(TGĐA) - Dàn sao Việt hàng đầu của làng giải trí cùng dắt tay nhau chúc mừng vợ chồng Thủy Tiên - Jonathan Hạnh Nguyễn ra mắt showroom thời trang mới Jacqueline
Nhiều sao Việt hàng đầu của làng giải trí đã cùng nhau hội ngộ cũng như chúc mừng vợ chồng “Vua hàng hiệu” Jonathan Hạnh Nguyễn - Thủy Tiên tại sự kiện ra mắt cửa hàng thời trang mang tên Jacqueline. Đây cũng là cái tên tiếng Anh của Thảo Tiên, cô con gái rượu của doanh nhân Thủy Tiên cùng "Vua hàng hiệu" Jonathan Hạnh Nguyễn. Chính cái tên này đã tạo cảm hứng để Thủy Tiên quyết tâm đưa một chuỗi thương hiệu cao cấp này về.
|
Người đẹp của phim Vị đắng tình yêu năm xưa - doanh nhân Thủy Tiên - cũng diện nguyên set đồ với áo vest của Balmain, giày Jimmy Choo, túi xách của Olympia Le Tan.
|
Trong khi đó “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà mặc đầm Zuhair Murad, mang giày Jimmy Choo, cầm ví dự tiệc Bulgari. Với hình ảnh quyến rũ, cô nhanh chóng chiếm lĩnh thảm đỏ tại sự kiện. Người bạn đồng hành Lý Quý Khánh cũng không kém cạnh với áo sơ mi Philipp Plein, ví Olympia Le Tan, giày Giuseppe Zanotti.
![]() |
Diễn viên Chi Pu mặc đầm Balmain, cầm ví Jimmy Choo chụp cùng doanh nhân Thủy Tiên |
Diễn viên Chi Pu mặc đầm Balmain, cầm ví Jimmy Choo. Người đẹp tỏa sáng bởi vẻ đẹp rạng ngời không tỳ vết.
|
Không hổ danh là “Nữ hoàng thảm đỏ”, diễn viên Angela Phương Trinh mặc đầm Monique Lhuillier.
![]() |
“Chim công làng múa” Linh Nga mặc đầm Monique Lhuillier, mang giày Jimmy Choo và cầm ví Jimmy Choo |
“Chim công làng múa” Linh Nga mặc đầm Monique Lhuillier, mang giày Jimmy Choo và cầm ví Jimmy Choo
Bên cạnh đó, nhiều người đẹp khác cũng tung hết “tuyệt chiêu” với những cây hàng hiệu như ca sỹ Đông Nhi và Lê Hà (The Face) cùng mặc đầm Monique Lhuillier. Người mẫu Thu Hằng mặc trang phục Jonathan Simkhai, mang giày Jimmy Choo. Hoàng Oanh Next Top mặc trang phục Zuhair Murad, mang giày Giuseppe Zanotti và túi xách Jimmy Choo.
![]() |
Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng doanh nhân Thủy Tiên |
Không kém cạnh phái đẹp, hình ảnh nam tính cuốn hút của Đàm Vĩnh Hưng, Hiếu Nguyễn, Thuận Nguyễn cũng được chú ý.
![]() |
Rocker Nguyen chụp cùng Angela Phương Trinh |
Trong đó, Rocker Nguyễn nổi lên với hình ảnh cuốn hút áo sơ mi và quần jeans Philipp Plein, mang giày Giuseppe Zanotti.
![]() |
Ca sỹ Đông Nhi mặc đầm Monique Lhuillier |
Với tên gọi lấy cảm hứng từ biểu tượng phong cách đáng ngưỡng mộ của thế kỷ 20 – Đệ nhất phu nhân Mỹ Jacqueline Kennedy Onassis, Jacqueline được xây dựng dựa trên chính những giá trị làm nên hình mẫu người phụ nữ với gout thẩm mỹ tinh tế, cuộc sống tự chủ, sự nghiệp thành đạt và cuộc sống viên mãn, thụ hưởng trọn vẹn tinh hoa truyền thống Á Đông hòa quyện cùng nét đẹp hiện đại phương Tây. Không chỉ tìm kiếm những điều mới mẻ, thi vị trong cuộc sống, người phụ nữ của Jacqueline luôn mong muốn minh được đẹp nhất trong mắt mọi người và bản thân.
Minh Tuyền
Photo: Hizo Thái