Netizen Hàn Quốc ‘lưu luyến không quên’ sức hút của Sulli trên sân khấu Netizen Hàn Quốc ‘lưu luyến không quên’ sức hút của Sulli trên sân khấu

Netizen hồi tưởng lại những ngày cựu thành viên f(x) ‘làm mưa làm gió’ trên sân khấu với sức hút của mình và bày tỏ nỗi tiếc thương với nghệ sĩ quá cố.

Đàm Vĩnh Hưng có nguy cơ bị cấm nhập cảnh tại Mỹ, Luật sư giải thích thế nào? Đàm Vĩnh Hưng có nguy cơ bị cấm nhập cảnh tại Mỹ, Luật sư giải thích thế nào?

Trên mạng xã hội gần đây, xuất hiện nhiều thông tin về việc Đàm Vĩnh Hưng đang bị phía Mỹ điều tra và xem xét cấm nhập cảnh do vướng scandal.

Trường Giang có đang lạc lõng, khó hòa nhập với các thành viên khi ghi hình 'Running Man'? Trường Giang có đang lạc lõng, khó hòa nhập với các thành viên khi ghi hình 'Running Man'?

Là anh cả của chương trình nhưng Trường Giang được netizen để ý là khó hòa nhập và thậm chí bị lạc lõng khi ghi hình 'Running Man'.

Dương Tử 3 năm dùng 1 tấm hình để chúc mừng sinh nhật Lý Hiện Dương Tử 3 năm dùng 1 tấm hình để chúc mừng sinh nhật Lý Hiện

Dương Tử vẫn luôn nhớ về sinh nhật Lý Hiện và cô vẫn là một trong những người chúc mừng sớm nhất.

Công ty quản lý của Kim Seon Ho đã có động thái trước tin đồn tình ái: Lên tiếng cũng như không? Công ty quản lý của Kim Seon Ho đã có động thái trước tin đồn tình ái: Lên tiếng cũng như không?

Sau khi tin đồn không hay về Kim Seon Ho tràn lan ngày hôm qua, công ty quản lý của anh đến nay mới có động thái chính thức.

Kim Seon Ho được cộng đồng fan club bảo vệ trước tin đồn tình ái Kim Seon Ho được cộng đồng fan club bảo vệ trước tin đồn tình ái

Kim Seon Ho trở thành tâm điểm của làng giải trí Hàn Quốc ngày hôm nay trước tin đồn tình ái, hiện anh đang được fan club nhiệt tình bảo vệ.

MC quốc dân Yoo Jae Suk từng gián tiếp cảnh báo với một nữ idol thần tượng Kim Seon Ho MC quốc dân Yoo Jae Suk từng gián tiếp cảnh báo với một nữ idol thần tượng Kim Seon Ho

Trước nhiều nguồn thông tin về scandal ám chỉ đến Kim Seon Ho, nam chính 'Hometown Cha-Cha -Cha'. Netizen bỗng đào lại câu nói cảnh báo của MC Yoo Jae Suk.

Nóng: Nam chính 'Hometown Cha - Cha - Cha' Kim Seon Ho bỗng bị réo tên trong scandal tình ái, chuyện gì đã xảy ra? Nóng: Nam chính 'Hometown Cha - Cha - Cha' Kim Seon Ho bỗng bị réo tên trong scandal tình ái, chuyện gì đã xảy ra?

Netizen đang vô cùng hoang mang trước tin đồn nam diễn viên hot hit tên "K" bị cô gái lạ đe dọa lật tẩy quá khứ.

Nóng: Bộ Công an muốn mời những người từng nhận tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên lên làm việc Nóng: Bộ Công an muốn mời những người từng nhận tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên lên làm việc

Cơ quan điều tra cho biết, nếu cần thiết sẽ mời những người nhận tiền từ thiện của các ca sĩ, nghệ sĩ đến làm việc và ghi lời khai.

Tin mới nhất về Hồ Văn Cường: Đã dọn ra ở riêng và đang sống rất ổn Tin mới nhất về Hồ Văn Cường: Đã dọn ra ở riêng và đang sống rất ổn

Giải quyết dứt điểm chuyện tiền nong với quản lý của Phi Nhung, cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường được nhiều người quan tâm.

Lâm Vũ tự tay bày trí mừng thôi nôi con gái nuôi Lâm Vũ tự tay bày trí mừng thôi nôi con gái nuôi

Ca sĩ Lâm Vũ đã có mặt từ sớm để chuẩn bị các khâu trang trí, mừng thôi nôi con gái nuôi bé Bạch Tiên - con của người anh em trong Hội thiện ...

|< < 1 2 3 4 > >|