Carla Gugino: ‘Đóa hồng lai’ nổi tiếng với phim 18+ của Netflix là ai? Carla Gugino: ‘Đóa hồng lai’ nổi tiếng với phim 18+ của Netflix là ai?

Với khuôn mặt 'sắc nước hương trời', nhiều người đã nghĩ Carla Gugino có thể tỏa sáng hơn nữa tại Hollywood.

Sự nghiệp rực rỡ của 'Người đẹp Bình Dương' Thẩm Thúy Hằng Sự nghiệp rực rỡ của 'Người đẹp Bình Dương' Thẩm Thúy Hằng

Thẩm Thúy Hằng từng là biểu tượng về nhan sắc của Sài Gòn thời vàng son và là gương mặt được yêu thích bậc nhất trên màn ảnh thời kỳ bấy giờ.

Vương Nhất Bác trở thành 'mỏ vàng' của Yuehua En.t khi đem về hơn 80% lợi nhuận doanh thu cho công ty Vương Nhất Bác trở thành 'mỏ vàng' của Yuehua En.t khi đem về hơn 80% lợi nhuận doanh thu cho công ty

Choáng với số doanh thu, lợi nhuận cực khủng mà Vương Nhất Bác đem về cho công ty quản lý Yuehua Entertainment.

Bullet Train: Brad Pitt trở lại làm 'sát thủ' Bullet Train: Brad Pitt trở lại làm 'sát thủ'

Trở lại với dòng phim giải trí sau nhiều năm, Brad Pitt liệu có có làm nên chuyện với tác phẩm 'Bullet Train' của đạo diễn David Leitch?

Sao Hàn bùng nổ danh tiếng trong năm 2022: Nam Joo Hyuk, Kang Tae Oh… Sao Hàn bùng nổ danh tiếng trong năm 2022: Nam Joo Hyuk, Kang Tae Oh…

Những sao Hàn dưới đây đã có sự bứt phá vượt trội về mặt danh tiếng trong năm 2022 nhờ góp mặt trong những bộ phim đình đám.

Antony Starr:  Kẻ phản diện 'vĩ đại' nhất của phim siêu anh hùng? Antony Starr: Kẻ phản diện 'vĩ đại' nhất của phim siêu anh hùng?

Tại sao Antony Starr xứng đáng là một trong những kẻ phản diện 'vĩ đại' nhất của dòng phim siêu anh hùng?

Trương Nam: Vai diễn đa dạng, cuộc sống phong phú Trương Nam: Vai diễn đa dạng, cuộc sống phong phú

Trương Nam không chỉ có ngoại hình ăn ảnh, mà diễn xuất cũng khá nổi bật.

Park Eun Bin: Cứ tận tâm rồi thành công sẽ đến! Park Eun Bin: Cứ tận tâm rồi thành công sẽ đến!

'Chậm mà chắc' – Park Eun Bin đã từng bước từng bước chứng tỏ bản thân và vươn tới thành công, dù không có ngoại hình của một mỹ nhân quyến rũ.

Lã Thanh Huyền: Vừa làm nghệ thuật vừa làm kinh doanh không khó! Lã Thanh Huyền: Vừa làm nghệ thuật vừa làm kinh doanh không khó!

Vô cùng bận rộn khi cùng lúc điều hành cả 2 công ty nhưng với Cẩm Giang, Huyền không do dự nhận lời bởi đây là dạng vai cô mong muốn từ lâu.

'Vợ' của Lee Jong Suk trong 'Big Mouth' là nữ thần đa năng của showbiz Hàn 'Vợ' của Lee Jong Suk trong 'Big Mouth' là nữ thần đa năng của showbiz Hàn

YoonA - "vợ" của Lee Jong Suk trong phim truyền hình 'Big Mouth' đang phát sóng chắc chắn không còn xa lạ với khán giả bởi sự xuất sắc của mình.

MC Lê Đình Minh Ngọc làm mới mình trong 'Người kể chuyện tình' MC Lê Đình Minh Ngọc làm mới mình trong 'Người kể chuyện tình'

Lê Đình Minh Ngọc cho biết, để chuẩn bị cho mỗi chủ đề thì cô phải lên layout trước 2 tháng kịp mua vải, may trang phục và chuẩn bị tóc, phụ kiện cho phù ...

|< < 1 2 3 4 > >|