những chia sẻ thú vị về chương trình năm nay. Đặc biệt là nữ ca sỹ Bảo Anh, khi được MC hỏi về việc cô có nghĩ mình sẽ vượt mặt 2 đối thủ là Trúc Nhân, Khắc Việt để trở thành người chiến thắng với giải thưởng MV ca nhạc của năm cho MV Trái tim em cũng biết đau, Bảo Anh bình thản: "Bảo Anh cũng rất hy vọng mình sẽ đoạt được giải MV Ca nhạc của năm, với tiêu chí dựa trên số view thật của sản phẩm thì đây thực sự là giải thưởng ghi nhận sự cống hiến của cả một cá nhân mà là của cả ê kíp và được khán giả đón nhận thể hiện qua lượt xem rất cụ thể". Nữ ca sỹ Thanh Hà cũng bật mí: "Sau hơn 15 năm không hát song ca, lần này Hà và anh Hưng sẽ có màn kết hợp với nhau, nhẹ nhàng thôi (cười). Mọi người nhớ đón theo dõi vào ngày 14/12 tới".

pops awards 2016 co them 3 giai dot pha cua nam
Ban tổ chức và các nghệ sỹ

Theo đó, POPS Awards 2016 sẽ bao gồm 10 giải thưởng trải dài cho tất cả các nội dung từ Âm nhạc, Hài kịch, Chương trình thiếu nhi, cho đến các giải thưởng dành cho nhóm sáng tạo nội dung trẻ, các đơn vị truyền thông, các đài truyền hình. Đăc biệt, bên cạnh 7 giải thưởng với Top 3 đề cử theo thứ tự xếp hạng lượt xem nhiều nhất trên các kênh nội dung thuộc mạng lưới POPS Worldwide, POPS Awards 2016 còn mang đến dấu ấn mới với 3 Giải thưởng Đột phá ghi nhận các hiện tượng đột phá dành cho những cá nhân, nội dung tiêu biểu, có sự đột phá về lượt người xem, lượt người theo dõi trong trong năm 2016.

pops awards 2016 co them 3 giai dot pha cua nam
Đạo diễn Trần Vi Mỹ

10 giải thưởng của năm nay bao gồm:

Ca sĩ của năm (Singer of the Year), giải thưởng dành cho ca sĩ sở hữu kênh âm nhạc có lượt xem nhiều nhất trong năm với top 3: Tuấn Hưng, Khắc Việt, Trúc Nhân.

MV Ca nhạc của năm (Music Video of the Year), giải thưởng dành cho MV ca nhạc có lượt xem nhiều nhất trong năm với top 3: Thật bất ngờ (Trúc Nhân), Trái tim em cũng biết đau (Bảo Anh), Bánh trôi nước (Hoàng Thùy Linh).

MV Ca nhạc phim của năm (Music Short Film of the Year), giải thưởng dành cho MV ca nhạc phim có lượt xem nhiều nhất trong năm với top 3: Rượu cưới ngày Xuân (Hồ Việt Trung), Yêu (Khắc Việt), Giải cứu tiểu thư 3 (Hồ Việt Trung).

Kênh hài của năm (Comedy Channel of the Year), giải thưởng dành cho kênh hài có lượt xem nhiều nhất trong năm với top 3. Kênh Trường Giang, Kênh Thu Trang, Kênh Vân Sơn.

pops awards 2016 co them 3 giai dot pha cua nam

Ca sĩ nhí của năm (Kids Talent of the Year), giải thưởng dành cho tài năng nhí sở hữu kênh có nhiều lượt xem nhất trong năm với top 3:Bào Ngư, Phan Hiếu Kiên, Bảo An.

Kênh truyền hình của năm (TV Broadcaster of the Year), giải thưởng dành cho Đài truyền hình sở hữu kênh có nhiều lượt xem nhất trong năm với top 3: Kênh VTC Tube, Kênh Truyền hình Vĩnh Long, Kênh VTC 14.

Kênh Giải trí của năm (Entertainment of the Year), giải thưởng dành cho kênh giải trí có nhiều lượt xem nhất trong năm với top 3: FapTV, Ghiền Mì Gõ, Cậu bé ngu ngơ.

Dấu ấn mới của Pops Awards 2016 chính là thêm 3 giải thưởng thuộc hạng mục đột phá của năm.Giải thưởng dành cho kênh, chương trình, nghệ sỹ đạt được những đột phá về lượt xem, lượt theo dõi trong năm: Kênh hài đột phá của năm, Chương trình thiếu nhi đột phá của năm, Kênh tin tức đột phá của năm.

Thêm một điểm nổi bật nữa là thành phần tham gia trình diễn trong đêm trao giải năm nay xuất hiện nhiều gương mặt đình đám như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Hoàng Thuỳ Linh, Bảo Anh, Miu Lê, Trúc Nhân, Vicky Nhung, DJ Triple D, diễn viên Hải Triều, Don Nguyễn, nhóm kịch Xpro, bé Bảo An, bé Ben Lee, Ben Hoàng Quân… Đạo diễn chương trình: Trần Vi Mỹ.

Chương trình POPS Awards 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp, livestream trên kênh YouTube POPS TV và POPS Music vào lúc 19h30 ngày 14/12/2016.

pops awards 2016 co them 3 giai dot pha cua nam Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đồng hành cùng POPS Awards 2016
pops awards 2016 co them 3 giai dot pha cua nam Chờ đợi gì ở POPS Awards 2016?

Mi Ty